Cách săn vé máy bay rẻ

Quý Khách đang xuất hiện dự tính đi phượt mà lại bạn muốn một chuyến du lịch với chi phí phải chăng và không phải mất rất nhiều thời gian khi vận động bên trên tàu hỏa, ô tô. Việc đi phượt bằng máy bay đã trở buộc phải vô cùng phổ biến Lúc nhưng mà các hãng sản xuất liên tiếp tung ra đều chương trình khuyến mãi.

Bạn đang xem: Cách săn vé máy bay rẻ


*

Săn uống vé máy bay đi du lịch


Một mẫu vé vật dụng bay giá tốt vẫn là mở màn dễ dãi cho đầy đủ chuyến du ngoạn sắp tới và góp phần cho kỳ du lịch của công ty thêm ý nghĩa. Vậy làm sao để rất có thể săn vé giá chỉ rẻ vào tháng một giải pháp nkhô hanh duy nhất, công dụng nhất?

Đúc kết tự tay nghề chào bán vé lâu năm Shop chúng tôi thấy rằng hãng sản xuất sản phẩm ko VietJet với Jetstar là hai hãng sản xuất tiếp tục tung ra loạt vé giá thấp, msinh sống bán ra cho toàn bộ những chặng cất cánh trong nước cùng quốc tế, với nhiều gạn lọc về giờ đồng hồ bay với ngày xuất phát, độc nhất là một số loại vé có mức giá 11.000 đồng, 99.000 đồng, 199.000 xuất xắc 299.000 đồng.


*

Siêu khuyến mãi ngay vào cuối tuần chỉ 11k


Bảng giá vé đồ vật bay giá tốt một số chặng cất cánh phổ biến

Hành trìnhGiá vé đồ vật cất cánh Hãng sản phẩm không
thủ đô đi TPHCM500,000 đ 499,000 đ 799,000 đPacific Airlines Vietjet Air VNAirlines
Thành Phố Đà Nẵng đi Hà Nội699,000 đ 199,000 đ 399,000 đPacific Airlines Vietjet Air VNAirlines
TPTP HCM đi Thanh Hóa500,000 đ 499,000 đ 850,000 đPacific Airlines Vietjet Air VNAirlines
Hà Thành đi Prúc Quốc899,000 đ 999,000 đVietjet Air VNAirlines
Hà Thành đi Vinh500,000 đVNAirlines
TPTP HCM đi Phú Quốc290,000 đ 199,000 đ 499,000 đPacific Airlines Vietjet Air VNAirlines
TPSài Gòn đi Hà Nội500,000 đ 499,000 đ 699,000 đPacific Airlines Vietjet Air VNAirlines
TP Hà Nội đi Cần Thơ499,000 đ 799,000 đVietjet Air VNAirlines
TPHồ Chí Minh đi Buôn Mê Thuột190,000 đ 199,000 đ 299,000 đPacific Airlines Vietjet Air VNAirlines
TPHCM đi Nha Trang90,000 đ 58,000 đ 299,000 đPacific Airlines Vietjet Air VNAirlines

tin tức khoảng cất cánh phổ cập đi Nội Địa

- Đường cất cánh thủ đô – Tp Sài Gòn cùng chiều ngược trở lại là đường bay nòng cốt trong toàn bộ các con đường bay. Trung bình 1 ngày có khoảng 46 chuyến cất cánh từ TP Hà Nội – Tp Hồ Chí Minh với khoảng 36 chuyến bay trường đoản cú Tp Hồ Chí Minh – Hà Nội.

Trong số đó, Jetstar có tầm khoảng 11 chuyến/ ngày; Vietjet Air có tầm khoảng 18 chuyến bay/ ngày; Vietnam Airlines có tầm khoảng 17 chuyến/ ngày. Giá vé chặng này xấp xỉ trong khoảng từ là 1.020.000đ – 1.550.000đ. Vietjet Air và Jetstar là 2 thương hiệu hàng ko mở đầu danh sách gồm mức chi phí vé thấp sống chặng bay này.

- Đường cất cánh Hà Nội Thủ Đô – TP. Đà Nẵng với chiều ngược lại: Đây được xem là một giữa những đường bay du lịch cùng với lượng du khách khá đông dù cho là cơ hội lễ đầu năm xuất xắc ngày thường xuyên. Đường cất cánh này được khai thác vị 3 hãng sản xuất nội địa với tầm 21 chuyến bay hằng ngày.

*

Vé vật dụng cất cánh TP. Đà Nẵng đi TP. hà Nội giá chỉ còn 199k

Trong đó Vietnam giới Airlines là hãng có tần suất chuyến cất cánh lớn số 1 (12 chuyến/ ngày); đồng thời cũng là thương hiệu sản phẩm không tồn tại giá bán vé cao nhất 1.200.000đ – 1.750.000đ. Vietjet Air đứng số 2 về gia tốc khai quật chuyến cất cánh mang đến cùng đi TP. Đà Nẵng với tầm 7 chuyến cất cánh. Giá vé thương hiệu này mở buôn bán dao động tự 580.000đ – 1.060.000đ. Jetstar vừa phải có tầm khoảng 2 chuyến/ ngày; giá chỉ vé xấp xỉ 550.000đ – 1.0đôi mươi.000đ.

- Đường cất cánh Tp Sài Gòn – Nha Trang cũng là 1 trong số những con đường cất cánh tất cả lượng hành khách Khủng. Trung bình hàng ngày có tầm khoảng 9 chuyến cất cánh vì 3 hãng trong nước khai quật. Jestar gửi mức ngân sách 360.000đ; Vietjet Air gửi mức chi phí 390.000đ với Vietphái nam Airlines vẫn là thương hiệu mở bán với mức giá tối đa 1.200.000đ.

*

Vé sản phẩm bay đi Nha Trang chỉ 11000 đồng

- Các con đường cất cánh nlỗi Thành Phố Hà Nội – Prúc Quốc; Tp HCM – Prúc Quốc; Tp Sài Gòn – Côn Đảo; Hà Nội Thủ Đô – Nha Trang; Thành Phố Hà Nội – Buôn Mê Thuột… mặc dù không phải là mặt đường cất cánh du lịch nhưng mà lại là hầu hết mặt đường cất cánh được lượng quý khách quan tâm không ít. Bởi đây là một trong số những điểm du lịch hot độc nhất vô nhị toàn nước.

- Tại những mặt đường bay ngắn hoặc mặt đường bay giữa những thành thị bé dại cùng nhau phần lớn new chỉ được khai thác do hãng Vietphái mạnh Airlines. cũng có thể nói tới nlỗi TP Hà Nội – Huế; thủ đô hà nội – Đồng Hới; Vinch – Đà Nẵng; Tp HCM – Côn Đảo…

Snạp năng lượng vé thiết bị bay nên snạp năng lượng trước bao lâu?

Mọi tín đồ thường băn khoăn đắn đo buộc phải snạp năng lượng vé thiết bị bay đi du lịch trước thời hạn là bao lâu. Đôi khi để sở hữu thời hạn snạp năng lượng vé đồ vật bay giá bèo 0 đồng, vé thứ 99K, 199K thì hồ hết bạn cần dữ thế chủ động bố trí được thời gian săn vé máy bay tự 1- 2 mon. Hoặc đầy đủ bạn buộc phải dữ thế chủ động cập nhật tham khảo những lịch trình vé đồ vật cất cánh cực kỳ ưu tiên từ rất nhiều chương trình khác nhau.


*

Thành phố Sài Gòn đi Nha Trang chỉ còn 29,000

*


Hãng mặt hàng khôngChương trình khuyến mạiKhuyến mại nổi bậtThời gian chương trình
Vietphái mạnh AirlinesThđọng 5 rực rỡGiảm 1/2 giá bán vé những chặng cất cánh nội địaThứ 5 sản phẩm tuần. Thường ra mắt từ là 1 – 2 lần/ tháng
Vietjet Air12h rồi, Vietjet thôi!Săn vé vật dụng bay giá rẻ 0đDiễn ra khoảng tầm vài ba mon một đợt, mỗi lần chỉ kéo dãn dài khoảng 3-5 ngày, vào size 12h- 14h
Pacific AirlinesBa giờ đồng hồ mỗi ngày, thỏa khao khát baySăn uống vé sản phẩm cất cánh chỉ với 11kDiễn ra vào mốc giờ từ bỏ 11h - 14h hàng ngày
Bamboo AirwaysChào thiết bị 4, Bamboo vô tưSnghỉ ngơi hữu vé lắp thêm cất cánh chỉ còn 99kÁp dụng săn uống vé đồ vật bay giá rẻ cả khoảng nội địa cùng thế giới vào trang bị 4 theo một trong những giai đoạn nhất quyết. Giá bộ quà tặng kèm theo chỉ còn 99.000đ

Với hầu hết hay chiêu dưới đây sẽ giúp đỡ cho bạn snạp năng lượng vé lắp thêm bay giá chỉ rẻ cùng với chi phí thấp tốt nhất mà không ít người sẽ vận dụng thành công xuất sắc.

Trước hết, chúng ta bắt buộc tiếp tục cập nhật báo cáo nhằm hiểu rằng thời điểm lịch trình tặng ngay ra mắt của những hang bằng cách truy vấn vào trang web cùng đăng ký tin nhắn thừa nhận tin. Khi có công tác Tặng của hãng sản xuất bạn sẽ nhận thấy đọc tin tặng kèm gửi cho email. Dường như, bạn có thể vào fanpage của sanvemaycất cánh.vn với like nhằm được nhận tin một biện pháp nhanh hao độc nhất.


*

Cách tiếp theo sau, bạn phải chuẩn bị nguyên lý cung ứng tâm đầu ý hợp cho bạn trong việc đào bới tìm kiếm tìm vé thứ bay giá bèo đó là một trong cái máy tính cùng bảo vệ mặt đường truyền luôn luôn thông xuốt trong quy trình săn vé . Quý khách hàng msinh hoạt các trang website của hãng sản xuất hàng ko mà bạn đang nên snạp năng lượng vé thứ bay bằng những trình duyệt nhằm hóng sẵn.


*

Máy tính và con đường truyền tốc độ cao


Ngoài ra, lên tiếng của rất nhiều thành viên vẫn tmê say gia chuyến đi: bọn họ tên, số điện thoại cảm ứng, số minh chứng thư, hộ chiếu, giấy knhị sinh cho những bé … cần sẵn sàng sẵn sàng chuẩn bị bằng phương pháp gõ trước ra một bản word nhằm chỉ cần copy cùng dán lại đa số nơi buộc phải điền lên tiếng thời gian book vé một phương pháp nkhô cứng độc nhất vô nhị cùng đúng mực tuyệt nhất.

quý khách bắt buộc luôn có sẵn một loại thẻ tkhô hanh toán quốc tế hoặc thông tin tài khoản ngân hàng bên trên internet để thanh hao tân oán trực con đường, chăm chú là thẻ tkhô giòn toán thù nước ngoài yêu cầu còn cực hiếm sử dụng nhằm bảo vệ bạn không bỏ lỡ mất thời cơ kim cương snạp năng lượng vé tốt nhé.


*

Tkhô hanh toán trực tuyến vé thiết bị bay khuyến mãi


Muốn nắn săn uống được vé tốt các bạn nên đặt vé càng cấp tốc càng xuất sắc, nếu để muộn thì giá chỉ vé Mặc dù vẫn tốt tuy nhiên đã không hề rẻ nhất. Nếu đi thuộc team, trong những lúc hồ hết tín đồ đang tìm được vé giá tốt dẫu vậy bạn thì vẫn không thể săn uống được đa số vé như bản thân mong ước. Bạn cần triển khai cách thực hiện đặt cho 1 vài ba fan trước để đảm bảo an toàn đủ con số vé cần thiết với tầm giá thấp tốt nhất mà lại hãng đang sẵn có , nhằm đảm bảo giá thấp sẽ hiện ra với con số khách còn đủ nơi .

Xem thêm: Vé Máy Bay Nha Trang Đà Nẵng Giá Rẻ Nhất Tại Vé Tàu 24H, Vé Máy Bay Nha Trang Đà Nẵng Giá Rẻ Chỉ Từ 99


Với loại vé giá thấp này thì phải thanh hao toán thù ngay lập tức và thiết yếu trả vé, đổi tên, chỉ được đổi ngày tuy vậy mức giá thay đổi rất to lớn yêu cầu phải chắc chắn rằng cùng đúng đắn nhất do lúc ấy thương hiệu vẫn trừ chi phí làm việc tài khoản của công ty ngay trong lúc tiến hành làm việc tkhô hanh tân oán.

Có tốt không vé máy bay 0 đồng?

Nhằm mục đích kích cầu cũng như mang chữ tín của bản thân mình mang lại ngay gần với khách hàng. Hầu hết, các hãng sản xuất mặt hàng ko nội địa đều có những chương trình bộ quà tặng kèm theo vé đồ vật bay lôi cuốn nhất nhằm dành riêng cho các du khách. Đặc biệt, các công tác vé sản phẩm công nghệ bay 0 đồng luôn được mọi bạn quan tâm tới.

*

Vé lắp thêm cất cánh 0 đồng Vietjet

Mọi bạn hay lầm tưởng rằng săn uống vé thiết bị bay 0 đồng thì đã chưa phải trả bất cứ ngân sách nào cơ mà vẫn rất có thể bay được. Nhưng thực tế chưa hẳn vậy. Cụ thể hơn thì giá vé 0 đồng là giá chỉ vé không bao gồm thuế, giá thành. Vì vậy, nếu như bạn oder vé kia thì vẫn buộc phải nộp thêm các khoản thuế tầm giá cùng lệ giá thành sân bay theo vẻ ngoài của hãng nữa! Tính vớ tần tật phần đông máy thì thường xuyên giao động trong khoảng 500.000 – 600.000 VNĐ/vé/chiều.

Những điều kiện về vé trang bị bay 0 đồng nhưng chúng ta nên biết, nó rất có thể ảnh hưởng trực kế tiếp quyền lợi và nghĩa vụ với hành trình dài của bạn:

- Hầu không còn những các loại vé sản phẩm cất cánh khuyến mãi ngay đa số không cho phép thay tên.

- Không hoàn vé (với tất cả trường hợp).

- Đa số được đổi ngày cất cánh, mất giá thành + chênh lợi nhuận vé (giả dụ có).

Vì ĐK của nhiều loại vé này giảm bớt rộng so với những hạng vé khác cho nên nó cân xứng cùng với hầu hết ai tất cả quá trình cùng thời gian linh động rộng. Nếu bạn là người không linc hoạt được về thời hạn thì nên đặt vé trang bị cất cánh bình thường sẽ dễ dãi độc nhất vô nhị.

Phí thay đổi ngày bay, giờ bay, hành trình của Vietphái nam Airlines, VietJet Air với Bamboo Airways

Nhằm đem lại những ĐK rất tốt mang lại người tiêu dùng của mình khi tiến hành những chuyến bay mạch lạc không gặp trở ngại và dễ dãi, cả 3 hãng sản phẩm ko trong nước phần lớn có thể chấp nhận được du khách được thay đổi ngày, giờ và hành trình bay với một vài ĐK áp dụng linch hoạt với ví dụ.

Phí đổi ngày cất cánh, tiếng cất cánh, hành trình bay của hãng sản phẩm không Bamboo Airways

Economy Saver MaxEconomy SaverEconomy SmartEconomy Flex
Hành lý xách tay7 kg7 kg7 kg7 kg
Hành lý cam kết gửiTrả phí20 kgtrăng tròn kgtrăng tròn kg
Suất ănĐã bao gồm
Ttuyệt đổi chuyến bay/ hành trình (Trước giờ xuất phát tối thiểu 12 tiếng)Không áp dụng300,000 VNĐ/ người/ khoảng + chênh lệch (nếu có)300,000 VNĐ/ người/ chặng + chênh lệch (trường hợp có)Miễn phí tổn + chênh lệch (nếu như có) / Tết Nguyên ổn Đán: 300,000 VNĐ/ người/ khoảng + chênh lệch (ví như có) 
Tgiỏi đổi chuyến bay/ hành trình (Trong vòng 12 tiếng đồng hồ trước giờ đồng hồ xuất xứ cùng sau giờ khởi hành)Không áp dụngKhông áp dụng600,000 VNĐ/ người/ chặng + chênh lệch (nếu có)Miễn tổn phí + chênh lệch (nếu như có) / Tết Ngulặng Đán: 300,000 VNĐ/ người/ khoảng + chênh lệch (nếu có) 
Đổi tên (Trước giờ đồng hồ phát xuất thứ nhất bên trên vé buổi tối tphát âm 12 tiếng)Không áp dụngTrả phí 380,000 VNĐ/ người/ chặngTrả giá thành 380,000 VNĐ/ người/ chặngTrả phí tổn 380,000 VNĐ/ người/ chặng
Hoàn vé (Trước giờ đồng hồ xuất hành tối thiểu 12 tiếng)Không áp dụngKhông áp dụngTrả tổn phí 380,000 VNĐ/ người/ chặngTrả mức giá 380,000 VNĐ/ người/ chặng
Hoàn vé (Trong vòng 12 giờ trước giờ đồng hồ phát xuất cùng sau giờ đồng hồ khởi hành)Không áp dụngKhông áp dụngKhông áp dụngTrả chi phí 380,000 VNĐ/ người/ chặng; Tết Ngulặng Đán: Trả tầm giá 700,000 VNĐ/ người/ chặng
Chọn ghế ngồiTrả phíTrả phíTrả phíMiễn phí
Phòng hóng tmùi hương giaTrả phíTrả phíTrả phíTrả phí
Quầy thủ tục ưu tiênTrả phíTrả phíTrả phíTrả phí
Tất cả giá chỉ và giá thành bắt buộc trả bên trên không bao hàm thuế, phí

 Phí đổi ngày cất cánh, giờ đồng hồ bay, hành trình dài bay của hãng mặt hàng ko Vietnam Airlines

Loại giá chỉ vé Hạng véThay thay đổi đặt chỗTtốt thay đổi hành trìnhHoàn vé
Tmùi hương giaJ,CMiễn phíThu phí: 300.000 VNĐGiai đoạn đầu năm nguyên ổn đán : 600.000 VNĐThu phí: 300.000 VNĐGiai đoạn đầu năm nguyên ổn đán: 600.000 VNĐ
Phổ thônglinc hoạtMMiễn mức giá – Trừ tiến trình tết nguim đán: 600.000 VNĐThu phí: 300.000 VNĐGiai đoạn tết nguyên ổn đán: 600.000 VNĐThu phí: 300.000 VNĐGiai đoạn đầu năm mới nguyên ổn đán: 600.000 VNĐ
Tiết kiệmlinch hoạtK,L,Q,NThu phí- Trước ngày căn nguyên ghi bên trên vé: 300.000 VNĐ- Từ ngày xuất hành ghi bên trên vé: 600.000 VNĐThu phí- Trước ngày xuất xứ ghi bên trên vé: 300.000 VNĐ- Từ ngày xuất xứ ghi trên vé: 600.000 VNĐThu phí- Trước ngày phát xuất ghi bên trên vé: 300.000 VNĐ- Từ ngày khởi hành ghi bên trên vé: 600.000 VNĐ
Tiết kiệmRThu phí- Trước ngày lên đường ghi trên vé: 300.000 VNĐ- Từ ngày phát xuất ghi trên vé: 600.000 VNĐThu phí- Trước ngày khởi thủy ghi trên vé: 300.000 VNĐ- Từ ngày xuất xứ ghi trên vé: 600.000 VNĐThu phí- Trước ngày phát xuất ghi trên vé: 300.000 VNĐ- Từ ngày phát xuất ghi bên trên vé: 600.000 VNĐ
Siêutiết kiệmU,E,P, A, GKhông mang lại phépKhông mang lại phépKhông đến phép

Phí đổi ngày bay, giờ đồng hồ cất cánh, hành trình bay của hãng mặt hàng ko Vietjet Air

Loại véSKYBOSSDELUXEECO
Hành lý xách tay10 Kg07 Kg07 Kg
Hành lý ký kết gửiMiễn phí 30 Kg và 01 (một) cỗ gậy nghịch golf bên dưới 15Kg (trường hợp có)Miễn giá tiền đôi mươi KgPhải mua thêm
Tgiỏi thay tên hành kháchÁp dụngÁp dụngÁp dụng
• Thu phí tổn biến đổi 374.000đ/người/chặng + chênh lợi nhuận vé (nếu như có).

• Chỉ áp dụng đối với vé không sử dụng

• Phải thay tên mang đến toàn bộ hành trình trong hồ sơ đặt chỗ

Ttốt thay đổi chuyến bay, khoảng bay, ngày bayÁp dụngÁp dụngÁp dụng
• Miễn Phí thay đổi

• Thu chênh lệch chi phí vé (nếu như có)

• Thu phí tổn đổi khác 374.000đ/người

• Thu chênh lệch chi phí vé (trường hợp có)

Nâng hạng Loại vé Không áp dụng Áp dụng Áp dụng
• Miễn Phí cố đổi

• Thu chênh lệch chi phí vé (nếu như có)

• Thu Phí cố gắng đổi

• Thu chênh lệch chi phí vé (ví như có)

Quy định về thời gian tiến hành rứa đổiTất cả những biến đổi phải được tiến hành và hoàn tất về tối thiểu 3 giờ trước tiếng lên đường vẫn đặt
Không đến có tác dụng thủ tục chuyến bayHành khách hàng phải contact với Vietjet trong vòng 72 giờ sau giờ lên đường dự con kiến để đề nghị tiến hành Hủy vé với Hoàn bảo lưu giữ định danh chi phí vé• Vé của chuyến cất cánh bị hủy

• Toàn bộ tiền vé của chuyến bay đó ko được trả lại

Hủy vé với Hoàn bảo lưu định danh chi phí véÁp dụngKhông áp dụng
• Chỉ áp dụng Khi quý khách tất cả vé ban sơ là Skyboss khủng (không vận dụng so với vé Skyquái vật được đổi/nâng hạng trường đoản cú các nhiều loại vé khác)

• Bảo lưu chi phí vé trong khoảng về tối nhiều 02 năm Tính từ lúc ngày khởi thủy dự loài kiến bên trên vé• Áp dụng thu Phí quản ngại trị hệ thống

Ghi chú:

• Bất kỳ biến hóa làm sao tương quan mang lại vé cơ mà làm cho phát sinh khoản tiền dư ra thì khoản tiền này sẽ không còn thể hoàn lại được.

• Đề nghị Quý khách hàng tìm hiểu thêm Bảng mức giá cùng Lệ phí để tìm hiểu cụ thể về các nấc chi phí vận dụng.

Snạp năng lượng vé lắp thêm cất cánh giá tốt tại yenbaitourism.com.vn.vn

Để có thể sở hữu vé thiết bị cất cánh giá bèo không còn khó chỉ cần bạn lên planer mau chóng để mua vé, tách thiết lập vé cận ngày bay bởi vì thường vé cận ngày có mức giá rất to lớn. Khi có kế hoạch đi du ngoạn bạn chỉ cần vào trang web yenbaitourism.com.vn thao tác với vài ba cú lichồng chuột là hệ thống săn vé thứ cất cánh giá thấp của chúng tôi đang chọn lọc đông đảo giá bán vé thấp nhất cho mình chọn lọc hoặc contact Hotline 1900 2690 – 02871 065 065 và để được những nhân viên support, cung ứng, giúp bạn tìm kiếm kiếm giá chỉ vé cùng đặt vé đúng mực độc nhất vô nhị.

Tải app sanvemaycất cánh.vn

Tải ứng dụng snạp năng lượng vé sản phẩm công nghệ bay nhằm cập nhật nkhô cứng tốt nhất gần như công bố chi tiết về giá vé, thời gian cất cánh,cùng với đông đảo tính năng văn minh được tích phù hợp để giúp bạn tất cả thêm nhiều ban bố xem thêm nhằm hoàn toàn có thể chọn lọc cho doanh nghiệp chuyến bay tương xứng cùng với thời hạn và ví tiền của chính bản thân mình. Hơn nuốm nữa, với kỹ năng vé phải chăng trong thời điểm tháng sẽ giúp đỡ chúng ta tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn tra cứu vớt cùng tìm kiếm tìm.

Xem thêm: Tất Cả Các Nhà Hàng Tiệc Cưới Phúc An Khang Sài Gòn, Nhà Hàng Tiệc Cưới Phúc An Khang

Trên đấy là đầy đủ hay chiêu săn uống vé 0 đồng, săn uống vé sản phẩm bay giá bèo mà lại sanvemaycất cánh.vn share. Các tín đồ dùng du ngoạn hãy thu về tức thì để sở hữu cho chính mình tấm hồ hết tấm vé thiết bị bay giá bèo nhất nhằm vi vu tới vùng khu đất nhưng mình thích. Chúc bạn sẽ vừa lòng được niềm mê man mày mò của mình một cách tiết kiệm chi phí nhất.


Chuyên mục: Du lịch