Cách nấu xu xoa

  -  

Cách Nấu Xu Xoa Lý Sơn Ngon Giải Nhiệt Mùa Hè

Rau xu xoa là một trong những nhiều loại rong đại dương hơi khét tiếng sinh sống Tỉnh Quảng Ngãi, Cửa Hàng Út Hà Đặc Sản chuyên hỗ trợ rau xanh xu xoa Lý Sơn 100% trọn vẹn được ngư dân Lý Sơn thu hoạch bằng tay thủ công. Rau xu xoa là nhiều loại rau ăn uống cực kỳ mát, tất cả công dụng mát gan, đẹp mắt da, thanh hao lọc cơ thể,.. nhiều loại rong biển cả thoải mái và tự nhiên tốt nhất mang đến sức khỏe.

Bạn đang xem: Cách nấu xu xoa

Phần Hướng Dẫn Nấu Xu Xoa

Cách 1: Chuẩn bị nguyên liệuMua rau củ thổi nấu xu xoa (loại rau khô)NướcChanh

*

Bước 2: Làm sạch mát với ngâm

Rong đông 100gram thô ngâm trong nước, rửa không bẩn ( Rửa sao cho thấy thêm nước trong veo là đươc, không nhất thiết phải thải trừ hoàng toàn sạn ví như gồm, bước sau bản thân vẫn phân tích và lý giải vày sao không cần thiết phải lựa bỏ trọn vẹn mang đến đỡ mất công).

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Cóc Dầm Muối Ớt Giòn Dai, Cách Làm Cóc Lắc Muối Ớt Siêu Cay Cực Đơn Giản

*

Trong bước 2 nàgiống ý Lúc rữa vài nước làm sao để cho nước trong veo rồi ngâm khoản 4-8 giờ. Thường thì bản thân buổi tối dìm tới sáng sủa thổi nấu, trưa trưa nóng ran là tất cả ăn uống rồi ^^.

Xem thêm: Ca Sĩ Minh Hằng - 99 Minh Hằng Ý Tưởng Trong 2021

Cách 3: Nấu Xu Xoa

Sao Khi dìm từ 4-8 giờ đồng hồ vớt ra rửa lại vài ba nước là được. Lấy rong cho vào 2 llượng nước ( chăm chú là bản thân sẽ lí giải với 100gram rau củ khô nha, trường hợp những anh chị nấu ăn các hơn vậy thì nhân lên, 100gram thì dùng 2 lít) với nặng trĩu 2 trái ckhô giòn vào trong nồi rồi bắt lên phòng bếp để lửa to làm bếp trong 15 phút ít rộng tí cũng rất được cho bao giờ thấy rong nhão nhoẹt rã ra là được.

Lưu ý quan trọng đặc biệt sau khá nhiều lần làm bếp thua cuộc