Cách Làm Kem Ly Socola

  -  

Những viên kem socola mát rượi, lôi cuốn luôn thu hút những tín đồ gia dụng mê kem. Hãy thử trổ tài chuyên lo việc bếp núc với biện pháp có tác dụng kem socola tiếp sau đây nhé!

Không gì hoàn hảo hơn khi được hưởng thụ một ly kem socola ngon lành trong khí hậu lạnh giá của mùa hè, một sự phối hợp tuyệt vời và hoàn hảo nhất giữa mùi vị vừa ngọt ngào pha một chút đăng đắng vẫn đem đến cho bạn một yêu cầu vị giác thú vị. Hãy thuộc tìm hiểu thêm bí quyết làm cho kem tươi sạch qua nội dung bài viết dưới đây tức thì nhé.

Bạn đang xem: Cách làm kem ly socola

*

Kem socola lanh tanh, ngọt ngào và lắng đọng cho một ngày hè

Nguyên liệu làm kem Socola


Bột cacao: đôi mươi gramSocola Đen nhiều loại 70% cacao: 90 gramĐường mèo trắng: 50 – 70 gram (tùy lựa chọn gia giảm làm thế nào để cho phù hợp với khẩu vị)Kem tươi – whipping cream: 200 mlSữa tươi: 125 ml
Nghiệp Vụ Pha Chế Đặc Biệt
TÌM HIỂU NGAY
Khóa Học Basrista
TÌM HIỂU NGAY
Khóa Học Bartender
TÌM HIỂU NGAY
Kchất hóa học Kem Ý
TÌM HIỂU NGAY
Khởi sự kinh doanh Nhà Hàng – Cafe
TÌM HIỂU NGAY
Nghiệp Vụ Bar Trưởng
TÌM HIỂU NGAY

Hướng dẫn cách làm cho kem socola

Bước 1: Thứ nhất chúng ta nên chuẩn bị một chiếc nồi, tiếp nối cho theo thứ tự những vật liệu kem tươi, bột cacao, mặt đường vào nồi, khuấy đầy đủ. Đặt lên bếp, đun cho đến lúc mặt đường rã chảy hoàn toàn.

Cách 2: Sau đó, tiếp tục khuấy gần như cùng đun cho đến lúc tất cả hổn hợp sôi dịu thì tắt nhà bếp. Cho socolate đen vào khuấy đông đảo mang lại tung. Cho tiếp sữa vào cùng khuấy cho tới lúc tất cả hổn hợp nhẵn lên.

Cách 3: Lọc qua rây qua và để được một hỗn hợp mịn. Sau đó cho vào vỏ hộp đựng nhằm nơi thoáng mát mang đến nguội.

Xem thêm: Điểm Ăn Uống Đà Lạt Mà Bạn Nên Biết, Top Món Ăn Ngon Đà Lạt Nhất Định Phải Thử Qua

Cách 4: lúc kem đã nguội đặt vào ngnạp năng lượng đông của tủ rét mướt, cứ 1 tiếng các bạn lại xới kem lên nhằm tách bị đóng đá. Làm điều đó khoảng 2 – 3 lần xong để kem đông thêm 3 giờ nữa là hoàn toàn có thể cần sử dụng được.

Một số lưu giữ ý:

Nếu không thích kem tung nkhô giòn thì trong quy trình làm kem bạn không nên mang đến những đường. Đây không những là một trong món kem tcầm miệng giải nhiệt độ hiệu quả đến ngày hè nhưng mà còn khiến cho bạn thư giãn và giải trí lòng tin nữa nhé. Món này luôn luôn là việc lựa chọn hàng đầu của chúng ta ttốt, chính vì thế nếu muốn kinh doanh kem ăn khách các bạn không nên quên thêm món này vào menu của quán đâu đấy.

Xem thêm: Bảng Giá Rượu Cần Tây Nguyên: Men Say Rừng Núi, Rượu Cần Tây Nguyên

quý khách chấp nhận cùng với unique sản phẩm uống mà mình vừa pha chứ? Ngoài kem socola lắng đọng, bạn cũng có thể xem thêm cách làm kem dừa giải nhiệt độ được Hướng Nghiệp Á Âu chia sẻ sống bài trước để thưởng thức. Nếu ước ao nâng cấp tài năng pha trộn chúng ta cũng có thể đăng ký ngay lập tức khóa học pha trộn trên website hoặc gọi vào tổng đài 1800 6148 để được support miễn tổn phí cùng giải đáp thủ tục nhập học nhé.