Các Quán Trà Sữa Ở Tphcm

  -  

Trà sữa luôn luôn là “món ruột” được thích thú của giới trẻ, đặc biệt quan trọng là các bạn trẻ sài Thành. Cũng chính vì thế, sài Gòn không chỉ là là nơi có khá nhiều món ăn ngon và địa điểm du lịch nổi tiếng mà còn là một nơi có tương đối nhiều thương hiệu trà sữa được rất nhiều người biết đến. Hãy thuộc Halo Travel mày mò những quán trà sữa sài Gòn thứ thiệt tiếp sau đây nhé!
Bạn đang xem: Các quán trà sữa ở tphcm

1. Trà sữa KOI Thé

Giá tham khảo: 40.000 – 60.000 VNĐ

Nhắc tới các thương hiệu trà sữa hot độc nhất vô nhị ở TPHCM chắc chắn rằng không thể vứt qua cái tên KOI Thé.

Xem thêm: Chinh Phục Đảo Tuần Châu: Thiên Đường Du Lịch Biển Đẹp Hạ Long

Hãng trà sữa này khởi đầu từ Singapore cùng ngay khi xuất hiện ở nước ta đã chế tạo ra thành một hit của chúng ta trẻ. Những ly trà sữa của KOI thường có giá từ 40.000đ mang lại 60.000đ với tương đối nhiều hương vị trà hấp dẫn. Một vài bạn teen nhận xét rằng trà sữa của KOI không quá ngọt bắt buộc rất tương xứng với những người.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh:


Xem thêm: Ba Na Hills Tour 2 Days And 1 Night Best Price, Ba Na Hills (Da Nang)

Gợi ý một vài ba món cần thử: trà Ô Long Royal kem cheese, trà sữa trân châu Oreo kem trứng, matcha đậu đỏ, trà xanh hoa quả đặc biệt,…
Trên đó là 16 quán trà sữa sử dụng Gòn nổi tiếng được không ít người lựa chọn nhất. Team cuồng trà sữa cùng điểm danh xem các bạn đã test hết từng nào thương hiệu mà Halo đã kể ở bên trên rồi? nếu như khách hàng biết thương hiệu nào ngon nữa thì hãy gợi nhắc cho Halo nhé!