Các quán phở ngon ở hà nội

  -  

Nhắc đến nhà hàng ăn uống Hà Nội, cần thiết không nói đến phở. yenbaitourism.com.vn sẽ gợi ý cho bạn những cửa hàng phở Hà Nội nhưng mà nếu bao gồm dịp bạn nhất định yêu cầu thử một lần ngay dưới đây nhé!


1. Phở Thìn Lò Đúc Hà Nội

Phở Thìn là uy tín phở hà nội thủ đô ngon có tuổi đời đang ngót nghét 30 năm. Quán chỉ ship hàng duy độc nhất một món phở tái lăn dẫu vậy vẫn say mê được không ít lượt khách mang lại mỗi ngày.

Bạn đang xem: Các quán phở ngon ở hà nội

Thịt bò thái mỏng dính rồi xào lăn qua với những loại gia vị. Thay do nhúng tái bình thường, đấy là cách khiến hương vị thịt mặn mà hơn. Đầu nhà bếp cho bánh phở, thịt và ngập tràn hành lá phía trên kế tiếp mới chan nước cần sử dụng vào. Nước sống phở Thìn không trong nhưng đục đục, ngà ngà, ăn cực kỳ béo.

Xem thêm: Vườn Hoa Oải Hương Ở Hà Nội Hút Hồn Du Khách, Vườn Hoa Oải Hương 1

Bạn khi dùng nhớ ăn kèm với tương ớt và dấm tỏi tự làm để thêm phần rực rỡ nhé!

*
*
*
*
*

Ảnh:
ninheating

Phở xào không thực sự khó sản xuất nhưng cũng chính vì thế làm sao cho ngon, cho tất cả những người ta nhớ thọ lại cả một vấn đề. Tại cửa hàng phở xào Thanh Béo, thịt bò được ướp tỉ mỉ. Mỗi miếng thịt đậm đà mềm mượt ăn 1 mình đã ngon, ăn cùng với bánh phở cùng rau lại càng cấp thiết tả. Rau cải đảo cho chín tới duy trì nguyên màu xanh da trời mướt. Một dĩa phở xào 60 ngàn, mặc dù đắt tuy vậy mà xắt ra miếng.

Xem thêm: Những Món Ăn Ngon Ngày Hè Đãi Khách Cực Hợp Ý, Tổng Hợp 10 Loại Mâm Cơm Gia Đình Cho Mùa Hè

Đã đến hà nội thủ đô là phải thưởng thức phở. Mà lại nếu trải nghiệm phở thì đừng quên top 10 tiệm phở ngon hà thành yenbaitourism.com.vn Blog mới kể trên nhé. Chúc các bạn có quãng thời gian thưởng thức ẩm thực hà nội thủ đô thật hay vời.