Các loại phòng khách sạn tiếng anh

  -  

Nếu thao tác trong nghành khách sạn, bạn sẽ liên tiếp phát hiện phần đông thuật ngữ chỉ những các loại phòng như: single, double, twin xuất xắc suite, studio… Vậy bạn sẽ hiểu hết về đầy đủ loại chống này chưa?

Trong nội dung bài viết tiếp sau đây, yenbaitourism.com.vn sẽ giới thiệu với các bạn tên thường gọi của 23 một số loại phòng tiếp khách sạn vào giờ đồng hồ Anh cũng giống như Điểm sáng của từng loại. Cùng mày mò nhé!

1. Single: Phòng có phong cách thiết kế dành riêng cho một khách sinh sống. cũng có thể gồm một hoặc nhiều nệm. Diện tích phòng Single hay nằm trong vòng 37 – 45 mét vuông.

Bạn đang xem: Các loại phòng khách sạn tiếng anh

*

Phòng Single

2. Double: Phòng được thiết kế theo phong cách dành riêng cho 2 khách hàng nghỉ ngơi. cũng có thể bao gồm một hoặc những chóng. Diện tích chống Double hay nằm trong vòng 40 – 45 m2.

*

Phòng Double

3. Tripple: Phòng có phong cách thiết kế dành cho 3 khách hàng ở. Trang bị 3 chóng đơn hoặc 1 giường đôi và 1 giường đơn, hoặc 2 nệm đôi. Diện tích phòng Tripple thường ở trong tầm 45 – 65 m2.

*

Phòng Tripple

4. Quad: Phòng được thiết kế với dành cho 4 khách nghỉ ngơi. Trang bị 2 giường hoặc nhiều hơn thế nữa. Diện tích chống Quad thường ở trong tầm 70 – 85 mét vuông.

*

Phòng Quad

5. Queen: Phòng được vật dụng giường cỡ Queen. Được kiến tạo cho 1 hoặc nhiều người dân nghỉ ngơi. Diện tích chống Queen thường nằm trong vòng 32 – 50 mét vuông.

*

Phòng Queen

6. King: Phòng được sản phẩm giường cỡ King. Được xây đắp cho 1 hoặc không ít người dân sinh hoạt. Diện tích phòng King hay ở trong khoảng 32 – 50 m2.

*

Phòng King

7. Twin: Phòng được máy 2 nệm đối chọi. Được thi công cho một hoặc đa số người làm việc. Diện tích chống Twin hay nằm trong vòng 32 – 40 mét vuông.

*

Phòng Twin

8. Hollywood Twin Room: Một phòng rất có thể chứa 2 bạn với 2 giường đơn được nối cùng nhau bởi một đầu giường tầm thường. Diện tích phòng Hollywood Twin Room hay ở trong tầm 32 – 40 mét vuông.

*

Phòng Hollywood Twin Room

9. Double-double: Phòng tất cả 2 giường song hoặc 2 giường cỡ Queen. Phòng được thiết kế với mang lại 2 – 4 khách hàng ngơi nghỉ. Diện tích phòng Double-double hay ở trong vòng 50 – 70 m2.

*

Phòng Double-double

10. Studio: Phòng tất cả một mẫu chóng studio – một mẫu ghế dài có thể chuyển đổi thành chóng. Diện tích phòng Studio thường ở trong vòng 25 – 40 mét vuông.

*

Phòng Studio

11. Suite/Executive Suite: Phòng khách kết nối với cùng một hoặc các phòng để ngủ (Một căn phòng bao gồm một hoặc các phòng ngủ và không gian sinh hoạt riêng). Diện tích phòng Suite thường xuyên ở trong khoảng 70 – 100 m2.

*

Phòng Executive Suite

12. Mini Suite/Junior Suite: Một phòng đơn với 1 chõng ngủ cùng khu vực ngồi tiếp khách hàng. Thông thường phòng ngủ cá nhân tách biệt hẳn với khoanh vùng tiếp khách hàng. Diện tích phòng Junior Suite thường xuyên nằm trong vòng 60 – 80 mét vuông.

Xem thêm: Vĩnh Hy Resort Ninh Thuận - Khu Nghỉ Dưỡng Vĩnh Hy (Vinh Hy Resort)

*

Phòng Mini Suite

13. President Suite/Presidential Suite (Phòng tổng thống): Căn chống mắc duy nhất trong hotel. Mỗi hotel chỉ tất cả độc nhất một chống tổng thống. Phòng bao gồm một hoặc nhiều phòng để ngủ và không gian sinh sống dìm mạnh tay vào phong thái tô điểm, hiện đại nhất cao cấp với hình thức dịch vụ riêng biệt (ví dụ một quản ngại gia trong suốt thời hạn giữ trú). Diện tích phòng President Suite thường xuyên ở trong vòng 80 – 350 m2.

*

Phòng Presidential Suite

14. Apartment (Cnạp năng lượng hộ): Căn uống phòng này được thiết kế với giành riêng cho rất nhiều khách tồn tại lâu năm ngày. Phòng được vật dụng những hiện đại như: khu nhà bếp, lý lẽ khu nhà bếp, máy sấy, sản phẩm giặt… Dịch vụ phòng buồng hay chỉ được hỗ trợ 1 lần một tuần lễ hoặc 2 lần 1 tuần. Diện tích Apartment thường xuyên nằm trong vòng 96 – 250 mét vuông.

*

Apartment

15. Connecting room (Phòng thông nhau): Các chống tất cả cửa ra vào riêng lẻ trường đoản cú bên phía ngoài với cửa ngõ kết nối thân. Khách rất có thể di chuyển thân các chống mà ko cần đi qua hiên chạy. Diện tích chống Connecting room thường xuyên nằm trong tầm 30 – 50 m2.

*

Phòng Connecting

16. Murphy Room: Một phòng được thứ nệm sofa hoặc chóng Murphy (Có nghĩa là một cái chóng có thể gập thoát ra khỏi tường hoặc tủ quần áo) rất có thể được đổi khác từ phòng ngủ cá nhân vào đêm hôm quý phái phòng tiếp khách vào buổi ngày. Diện tích phòng Murphy Room thường xuyên nằm trong khoảng đôi mươi – 40 mét vuông.

*

Phòng Murphy

17. Accessible Room/Disabled Room (Phòng dành riêng cho người ktiết tật): Phòng này được thiết kế với cho người sử dụng là những người dân tàn tật. Diện tích phòng Accessible Room thường ở trong vòng 30 – 42 m2.

*

Phòng Accessible 

18. Cabana: Phòng này luôn gần kề với hồ bơi hoặc bao gồm một hồ nước bơi riêng gắn sát cùng với phòng. Diện tích phòng Cabamãng cầu hay ở trong tầm 30 – 45 m2.

*

Phòng Cabana

19. Adjoining rooms (Phòng ngay tắp lự kề): Các chống tất cả tường bình thường tuy vậy không có cửa ngõ kết nối. Diện tích chống Adjoining room thường ở trong khoảng 30 – 45 m2.

*

Phòng Adjoining

20. Adjacent rooms: Các phòng ngay sát nhau, rất có thể sống vị trí kia shình họa. Diện tích chống Adjacent room thường ở trong vòng 30 – 45 mét vuông.

*

Phòng Adjacent

21. Villa (Biệt thự): Một một số loại nhà tại đặc trưng, có thể kiếm tìm thấy sống một trong những khách sạn nghỉ dưỡng. Villa mang về sự riêng bốn và không gian rộng thoải mái hơn mang đến quý khách hàng. Một villa không thiếu thốn hiện đại nhất không những bao gồm phòng ngủ và phòng tiếp khách nhưng mà còn tồn tại hồ bơi riêng rẽ, bể sục và ban công. Nó phù hợp cho những cặp vợ ông chồng, mái ấm gia đình và các đội béo. Diện tích Villa thường xuyên ở trong khoảng 100 – 150 m2.

*

Villa

22. Executive sầu Floor/Floored Room (Phòng bên trên tầng ship hàng sệt biệt): Phòng này thường có shình ảnh lễ tân riêng biệt. thường thì, các khách sạn còn xây cất phần tử lễ tân toàn là cô bé nhằm phục vụ riêng rẽ những khách hàng phụ nữ bởi vì lý do bình yên. Diện tích chống Executive sầu Floor thường ở trong tầm 32 – 50 m2.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Đi Tây Thiên Du Lịch Thiền Viện Trúc Lâm Tây Thiên

*

Tầng giao hàng sệt biệt

23. Smoking/Non-Smoking Room (Phòng hút thuốc/Không hút thuốc): Nhiều khách sạn hỗ trợ cả chống thuốc lá và ko hút thuốc đến khách hàng của chính bản thân mình để tránh tác động của sương dung dịch tới đa số khách ko thuốc lá. Diện tích chống Smoking/Non-Smoking Room hay nằm trong vòng 30 – 250 m2.