Các khu du lịch ở củ chi

  -  

Địa đạo Củ Chi góp công lớn chống giặc bảo vệ nước ta vào kháng chiến chống thực dân Pháp. Hòa bình lặp lại, Củ Chi lại sở hữu nhiều dấu ấn, di tích lịch sử cho du lịch quê nhà. Điều gì thu hút du khách quốc tế và nội địa đến đây như vậy? Hãy cùng Halo lưu lại địa điểm du lịch Củ Chi nổi tiếng dưới đây nhé!
Bạn đang xem: Các khu du lịch ở củ chi

Nội dung chính


3. Địa đạo Bến Dược

1. Địa đạo Củ Chi

Địa chỉ: Đường tỉnh lộ 15, Phú Hiệp, huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh

Đã đến Củ Chi nhất định phải kiểm tra in các di tích lịch sử, nhất là địa đạo Củ Chi. Là địa điểm du lịch Củ Chi nổi tiếng, nơi đây thu hút đông đảo sự quyên tâm của du khách.

Xem thêm: Nga: Covid - Tình Hình Dịch Covid


Xem thêm: Cách Làm Canh Sườn Khoai Sọ Ngon Từ Nước, Ngọt Từ Xương, Cách Làm Canh Khoai Sọ Sườn Non Dẻo Bùi Đơn Giản


Được biết, đường hầm này được xây dựng giúp quân đội ta ẩn náu kẻ địch.

Đến đây, trước Lúc tham quan các ngõ ngách bên trong hầm, du khách sẽ được xem video giới thiệu thông thường. Với độ dài 120m gồm 2 tầng, địa đạo Củ Chi có cấu trúc thiết kế phức tạp. Hiện ni, nhằm mục đích phát triển du lịch, chính quyền địa phương đã sửa sang và cơi nới thêm cho địa đạo. Trải nghiệm khám phá dưới lòng đất cũng thật thú vị phải không?

*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh: Sưu tầm

Trên đây là những địa điểm du lịch Củ Chi được giới trẻ yêu thương thích và ghé thăm. Bạn vừa được tận hưởng chuyến du lịch sinch thái bổ ích mang lại sức khỏe, vừa có thêm nhiều kiến thức lịch sử. Đừng quên ttê mê khảo thêm địa điểm du lịch gần Sài Gòn từ Halo Travel nhé!