Các hạng vé của vietnam airlines

  -  

Vietnam Airlines là một trong những hãng mặt hàng không uy tín với chất lượng dịch vụ luôn luôn dẫn đầu. Chình vì vậy, ngày nay có tương đối nhiều hành khách hàng đã lựa chọn đồng hành thuộc hãng sản phẩm không Vietnam Airlines bên trên mọi chuyến bay.

Bạn đang xem: Các hạng vé của vietnam airlines

Bên cạnh làm sao săn được tấm vé máy cất cánh giá rẻ thì có khá nhiều hành khách hàng băn khoăn về các hạng vé máy cất cánh của Vietnam Airlines và làm sao phân biệt các hạng vé máy bay của hãng, mổi hãng có các dịch vụ nào? Hãy thuộc Vietnam Booking giải đáp tất tần tật những thắc mắc qua bài bác viết dưới đây.

CẬP NHẬT CÁC HẠNG VÉ MÁY cất cánh CỦA VIETNAM AIRLINES

Là một trong những tín đồ của thương hiệu hàng không Vietnam Airlines cùng thường hay di chuyển bằng đường hàng không nên bên cạnh quan lại tâm làm sao để có thể săn được mức giá vé máy cất cánh rẻ nhất thì việc nhiệt tình đến các hạng vé máy cất cánh của Vietnam Airlines cũng với đến cho hành khách có sự lựa chọn phù hợp.

*

Cập nhật những hạng vé máy cất cánh của Vietnam Airlines mới nhất 2023

Hiện Vietnam Airlines được biết đến là một trong những hãng mặt hàng không vip nhất với nhiều hạng vé khác biệt và được chia làm 3 nhóm đó là hạng thương gia, hạng phổ thông cùng hạng tiết kiệm. Vietnam Airlines luôn luôn hướng mang đến cho du khách nhiều sự lựa chọn về chất lượng dịch vụ cùng sự đa dạng. Bởi vậy, tùy thuộc vào trong túi tiền cùng nhu cầu của mình mà quý khách sẽ gồm thêm nhiều sự lựa chọn không giống nhau.

Theo đó, tùy vào các chặng bay, vị trí địa lý và các điểu kiện không giống nhau mà hãng phân thành tổng cộng 8 hạng vé khác nhau.

Hạng thương gia

Hành khách hàng chọn hạng vé thương gia Vietnam Airlines sẽ được ưu tiên nhiều nhất với được hưởng các dịch vụ tốt nhất cũng như gồm chỗ ngồi riêng rẽ trên máy bay vô thuộc thoải mái. Thường ghế ngồi hạng vé thương gia sẽ tất cả diện tích gấp rưỡi so với những loại ghế ngồi khác biệt và được phục vụ các bữa ăn nhẹ ngon miệng theo yêu cầu. Đặc biệt, ở những chuyến bay đến hoặc từ những quốc gia Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc cùng Úc, thì quý khách chọn hạng ghế thương gia Vietnam Airlines sẽ có thực đơn gồm những món ẩm thực Á – Âu cực kỳ thơm ngon và thêm một số loại nước uống như rượu mạnh, rượu vang, bia, nước quả…

*

Vé hạng thương gia Vietnam Airlines cao gấp nhiều lần vẫn hút khách. Ảnh internet

Hạng vé thương gia thường sẽ có các ký hiệu đặt chỗ theo mức ưu tiên giảm dần là: J, C, D.

Dịch vụ/Hạng véHoàn véĐồi véHành lýĐổi chỗ chuyến bayChọn chỗQuầy thủ tục ưu tiên
Thương gia linh hoạt(Hạng J/C)Áp dụng hoàn vé với mức giá tiền 500.000 VNĐĐược phép đổi vé miễn phí.Hành lý xách tay: Bao gồm 01 phụ kiện và 01 kiện tư trang hành lý xách tay (không vượt 10kg), tổng khối lượng ko vượt vượt 18kg.Hành lý ký kết gửi: Bao gồm 01 kiện (32kg)Miễn giá thành đổi chuyến tại sảnh bay.Ngoại lệ:- Giai đoạn Tết Nguyên Đán: Thu phí- Hạng đặt chỗ C: Thu phíMiễn tổn phí chọn chỗ.Vé đã bao gồm có tác dụng thủ tục tại quầy ưu tiên.
Thương gia tiêu chuẩn

(Hạng D/I)

Áp dụng đổi vé với mức giá thành 360.000 VNĐThu phí

Hạng phổ thông

Hành khách hàng đặt vé máy bay Vietnam Airlines với chọn hạng vé phổ thông gồm thể tham khảo những hạng như vé Phổ thông linh hoạt (M, K), vé Phổ thông tiết kiệm (N, R, T) cùng vé Phổ thông tiêu chuẩn (L, Q). Các hạng vé cũng sẽ gồm mức giá bán vé giảm dần cùng kèm theo các ưu đãi hấp dẫn. Có thể nói, hạng vé này là hạng vừa phải được nhiều người chọn lựa nhất và tất cả số ghế nhiều nhất. Du khách có điều kiện tởm tế eo hẹp vẫn muốn thực hiện chuyến bay Vietnam Airlines thì gồm thể lựa chọn hạng phổ thông.

*

Hạng ghế phổ thông đặc biệt Vietnam Airlines. Ảnh internet

Tại mỗi ghế ngồi của hạng Phổ thông đều gồm một màn hình TV nhỏ giúp quý khách giải trí bằng cách xem phim, xem các chương trình truyền hình, nghe nhạc… Đặc biệt, các chuyến bay gồm thời gian bay kéo dãn dài hơn 90 phút, quý khách sẽ được phục vụ thức uống như nước ép, nước ngọt, trà, cà phê, bia, rượu mạnh, rượu vang,…hoặc một bữa ăn nhẹ. Tuy nhiên, các chuyến bay kéo dãn dài hơn 2 tiếng sẽ được phục vụ 1 bữa ăn rét sốt tương đối là thịnh soạn và gồm thể lựa chọn món Á hoặc món Âu,

Dịch vụ/Hạng véHoàn véĐồi véHành lýĐổi chỗ chuyến bayChọn chỗQuầy thủ tục ưu tiên
PHỔ THÔNG LINH HOẠT

(Hạng đặt chỗ Y/B/M)

Áp dụng hoàn vé với mức phí 500.000 VNĐ.Được phép đổi vé miễn phí.Ngoại lệ: Giai đoạn Tết Nguyên Đán: Áp dụng đổi vé với mức phí tổn 360.000 VNĐ.Hành lý xách tay: Bao gồm 01 phụ kiện cùng 01 kiện tư trang xách tay (không thừa 10kg), tổng khối lượng ko vượt thừa 12kg.Hành lý cam kết gửi: Bao gồm 01 kiện (23kg)Miễn phí tổn đổi chuyến tại sân bay.Ngoại lệ:- Giai đoạn Tết Nguyên Đán: Thu phí.Miễn mức giá chọn chỗ.Vé đã bao gồm làm cho thủ tục tại quầy ưu tiên.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Du Lịch Philippines Tự Túc, Du Lịch Philippines Tự Túc

PHỔ THÔNG TIÊU CHUẨN

(Hạng đặt chỗ S/H/K/L)

Thu phíMiễn phí tổn chọn chỗ đối với các ghế ngồi tiêu chuẩnVé ko áp dụng có tác dụng thủ tục tại quầy ưu tiên

Hạng cực kỳ tiết kiệm

Hạng vé tiết kiệm (Promo) gồm kí hiệu đặt vé là U, A, E, phường áp dụng cho các chuyến bay nội địa với quốc tế. Đây là hạng vé bao gồm mức giá bán vé tiết kiệm nhất nhất trong các hạng vé máy cất cánh Vietnam Airlines. Vì chưng vậy, các tiện ích đi kèm sẽ bị hạn chế. Mặc dù có mức giá vé máy cất cánh rẻ nhưng thương hiệu hàng không Vietnam Airlines vẫn luôn ưu tiên chất lượng để phục vụ mọi hành khách. Vị vậy, đây vẫn sẽ là lựa chọn ưu tiên sản phẩm đầu của nhiều hành khách.

*

Hạng vé sieu tiết kiệm Vietnam Airlines được nhiều quý khách lựa chọn. Ảnh internet

Dịch vụ/Hạng véHoàn véĐồi véHành lýĐổi chỗ chuyến bayChọn chỗQuầy thủ tục ưu tiên
PHỔ THÔNG TIẾT KIỆM

(Hạng đặt chỗ Q/N/R/T/E)

Áp dụng hoàn vé với mức chi phí 500.000 VNĐÁp dụng đổi vé với mức giá thành 360.000 VNĐ.Hành lý xách tay: Bao gồm 01 phụ kiện cùng 01 kiện hành lý xách tay (không thừa 10kg), tổng khối lượng ko vượt vượt 12kg.Hành lý ký kết gửi: Bao gồm 01 kiện (23kg)Thu phíThu tầm giá chọn chỗ ngồiVé ko bao gồm dịch vụ tại phòng tiếp khách Bông sen.Vé ko áp dụng làm thủ tục tại quầy ưu tiên
PHỔ THÔNG SIÊU TIẾT KIỆM

(Hạng đặt chỗ P/A/G)

Loại giá chỉ không áp dụng hoàn vé.Loại giá không áp dụng đổi véHành lý xách tay: Bao gồm 01 phụ kiện cùng 01 kiện hành lý xách tay (không quá 10kg), tổng khối lượng không vượt quá 12kg.

Điều kiện giá bán vé chung:

1.Giá vé trẻ em từ 2 đến 12 tuổi: bằng 90% giá vé người lớn;

2.Kết hợp giá: Được phép kết hợp những loại giá bán vé. Áp dụng điều kiện tương ứng theo từng chặng bay.

3.Thay đổi - hoàn vé:

Được phép thay đổi quý phái hành trình/loại giá mới bằng hoặc cao tiền hơn.Khách phải trả chênh lêch giá vé tạo ra nếu có.

4.Phí vắt đổi:

Thay đổi nhiều chặng bay: áp dụng mức tầm giá cao nhất của những chặng bay thay đổi.Phí ráng đổi ko được hoàn trong mọi trường hợp.

5.Nâng giá: khách hàng có thể nâng hạng vé lên hạng cao hơn trên khi còn chỗ. Tuy vậy bạn phải trả phí cụ đổi cùng phần chênh lệch giữa vé mới và vé cũ.

CÁCH coi CÁC HẠNG VÉ MÁY cất cánh VIETNAM AIRLINES

Khi đặt download vé máy bay Vietnam Airlines thì cũng có tương đối nhiều hành khách không để ý đến hạng vé mình đã mua. Bởi vì vậy, việc nắm được tin tức hạng vé sẽ giúp quý khách dễ dàng tiếp cận và xử lý được những thông tin của hãng khi có ý định núm đổi vé. Bởi mỗi một hạng vé sẽ có các cơ chế khác nhau. Để làm cho được điều này thì du khách có thể áp dụng các cách xem các hạng vé máy bay của Vietnam Airlines đơn giản và đúng đắn dưới đây:

► phương pháp 1: Xem ngay lúc thực hiện đặt vé

Đối với những hành khách thành thạo các thao tác đặt vé thì bao gồm thể xem ngay các hạng vé máy cất cánh Vietnam Airlines khi đặt vé. Bởi trên hệ thống đặt vé trực tuyến đều bao gồm đầy đủ tin tức giá của từng hạng vé nhưng mà bạn đã chọn.

►Cách 2: coi hạng vé qua tổng đài của hãng sản xuất hàng không

Nếu bạn ở xa phòng vé sản phẩm bay hay không có nhiều thời gian thì có thể liên hệ đến tổng đài Vietnam Airlines để được các tư vấn viên hỗ trợ cung cấp thông tin hạng vé đã đặt. Tuy nhiên, bạn cần cung cấp mã code vé để việc tra hạng vé dễ dàng hơn.

*

Dễ dàng xem những hạng vé Vietnam Airlines, tra lịch trình bay. Ảnh internet

►Cách 3: xem hạng vé máy cất cánh Vietnam Airlines trực tiếp tại hệ thống phòng vé

Hành khách hàng ở gần các địa chỉ văn chống vé tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh và Đà Nẵng thì bao gồm thể đến trực tiếp để được những tư vấn viên hỗ trợ bạn tra hạng vé máy cất cánh Vietnam Airlines giỏi tư vấn thêm về chuyến bay.

►Cách 4: xem hạng vé máy bay Vietnam Airline trực tiếp tại quầy thông tin sân bay

Mỗi hãng sản xuất hàng không đều có quầy tin tức ở các sân bay. Tuy vậy cách xem các hạng vé máy cất cánh Vietnam Airlines này thường được không nhiều người áp dụng, bởi việc ra sân bay sẽ hơi xa và mất nhiều thời gian.

MUA VÉ MÁY cất cánh VIETNAM AIRLINES GIÁ TỐT NHẤT TỪ VIETNAM BOOKING

Nhu cầu di chuyển bằng phương tiện máy bay ngày càng tăng cao, bởi sự hối hả và tiện lợi. Vị đó, để bao gồm thể sở hữu đến mình hành trình bay tiết kiệm với khung giờ cất cánh lý tưởng thì du khách cần đặt vé ở địa chỉ uy tín. Theo đó, hành khách có nhu cầu đặt vé máy bay Vietnam Airlines những hành trình cất cánh nội địa với quốc tế, cần kiếm tìm hiểu, kiểm tra các hạng vé máy cất cánh củaVietnam Airlines thì hãy liên hệ đến Vietnam Booking. Đây là một trong số địa chỉ đặt vé thiết bị Vietnam Airlines uy tín, đại lý vé máy cất cánh Vietnam Airlines bao gồm hãng và được rất nhiều hành khách tin tưởng lựa chọn đặt vé trong suốt thời gian vừa qua.

*

Đặt vé máy cất cánh Vietnam Airlines tại hệ thống chống vé Vietnam Booking để được hỗ trợ cấp tốc chóng.

Xem thêm: Thủ Tục Xin Visa Du Lịch Anh Quốc (Uk), Visa Anh Quốc

Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm cùng các cách thức đặt vé đa dạng, thao tác đơn giản và phương thức thanh toán bình an nên du khách sẽ không cạnh tranh khi để sở hữu hành trình dài bay tiết kiệm, ưng ý nhất tại Vietnam Booking. Mọi thắc mắc về chuyến bay, cần hỗ trợ các dịch vụ tương quan đến hãng như đổi vé máy cất cánh Vietnam Airlines, sở hữu thêm hành lý ký gửi, đặt trước suất ăn… thì hành khách vui mừng liên hệ đến đường dây nóng 24/7: 1900 4798 sớm nhất.