Các diện bảo lãnh sang mỹ

  -  

Diện CR1 và mặc IR1 là những diện bảo lãnh vợ ông chồng định cư trên Mỹ. Nếu các bạn bao gồm vợ hoặc ông chồng là Công dân Mỹ? quý khách hàng ước muốn sang trọng Mỹ để sum họp cùng với vk ông chồng của mình? Chúc mừng bạn! Visa CR1 cùng Visa IR1 để giúp đỡ các bạn thực tại hóa niềm mơ ước của chính mình.

Bạn đang xem: Các diện bảo lãnh sang mỹ

Bài viết lúc này sẽ giúp bạn làm rõ hơn về diện CR1 là gì? Diện IRmột là gì? Bảo lãnh diện CR1 cùng IR1 buộc phải đáp ứng rất nhiều điều kiện cùng sách vở và giấy tờ như thế nào? Thời gian để sở hữu thị thực định cư Hoa Kỳ diện IR1 và ăn mặc CR1 bao lâu? cùng một số trong những vụ việc liên quan không giống.

*
*
*

Đi Mỹ theo Visa CR1 hoặc Visa IR1 mang lại một số trong những công dụng sau:

Bảo lãnh vợ ck diện CR1 hoặc diện IR1 giúp bà xã chồng được bảo hộ sang trọng Mỹ sum vầy cùng với gia đình mình một cách nkhô giòn nhất; Thời gian giải pháp xử lý làm hồ sơ sẽ bao gồm thời hạn chú ý cấp Thẻ xanh;Người gồm Visa CR1 hoặc Visa IR1 có thể thao tác ngay lúc tới Mỹ;Cho phnghiền con chưa kết giao bên dưới 21 tuổi đi thuộc hồ sơ. Tuổi này tính tại thời khắc phỏng vấn. Đồng thời, trên thời điểm vk chồng kết hôn, tín đồ nhỏ này đề xuất thỏa mãn bên dưới 18 tuổi.

MỘT SỐ LOẠI CHI PHÍ CỦA BẢO LÃNH DIỆN CR1, DIỆN IR1

Nlỗi vẫn trình bày ngơi nghỉ trên, ngân sách của làm hồ sơ bảo lãnh theo diện này thường mất khoảng chừng 1.540 USD. Mức giá tiền này được ước tính trong thời gian 2019, rõ ràng nlỗi sau:

Phí nộp Đơn I-130: 560 USD;Phí cách xử lý Đơn I-864, Đơn bảo trợ tài chính: 1trăng tròn USD;Phí cấp cho Visa: 325 USD;Phí khám mức độ khỏe: 340 USD;Phí cung cấp Thẻ xanh: 220 USD.

Xem thêm: 3 Cách Làm Món Gan Xào Chua Ngọt Ăn Kèm Với Cháo, Cách Làm Món Gan Heo Xào Chua Ngọt Ngon Đúng Điệu

Tổng cùng ngân sách Nhà nước để có Visa CR1 hoặc Visa IR1 và Thẻ xanh dự trù là một trong.540 USD.

Trên thực tế, nhằm ngừng hồ sơ còn phát sinh những chi phí khác. Ví dụ: mức giá Luật sư, phí dịch thuật, công chứng, trích lục làm hồ sơ, đi lại…

DỊCH VỤ CỦA SKT LAW

SKT là hãng luật pháp quốc tế với đội hình Luật sư với chuyên viên pháp luật cứng cáp tay nghề. Bằng tay nghề và sự bài bản của mình; chúng tôi sẽ giúp Khách mặt hàng gấp rút đạt được khát vọng định cư tại Mỹ theo diện kết bạn.

Xem thêm: Điểm Ăn Uống Đà Lạt Mà Bạn Nên Biết, Top Món Ăn Ngon Đà Lạt Nhất Định Phải Thử Qua

Để hiểu thêm về SKT cũng tương tự về chương trình, Khách mặt hàng hoàn toàn có thể tương tác với chúng tôi thẳng qua trang web này hoặc tại văn uống phòng SKT Law nước ta.


Chuyên mục: Du lịch