CÁC ĐIỂM DU LỊCH Ở MIỀN BẮC

  -  

Mùa hè này, bạn đang không biết lựa chọn cho mình hồ hết điểm du ngoạn nào trong kỳ nghỉ mát hè này cùng với gia đình và những người thân yêu thương của mình, khu vực miền bắc Việt Nam không chỉ có nổi giờ với nền văn hóa lịch sử dân tộc từ rất lâu đời, nhưng còn nghe biết là khu vực vực có nhiều địa điểm du lịch thăm quan trên cả nước. Du lịch hè miền Bắc phía trên sẽ là 1 điều thú vị giành cho bạn, nếu như khách hàng đang phân vân chần chờ lựa chọn cho doanh nghiệp những địa điểm du định kỳ nào vậy hãy theo dõi tức thì trong nội dung bài viết dưới trên đây của yenbaitourism.com.vn bạn nhé!Mục lục


15 địa điểm du lịch hè Miền BắcGợi ý tour du ngoạn hè khu vực miền bắc giá rẻ

15 địa điểm du lịch hè Miền Bắc

1. Vịnh Hạ Long

Vịnh Hạ Long đang là địa điểm trước tiên được nói tới trong bài viết ngày hôm nay, địa điểm du lịch Vịnh Hạ Long được đánh giá là 1 trong những 7 kỳ quan vạn vật thiên nhiên của cầm giới. Khu vực đây không bỏ ra thu hút du khách trong nước nhưng còn là điểm đến của rất nhiều du khách nước ngoài.

Bạn đang xem: Các điểm du lịch ở miền bắc

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Đến đây bạn có thể cảm nhận được vẻ rất đẹp của thôn cổ thì họ hãy dành thời hạn để đến tận nơi để ngắm nhìn và thưởng thức vẻ đẹp của những ngôi thôn cổ này. Ngôi làng hệt như một cổ trấn đã trở nên lãng quên mà không ai xét nghiệm phá. Nhưng điều này cũng thú vị các bạn đặt chân cho đây y như đến một không gian mới lạ xóa khỏi đi những rầm rĩ để trốn về vùng đất bình yên.

Xem thêm: Đặt Phòng Khách Sạn Ở Nam Định, Việt Nam Giá Rẻ, Tìm Khách Sạn Ở Nam Ðịnh, Việt Nam

Gợi ý tour du lịch hè miền bắc giá rẻ

1. Tour du thuyền 5 sao Scarlet Pearl 2 ngày 1 đêm

Ngày 1: thủ đô – Hạ Long – Vịnh Lan Hạ

8h30: sáng sủa Xe limousine đón người sử dụng tại điểm hứa sau đó dịch chuyển và lên đường đến quanh vùng vịnh Hạ Long.11h30: Đến quanh vùng làm thủ tục check tại cảng tàu thế giới Hạ Long, tiếp nối quý khách lên tàu nhận phòng nghỉ và tiến dần dần đến quanh vùng vịnh Lan Hạ trong những khi tàu dịch chuyển du khách rất có thể thưởng thức bữa trưa trong bao gồm boong tàu.15h00: Đoàn bước đầu đi thăm quan địa điểm thứ nhất tại khoanh vùng Ao Ếch, tại đây du khách hoàn toàn có thể trải nghiệm đi thuyền buồm hoặc chèo thuyền Kayak tham quan một trong những điểm vui chơi giải trí quanh vịnh.17h30: khách hàng quay trở về tàu và đón hoàng hôn thơ mông thuộc với buổi tiệc Sunset.19h00: Quý khách thưởng thức bữa về tối tại nhà hàng quán ăn và nghỉ tối trên tàu.

Xem thêm: Đường Nho Làm Tào Phớ Bằng Đường Nho Thơm Ngon Giải Khát Mùa Hè

Ngày 2: Hang Sáng với Hang buổi tối – Hà Nội

6h30: Quý khách bước đầu đón xin chào ngày bắt đầu ngay trên chính boong tàu cùng với ánh rạng đông từ hành lang cửa số soi hấp thụ vào trong phòng. Sau đs thưởng thức bữa sáng sủa nhẹ.7h30: quý khách hàng sẽ tham quan hang sáng Tối bởi thuyến Kayak tự do thoải mái chèo hoặc thuyền nan được chèo bởi tín đồ dân địa phương.9h00: quý khách hàng quay về bên tàu là thủ tục trả phòng.10h00: trước khi rời tàu bạn thưởng thức bữa trưa buffe bên trên tàu.11h30: cập cảng tại cảng tàu quốc tế Hạ Long. Người sử dụng lên xe về bên Hà Nội.

Xem chi tiết: Tour du thuyền Scarlet Pearl 2 ngày một đêm