Top 16 địa điểm du lịch hấp dẫn nhất việt nam

  -  

Trải dọc bản đồ hình chữ S, ta thấy đất nước mình thật đẹp với biết bao nhiêu là danh thắng, di tích cùng nền văn hóa đặc sắc. Tất cả những địa điểm du lịch Việt Nam ấy, không chỉ để lại những dấu ấn sâu đậm trong lòng du khách trong nước mà còn cả các vị khách quốc tế. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu các địa điểm du lịch ở Việt Nam. Hãy lưu lại để có dịp nào đó, chúng ta sẽ cùng thực hiện một chuyến xuyên Việt, khám phá hết tất cả các điểm đến này nhé!


MỤC LỤC

1 GỢI Ý NHỮNG ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH VIỆT NAM ĐẸP NHẤT MIỀN BẮC2 KHÁM PHÁ MIỀN TRUNG VỚI LOẠT ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH VIỆT NAM HẤP DẪN NHẤT3 VI VU TÂY NGUYÊN ĐI TÌM NHỮNG ĐỊA ĐIỂM ĐẸP NHẤT VIỆT NAM4 REVIEW CÁC ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH HOT NHẤT MIỀN NAM VIỆT NAM5 GỢI Ý CÁC ĐỊA ĐIỂM ĐẸP NHẤT MIỀN TÂY NHẤT ĐỊNH PHẢI ĐẾN

GỢI Ý NHỮNG ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH VIỆT NAM ĐẸP NHẤT MIỀN BẮC

1.

Bạn đang xem: Top 16 địa điểm du lịch hấp dẫn nhất việt namXem thêm: Top 3 Tour Có Giá Ăn Trên Tàu Sài Gòn & Ăn Tối Trên Tàu Saigon Princess

Thủ đô Hà Nội – mảnh đất ngàn năm văn hiến nên đến 1 lần

Hà Nội, thủ đô hơn 1000 năm tuổi, từ lâu đã trở thành niềm tự hào của bất cứ người con Việt Nam nào. Nơi đây không chỉ nổi tiếng với lịch sử lâu đời, nền văn hóa giàu bản sắc, các làng nghề truyền thống đáng lưu giữ, mà còn là điểm đến với biết bao nhiêu danh thắng xinh đẹp. Cuộc sống, con người Hà Nội cũng rất đáng quý, họ chú ý đến lời ăn, tiếng nói, thái độ cư xử lễ độ, văn minh.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Bến Tre thu hút bởi những hoạt động vui chơi dân dã.

Xem thêm: Cao Dai Holy See - Cao Dai Temple In Tay Ninh

Ẩm thực Bến Tre cũng là một điều thu hút du khách đến đây, với vô vàn các đặc sản như dừa xiêm, kẹo dừa, đuông dừa, bánh canh bột xắt hay cơm dừa rất dỗi dân dã mà ngon.

Quả thật, dải đất hình chữ S lại có những điểm đến tuyệt đẹp và ấn tượng đến thế. Đâu cần phải đi đâu xa xôi, ngay tại đất nước mình cũng có rất nhiều danh lam thắng cảnh rất độc đáo và thú vị. Với 30 địa điểm du lịch Việt Nam mà yenbaitourism.com.vn đã giới thiệu, hãy cùng nhau lên lịch để có thể trải nghiệm hết các cảnh đẹp từ Bắc chí Nam nhé!