Các địa điểm du lịch nổi tiếng trên thế giới

  -  

Rất nhiều lệnh cấm kỳ lại: cấm búi tóc, nhai kẹo cao su, thậm chí cả quần jean xanh… Để "an toàn" khi đi du lịch, bạn nhớ chú ý nhé.

Bạn đang xem: Các địa điểm du lịch nổi tiếng trên thế giới


*

Những bạn nhập khẩu thực phẩm phi pháp vào Singapore rất có thể bị phạt hàng ngàn triệu đồng, thậm chí là đi tù, hoặc nhận cả hai hình phạt.


*

Nếu bạn là 1 trong tín đồ du ngoạn mạo hiểm thì các con đường ngoạn mục này chắc chắn là sẽ ko làm các bạn thất vọng. 


*

Để lại tiền tip (tiền boa) trong nhà hàng hoàn toàn có thể mang nghĩa cảm ơn nhưng mà cũng có thể khiến tín đồ khác hiểu lầm là bạn khinh thường họ.


Khách sạn Oasia là một trong những công trình bản vẽ xây dựng tuyệt đẹp nhất với hầu như khu vườn cửa trên cao tất cả tầm nhìn rộng rãi thành phố


Hạn hán nghiêm trọng khiến kênh sông trong công viên ở Texas thô hạn, để lộ vết chân bự long cách đây hơn 100 triệu năm.


Bạn sẽ yêu cầu chi rộng 50 triệu vnd để được tham quan quanh vùng Tam giác quỷ bí ẩn nhất hành tinh: Tam giác quỷ


Người dân Mawsynram dành các tháng trời để sẵn sàng cho mùa mưa. Tích trữ lương thực đã trở thành nghi thức truyền thống cuội nguồn của họ.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Du Lịch New York : Đi Đâu, Ăn Gì, Ở Đâu? Du Lịch New York


Sau đại dịch, những ‘thiên đường du lịch’ mở cửa biên giới để tiếp khách với vấn nạn này liên tiếp nóng trở lại.


Nếu như các bạn trót lỡ trèo lên đỉnh núi mặt trời mọc Seongsan để đón bình minh đẹp tuyệt vời nhất Hàn Quốc…


Từ hầu hết thảm họa vạn vật thiên nhiên đến những âm mưu của bé người, dưới đây là 17 mẩu chuyện kỳ kỳ lạ về những hòn đảo không láng người. 


Ai Cập là một nước nhà huyền túng bấn với vô vàn kỳ quan cổ đại và dự án công trình kiến trúc choáng ngợp khiến du khách “mê mẩn” ngay từ tầm nhìn đầu tiên.


Hiếm ai đi phượt lại đưa vườn thú vào danh mục điểm cần-phải-đến, thế tuy nhiên với Valencia Bioparc…


Những thị trấn dưới đây nơi thì sống động rực rỡ, địa điểm lại lặng tĩnh sinh sống chậm, chắc chắn rằng sẽ làm ưng ý mọi sở thích của khách hàng du lịch.


Tuy đây là một vị trí du định kỳ phổ biến, chúng ta vẫn cần khám phá trước văn hóa của Venice để tránh “tiền mất tật mạng”.

Xem thêm: Chùa Minh Thành Gia Lai - Check In Ngôi Chùa Của Tâm Linh Và Sống Ảo


Tin tức Việt NamTin vậy GiớiTin Trung QuốcKinh Tế sức mạnh Đời SốngTin bắt đầu KH-CN Văn HóaMỹ thuật Việt NamDu LịchBlog hayVideoChuyên ĐềTin mới

*

Chúng tôi là 1 trong những tổ chức truyền thông hòa bình tôn vinh thiên chức của Vision Times, đó là báo tin đến toàn quả đât mọi máy về trung quốc ngày nay. Cửa hàng chúng tôi theo dõi chặt chẽ tình hình china vì sự ảnh hưởng của đất nước này đối với toàn thế giới và những bài bác học lịch sử dân tộc để làm cuộc sống ngày nay giỏi đẹp hơn.

Vision Times - All Eyes on China