BÚN NƯỚC LÈO SÓC TRĂNG Ở SÀI GÒN

  -  

Mình cũng dân sông nước, mình lên thành phố sài thành để lập nghiệp nhưng tôi cũng ko thể nào quên được mẫu mùi vị đặc trưng của quê mình, cũng đã đi ăn uống nhiều nơi rồi nhưng lại mà không có vị nào mà mình cảm thấy giống. Vô tình nhà bạn mình vừa mới đây thì rủ lại ăn, ta nói ăn xong là ghiền ngày đúng vị ở dưới quê luôn.

Bạn đang xem: Bún nước lèo sóc trăng ở sài gòn

Bún nước dùng Sóc Trăng

giờ mở cửa: 5h - 22h tối.

*

*

Quán có không gian đơn giản, quánh biết rộng là cô chủ cũng là bạn quê nghỉ ngơi Sóc Trăng nhưng mà đã bán bún nước lèo hơn 15 năm trên sài Gòn, cần cô biết khẩu vị đề xuất bún nước lèo của cô đậm màu miền tây ko lẫn vào đâu được.

*


*


Ngoài ra, cô có chào bán rau câu từ cô làm cho luôn, mình đã ăn 3 hủ rồi mà vẫn tồn tại muốn ăn uống nữa.

Tới phần đặc biệt đây, ngon lành luôn luôn bún nước dùng Sóc Trăng.

Xem thêm: Top Địa Điểm Chơi Noel Hấp Dẫn Nhất Ở Sài Gòn, Tha Hồ "Sống Ảo"

*

Một đánh bún giá bán là 35k nha ngon mà lại rẻ nữa chứ.

*


*


Nước mắm cô từ pha mang đến đúng vị với dân miền tây, còn 1 điều quan trọng là từng miếng cá cô tự tay lựa xương đề nghị tha hồ ăn ngon lành luôn mà sợ hóc xương.

*

Cô rất kỹ lưỡng trong bài toán lựa tép luôn luôn nên mọi nguyên vật liệu của cô hồ hết tươi nên nạp năng lượng rất ngon.

Xem thêm: 3 Đời Vợ Và Cuộc Sống Viên Mãn Của Kim Tử Long Ở Tuổi 54, Hậu Khoe Con, Nsưt Kim Tiểu Long Khoe Vợ

*

*


*


Đây phía trên đâu thiếu được món lịch sử một thời mà bao bấy lâu mình thèm đâu kakaka. Giá chỉ chỉ 35k mà dòng đầu lớn quá trời luôn, còn bộ quà tặng kèm theo thêm ruột cá nữa chứ, sẽ ngon hơn nữa được ăn nhiều nữa. Tới đây chắc kéo bạn bè dài dài

Điểm cộng: đồ ăn ngon, nhiều, toàn bộ cô số đông tự làm giá rẻ nữa, cô nhà dễ thương.