BÚN MẮM MIỀN TÂY Ở SÀI GÒN

  -  

Lẩu bún mắm – không những nghỉ ngơi Miền Tây new bao gồm các loại món ăn uống này cơ mà Sài Gòn cũng có nhiều cửa hàng lẩu mắm ngon quality, ai biết đến cũng muốn tới. Nếu mem làm sao đã tìm kiếm chỗ nhằm ăn uống món này thì nên nhìn qua danh sách tiệm lẩu bún mắm ngon nghỉ ngơi Sài Gòn quality được Happy Family hỗ trợ ngay dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Bún mắm miền tây ở sài gòn


Quán lẩu bún mắm chị Sen quận 4

Quán lẩu mắm, bún mắm tại chỗ này có tác dụng hết sức ngon có hương vị mặn mà của miền Tây. Quán này đợt trước nằm tại cửa Tây chợ Bến Thành hơi nổi tiếng, sau được dời về 190 Vĩnh Khánh, Phường 10, Quận 4.

Xem thêm: Mới! Thời Gian Bay Từ Việt Nam Sang Mỹ Bao Nhiêu Tiếng? Cã¡C Hã£Ng Hã Ng Khã´Ng Bay ĐÁº¿N Mỹ

Ăn lẩu ở chỗ này, các bạn sẽ được nạp năng lượng phần nhiều nguyên vật liệu rất hóa học tự tôm càng, mực,…được tuyển chọn siêu kỹ lưỡng. Đủ đọc độ quality của món nạp năng lượng tại chỗ này rồi hen.

Xem thêm: Khoảng Cách Từ Bangkok Đến Pattaya Và Ngược Lại Kèm Chi Phí, Hướng Dẫn Cách Di Chuyển Từ Bangkok Đến Pattaya

*
*
*
*
*
*
*
Nhìn ngon chưa

Những ai có sức ăn uống dạn dĩ hãy kêu thêm làm thịt, cá, tôm với cái giá mỗi phần khoảng chừng 40k/phần (lừng khừng đi dạo này còn có tăng không). Vị nước lẩu ở chỗ này cần nói là rất tốt, đậm chất mùi hương mắm đặc thù chứ không nhạt nlỗi các tiệm không giống nhé.