Đà lạt tình yêu

  -  

Trước lúc quyết định chuyến du ngoạn dài của mình, tôi đưa trung hoa vào danh sách, xong xuôi tôi lại tháo trung hoa ra, hoàn thành lại gửi vào. Và sau cùng thì Trung Quốc đang trở thành một mẩu của chuyến “du định kỳ vòng quanh ráng giới” này. Quốc gia sau cùng kết lại chuyến du ngoạn bụi ở đầu cuối của tôi cũng đáng nhớ kinh khủng.

Bạn đang xem: đà lạt tình yêu

Kỉ niệm về gần như trải nghiệm đẹp mắt mà tất cả khi đi bụi trung hoa thì nhiều, tuy nhiên top 7 kỷ niệm nhất vậy nên như này.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lúc kia tôi nghĩ về mình dại dột ghê. Ăn gì chảnh dữ dội. Cứ cần đi xe pháo lửa 60 ngàn nó chở tới gần biên giới rồi cứ nắm đi nhờ qua không. Yếu mà lại ra gió. Bộ tưởng đi thừa giang ngoài mưa là ngon? Rồi giờ lỡ tới cửa ngõ khẩu nó đóng trách nhiệp thì sao? Rồi lỡ không người nào đón thì sao?

Đang lúc qươ tay qươ chân với lòng tin thấp cực thấp, có một người chạy tới, và kinh ngạc chưa, anh nói được tiếng Anh!

Chuyến đi thừa giang cùng với anh và ông chúng ta trôi qua nhẹ nhàng. Anh không nói nhiều, chỉ thấy ưa thích khi chú ý “những người trẻ đi nhìn cuộc sống đời thường với cặp đôi mắt đầy mức độ trẻ như em”.

Anh thả sinh hoạt trạm xăng, chỉ 30 cây số tính đến cửa khẩu.

Cho đến khi chỗ anh thả nó vắng như miếu bà Đanh. 45p tôi đứng hươ tay múa chân thân trời mưa trôi qua vào vô vọng.

Xem thêm: Hồ Xuân Hương Là Hồ Nhân Tạo, Có Chu Vi Hồ Xuân Hương Đà Lạt Dài Bao Nhiêu Mét?

Và xuất xắc ho nhất là khi tui chạy ngược vào trạm xăng, đưa tờ thư các bạn tui viết cho một bạn chạy xe pháo cũng đẹp, nhìn cũng cao ráo, cùng hắn bốc 1 tệ ra cha thí mang đến tôi :). Mầy tưởng tau là thứ ăn xin hả . Lúc đó chả tức mà lại cứ bi đát cười.

Cho cho đến lúc tôi toẹt vọng thừa hễ cứ tất cả xe sở hữu nào chạy khỏi trạm xăng thì tôi vẫy như điên. Cùng hai chú đi xe sở hữu nhặt được tôi, bưng tôi lên xe cộ tải, cùng đèo tôi tận…gần cửa ngõ khẩu.

Thế tới mặt đường gần cửa ngõ khẩu, tôi phải đi dạo gần 3 cây leo dốc nữa mới tới nơi. Đang vừa đi vừa lè lưỡi, tất cả một xe ôm cho tới xổ một tràng giờ đồng hồ Tàu. Tôi vẫn ngáo ngáo tính mở mổm trả lời, anh hỏi, người việt nam hả? (!!!) núm anh chở về, qua cửa ngõ khẩu, cho tới bến xe cộ về lạng Sơn, với anh phủ nhận nhận tiền.

Chuyến đi thừa giang dưới mưa cuối cùng ngừng thành công.

Xem thêm: Du Lịch Ba Vì 1 Ngày - 15 Điểm Nghỉ Dưỡng Gần Hà Nội 2022

Nhìn lại, chuyến phượt bụi china của tôi không thật nhấp nhô như chuyến hành trình buị sinh hoạt Ấn Độ, cũng không thực sự nặng lòng như chuyến du ngoạn bụi làm việc Iran, tuy vậy lần đi đó, tại Trung Quốc, đáng nhớ vô cùng.