LOTUSMILES GIA HẠN THẺ & DẶM THƯỞNG ƯU ĐÃI DO COVID

  -  
Close

THÔNG TIN quan tiền TRỌNG:Quý khách đang thực hiện website tại thị trường Việt Nam cùng đồng tiền giao dịch là Đồng nước ta (VNĐ).Theo quy định của cục Tài thiết yếu thì chỉ những giao dịch thanh toán giao dịch bằng Đồng việt nam (VNĐ) new được xuất hóa đơn GTGT năng lượng điện tử.Nếu cần thanh toán bằng đồng tiền khác, người sử dụng vui lòng đổi Quốc gia/Vùng (tại đây).


Quý khách chú ý từ ngày thứ 2 tháng 07 năm 2019 Vietnam Airlines chuyển hoạt động khai thác tại Moscow - LB. Nga từ sân bay Domodedovo (DME) sang trường bay Sheremetyevo (SVO)

Quý khách hoàn toàn có thể xem thông tin và điều chỉnh những tùy chọn mang đến chuyến bay:

giữ lại giá xuất sắc Thông tin tư trang hành lý Chọn số ghế Thêm dịch vụ hỗ trợ Nâng hạng dịch vụ thay đổi chuyến bay
giao dịch thanh toán mã đặt địa điểm trả sau
*

Lựa chọn hiệ tượng thanh toán:

*
*

* Chỉ áp dụng các mã đặt vị trí trả sau được đặt tại website www.yenbaitourism.com.vn hoặc vận dụng di hễ Vietnam Airlines.
tính năng hoàn vé chỉ áp dụng cho quý khách mua vé trực tuyến, không áp dụng cho vé thiết lập tại chống vé hoặc đại lý.

tại sao hoàn vé :

Lý do cá thể vày Vietnam Airlines nạm đổi/hủy lịch cất cánh

hành trình :

Đi/đến Mỹ hành trình khác
tính năng hoàn vé chỉ áp dụng cho hành khách mua vé trực tuyến, không vận dụng cho vé sở hữu tại chống vé hoặc đại lý.

Bạn đang xem: Lotusmiles gia hạn thẻ & dặm thưởng ưu đãi do covid

(Xem chi tiết Điều kiện hoàn vé)


Trong vòng 72 giờ sau khi nhận được email thông báo ngừng mua vé máy cất cánh và dịch vụ bổ trợ trên trang web và ứng dụng di cồn của Vietnam Airlines, khách hàng vui lòng truy cậptại trên đây để khai báo tin tức xuất hóa đơn.


tính năng Hủy đặt khu vực chỉ áp dụng cho quý khách mua vé trực tuyến, không vận dụng cho vé thiết lập tại phòng vé hoặc đại lý.Để dùng dịch vụ Hủy đặt vị trí áp dụng technology mật khẩu sử dụng một lần (OTP), mời người tiêu dùng nhập thông tin dưới đây để tiếp tục.

Dịch vụ đón tiễn nhanh tại sảnh bay, cung ứng các giấy tờ thủ tục liên quan đến hành khách, tư trang hành lý trước khi bay/sau lúc đáp chuyến bay, giúp tinh giảm tối đa thời hạn chờ đợi/làm thủ tục tại sảnh bay.


Bảo hiểm du lịch TripCARE
*

TripCARE là sản phẩm hợp tác thân PVI cùng Chubb, bảo hiểm lên đến mức 1,6 tỷ đồng cho các Quyền lợi tai nạn thương tâm cá nhân, ngân sách chi tiêu Y tế và những trở trinh nữ trong chuyến đi, Dịch vụ cung cấp Y tế trái đất 24/7.

TripCARE có thể mua bởi thẻ Visa/MasterCard/JCB cùng thẻ thanh toán trong nước Việt phái mạnh với hiệ tượng thanh toán ngay.

Xem thêm: Su Kien Sap Toi Cua Avatar Trong Thang 7 2015, Su Kien Sap Toi Cua Avatar Trong Thang 7

Với vấn đề lựa lựa chọn TripCARE, tôi đang hiểu và đồng ý với Quyền lợi, Quy tắc bảo hiểm và câu chữ tuyên bố và ủy quyền.


bảo hiểm Chậm/Hủy chuyến cất cánh - FLY PRO
*

Sản phẩm bảo đảm cho du khách trước các vấn đề gây ra với định kỳ trình cất cánh (chậm chuyến, huỷ chuyến,…). Quý khách có thể yên tâm tận hưởng trọn chuyến cất cánh với những quyền lợi bảo hiểm toàn diện.

Mua bảo hiểm


VOUCHER
*

Hãy thuộc trải nghiệm các gói bộ combo nghỉ dưỡng siêu hấp dẫn bao gồm các gói khách sạn thời thượng và vé máy bay khứ hồi của Vietnam Airlines mang lại từ những thương hiệu ngủ dưỡng khét tiếng từ những tập đoàn Vin Group, Intercontinental, Accor Hotels, The Ascott Limited...

Xem thêm: Giới Thiệu Về Đài Loan : TổNg Quan, VäƒN Hã³A & Con Ngæ°Á»I

MUA VOUCHER


DỊCH VỤ ĐÓN TIỄN TẠI SÂN cất cánh
*

Dịch vụ đón tiễn cấp tốc tại sảnh bay, cung cấp các giấy tờ thủ tục liên quan mang đến hành khách, tư trang hành lý trước lúc bay/sau khi đáp chuyến bay, giúp rút ngắn tối đa thời hạn chờ đợi/làm giấy tờ thủ tục tại sảnh bay

ĐẶT DỊCH VỤ


Dịch vụ xe taxi giữa sân bay và thành phố giao hàng Quý khách di chuyển bình yên và thuận tiện bởi các hãng xe taxi uy tín và chất lượng nhất với thời hạn do người tiêu dùng định trước cùng số tiền rõ ràng, minh bạch.