BÌNH DƯƠNG CÁCH SÀI GÒN BAO NHIÊU KM

  -  
Các con đường đường tốt nhất có thể để đến bình dương và từ thành phố hồ chí minh đến bình dương bao nhiêu km?Câu Hỏi thường xuyên Gặp:

Bạn có biết khoảng cách từ tp hcm đến tỉnh bình dương bao nhiêu km? Bình Dương là 1 trong những tỉnh thuộc khoanh vùng miền Đông Nam cỗ của khu vực miền nam Việt Nam. Tỉnh tỉnh bình dương là trong những tỉnh nằm trong vùng kinh tế quan trọng do tất cả vị trí địa lý dễ ợt của khoanh vùng phía Nam. Bình dương là tỉnh gồm phía Bắc ngay cạnh tỉnh Bình Phước, phía đông cận kề Đồng Nai, Phía phái mạnh cũng ngay cạnh tỉnh Đồng Nai và thành phố Hồ Chí Minh, phía Tây tiếp gần kề với tp.hcm và Tây Ninh. Hôm nay, dịch vụ chuyển bên Thành Hưng chia sẻ đến bạn tìm hiểu thêm những thông tin về tỉnh giấc Bình Dương.

Bạn đang xem: Bình dương cách sài gòn bao nhiêu km

Tìm đọc một đôi điều về Bình Dương

Bạn hiểu gì về Bình Dương?

Bình Dương là một trong những tỉnh nằm tại vùng Đông Nam cỗ của tổ quốc Việt Nam. Thủ Dầu Một là một trong thành phố trực ở trong tỉnh, cách tp.hcm theo quốc lộ 13 một khoảng tầm 30 km.

Những điểm nổi bật thu hút ở bình dương là gì?

Bình Dương là giữa những tỉnh đang cách tân và phát triển nhanh chóng, lượng du khách đến phượt tham quan, vui chơi và giải trí và tò mò ngày càng đông. Bình dương nơi trên đây có một trong những điểm du lịch, nghĩ chăm sóc như: nhà thờ Phú Cường, khu du ngoạn Thủy Châu, chùa Châu Thới, khu du ngoạn Đại Nam, thôn tre Phú An, quán café Gió & Nước, cụm du ngoạn hồ Dầu Tiếng,… đây là những địa điểm đáng để ý mà bạn không nên bỏ qua.

*

Các tuyến đường rất tốt để đến bình dương và từ thành phố hồ chí minh đến bình dương bao nhiêu km?

Các tuyến đường từ sài thành đến Bình Dương

Tuyến đường thứ nhất

Với quãng mặt đường dài 70.5 km, bạn sẽ phải đi dọc từ Quốc lộ 13 và để cho nơi mất khoảng 2 giờ.

Tôi muốn giới thiệu Quốc lộ 13 là tuyến phố tiếp theo các bạn sẽ đi qua từ thành phố hồ chí minh đến Bình Dương. Các bạn đi từ trung tâm tp sài thành đến đường Tân Hưng Thuận trên Xa lộ hà nội theo phía Trường Chinh. Sau đó, đi mang lại Tân Thới Hiệp, rồi qua Xa lộ Đại Hàn / Xa lộ thành phố hà nội / QL1A. Sau đó, đi theo mặt đường Lê Văn Khương cho tỉnh Bình Dương. Rồi đi tiếp nối đường Hà Duy Phiên / ĐĐH9 đến tp Thủ Dầu Một. Cuối cùng, là mang đến quốc lộ 13 mang lại Chánh Mỹ. Rẽ trái tại nhà thuốc tây số 2534 đến siêu thị máy nước nóng năng lượng mặt trời Hoàng Thành.

Tiếp tục rẽ trái tại đường Minh Tân vào TL750/ DDT750/ thức giấc lộ 750 / thức giấc lộ 750 / thức giấc lộ 750 / tỉnh giấc lộ 750. Đến đây, các bạn lại thường xuyên chạy thẳng sẽ đến Bình Dương.

Tuyến đường thứ hai

Bạn hãy trải qua ĐT748 cùng với quãng mặt đường là 72km chiều dài. Với để cho nơi chúng ta phải mất khoảng 1 tiếng 54 phút.

Xem thêm: Review Khách Sạn, Nhà Khách Công Đoàn Đà Lạt, Nhà Khách Tổng Liên Đoàn Đà Lạt

Bạn hoàn toàn có thể đi mang đến xa lộ Hà Nội bằng phương pháp đi theo hướng Trường Trinh từ bỏ trung trọng điểm của TP. Hồ nước Chí Minh. Sau đó, đi mang lại Tân Hưng Thuận khoảng tầm 2,7 km. Bạn sẽ thấy đường Lê Văn Khương. Đi thẳng qua con đường Hà Duy Phiên/ ĐHĐN 9, và mặt đường Nguyễn Chí Thanh với ĐT748.

Sau đó, mang lại Minh Tân qua TL750/ DDT750/ tỉnh lộ 750. Tiếp theo, đi thẳng đến tỉnh Bình Dương.

Tuyến con đường thứ ba

Bạn đã mất khoảng 1 tiếng 48 phút với quãng con đường dài 74.8 km để đến nơi. Nếu bạn sẽ đi qua mặt đường Xuyên Á/ Quốc Lộ 22.

Từ khoa trung tâm tp sài thành đi mặt đường Trường Chinh mang lại đường Quốc lộ 22 Tân Hưng Thuận/ Xuyên Á. Sau khoảng chừng 2,7 cây số, liên tiếp vào quốc lộ 22 đến Nguyễn Thị Rành, Tân An Hội. Sau đó, liên tiếp vào mặt đường Nguyễn Thị Rành nghỉ ngơi Phú Mỹ Hưng mang đến DDT15/TL15/ thức giấc Lộ 15. Để mang đến Dầu Tiếng, tiếp sau bạn chạy thêm 6,5 km nữa rồi đi theo hướng Hương Lộ 706/ ĐH 706/ Đường thị trấn 706 mang đến An Điền – An Lập / DT748 nghỉ ngơi An Lập. Sau đó, bạn chỉ việc đi theo con đường An Điền – An Lập/ ĐT 748 cùng DDT239 mang đến TL750/ ĐT750 tại Minh Tân để vào tỉnh giấc Bình Dương.

*

Khoảng cách thành phố sài thành đến tỉnh bình dương là từng nào km? Vì tp hcm là trong những tỉnh tiếp ngay cạnh Bình Dương. Chính vì như vậy nên khoảng cách giữa nhị tỉnh – thành này không thật lớn chỉ biện pháp nhau khoảng chừng 30 km. Mặc dù nhiên, tùy nằm trong vào chỗ mà bạn ban đầu mà khoảng cách này nạm đổi. Nếu như bạn xuất phân phát từ Quận 9, Thủ Đức thì khoảng cách sẽ giảm sút đáng kể.

Xem thêm: Tour Bạch Mộc Lương Tử 3 Ngày, Tour Trekking Bạch Mộc Lương Tử 3 Ngày

*

Từ Thủ Dầu Một đến những huyện, thị xã của tỉnh giấc Bình Dương

Bình Dương gồm một thành phố, tứ thì xã với thêm tư huyện. Thủ Dầu Một là một trong những thành phố trực nằm trong tỉnh Bình Dương. Tất cả bốn thị xóm cả tỉnh bình dương là Thuận An, Tân Uyên, Dĩ An với Bến Cát. Và gồm bốn thị trấn như: thị xã Phú Giáo, thị xã Bắc Tân Uyên, huyện Dầu Tiếng và huyện Bàu Bàng.

Từ thành phố Thủ Dầu Một mang lại thị làng mạc Thuận An là 12kmTừ thành phố Thủ Dầu Một đến thị làng mạc Tân Uyên là 12kmTừ tp Thủ Dầu Một cho thị làng mạc Dĩ An là 17kmTừ thành phố Thủ Dầu Một đến thị xã Bàu mèo là 20kmTừ tp Thủ Dầu Một cho huyện Bàu Bàng là 30kmTừ tp Thủ Dầu Một cho huyện Bắc Tân Uyên là 35kmTừ thành phố Thủ Dầu Một đến huyện Phú Giáo là 38kmTừ thành phố Thủ Dầu Một mang lại huyện Dầu mang tiếng 55km
*

Trên phía trên là nội dung bài viết về khoảng cách từ tphcm đến bình dương bao nhiêu km? thương mại dịch vụ chuyển công ty Thành Hưng, hy vọng chúng tôi có thể giúp đỡ bạn giải đáp phần đa thắc mắc những kiến thức tương quan đến địa lý thức giấc Bình Dương. Cũng như, quãng đường từ hcm đến tỉnh bình dương và những tuyến mặt đường từ sài thành đến Bình Dương.