Biển đà nẵng đẹp nhất

  -  

Không hổ danh khi Đà Nẵng là một trong những điểm du lịch hot nhất Việt Nam, góp phần cho sự thành công ấy không thể không nhắc đến những bãi biển xinh đẹp ngất ngây lòng người. Nổi bật nhất bãi Mỹ Khê và Non Nước bởi vị trí cách không xa trung tâm thành phố, vì thế hai điểm đến này luôn thu hút lượng đông đảo khách du lịch ghé qua hàng năm. Hay bắt gặp hình ảnh cuộc sống bình dị của những người dân làng chài đánh bắt cá phục vụ khách du lịch. Và còn rất nhiều điểm thú vị đang chờ đón bạn qua 8 bãi biển đẹp nhất ở Đà Nẵng.

Bạn đang xem: Biển đà nẵng đẹp nhất

1.

Xem thêm: Mùa Dâu Tây Đà Lạt Có Vào Tháng Mấy, Địa Chỉ Mua Dâu Uy Tín, Chất Lượng

Bãi biển Mỹ Khê – niềm tự hào của người dân Đà Nẵng

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bãi biển Thanh Bình nằm gần thành phố Đà Nẵng nhất. Sự gần gũi và thanh bình của thiên nhiên đã này thu hút đông đảo người dân địa phương đến thư giãn vào buổi tối và cuối tuần. Bãi biển dài 1 km, có nhiều khách sạn và nhà hàng hải sản địa phương. Và càng không thể thiếu các hoạt động thể thao dưới nước nhue lướt ván, chèo thuyền…..

Xem thêm: Khu Du Lịch Cầu Ngang Lái Thiêu, Du Lịch Xanh Dìn Ký Lái Thiêu

Xem tại bài viết: Hướng dẫn lập kế hoạch du lịch tự túc giá rẻ để biết các bí quyết lên kế hoạch, đặt vé máy bay, đặt tour và đặt khách sạn tiết kiệm nhất.