Bến Xe Phía Nam Nha Trang: Đặt Vé, Số Điện Thoại Và Lịch Trình Nhà Xe

  -  

Bến xe Nha Trang là BX phục vụ người tiêu dùng siêu tận trung khu và Ship hàng bạn thân khách hàng dịch chuyển vận tải danh tiếng hiện thời. Nha Trang là liên quan được nhiều người tiêu dùng quyên tâm, trở nên BX rất gần gũi của đa số người tiêu dùng gồm những: BX phía Bắc Nha Trang, BX phía Nam Nha Trang, BX khách hàng Cam Ranh, BX khách Diên Khánh…


Những biết tin liên hệ cho tới bến xe Nha Trang 20221. Danh sách bến xe cộ Nha Trang, xúc tiến và số Smartphone liên hệLưu trú nơi đâu lúc tới với bến xe pháo Nha Trang4. Danh sách nhà nghỉ ngơi, những homestay, hotel ngay sát bến xe cộ phía Bắc Nha Trang5. Top các bên nghỉ ngơi, khách sạn, homestay làm việc Bến xe pháo phía Nam Nha TrangBến xe cộ Nha Trang nằm ngay gần các bến xe cộ nào vào tỉnh?Lịch trình những tuyến đường xe cộ buýt, xe taxi làm việc bến xe pháo Nha TrangTuyến xe cộ trường đoản cú Bến xe pháo Nha Trang, Khánh Hòa tới những tỉnh giấc thành khác

Những thông tin contact tới bến xe Nha Trang 2022

1. Danh sách bến xe cộ Nha Trang, liên quan và số điện thoại liên hệ

*


yenbaitourism.com.vn xin update đến quý khách hàng danh sách các Bến xe Nha Trang và liên quan liên hệ mới nhất:

Bến xe pháo phía Nam Nha Trang

Bến xe pháo phía Nam Nha Trang hoạt động bên trên Thị trường đã có rộng 20 năm cùng với kinh nghiệm giao hàng người tiêu dùng cũng tương tự các con đường xe cộ khách khôn cùng chuyên nghiệp. Các hình thức của BX này gần như được chăm bỡm kỹ lưỡng, Giao hàng quý khách tốt nhất có thể từ chống chờ cho tới phòng mua vé, phòng đợi xe… tin tức contact cùng với BX này là:

Bến xe cộ phía Bắc Nha Trang hoạt động chỉ với hơn 10 năm cơ mà con số khách hàng cho tới cùng với BX này cũng rất đáng nể. Cơ sở hạ tầng và thiết bị hóa học nghệ thuật phải được đánh giá tốt nhất, quality cao nhất. Dường như một trong những điều mà các khách hàng quan tâm hơn nhiều chính là thái độ phục vụ của nhân viên cực kỳ bài bản, ban làm chủ BX chuyển động năng nổ, đảm bảo công tác xe pháo di chuyển an ninh cùng phải chăng. Thông tin contact với BX này là:

BX Cam Ranh cũng là 1 trong số những thành thị nằm trong tỉnh Khánh Hòa. Đây là 1 trong những giữa những BX phía bên trong danh sách những bến xe pháo Nha Trang rất lừng danh ship hàng quý người sử dụng, độc nhất vô nhị là khách du lịch tốt nhất có thể. BX chuyển động hết sức sôi nổi, bài bản, đón cả khách hàng nội tỉnh giấc lẫn khách hàng ngoại thức giấc.

Bạn đang xem: Bến xe phía nam nha trang: đặt vé, số điện thoại và lịch trình nhà xe

tin tức tương tác cùng với BX này là:

Từ BX Phía Bắc Nha Trang quý người sử dụng rất có thể di chuyển cho tới trung chân tình phố này theo 3 con đường chính: Đi qua con đường Trần Phú, đường Hai Tháng Tư với mức 6,7km – khoảng tầm 14 phút; trải qua đường Phạm Vnạp năng lượng Đồng với tầm 7,9km – khoảng 15 phút ít di chuyển; trải qua đường Hai Tháng Tư với mức 6,8km – khoảng chừng 16 phút ít di chuyển.

Từ BX phía Nam Nha Trang thì quý người sử dụng có thể dịch chuyển tới trung chân thành phố thông qua 3 con phố chính là: đi qua mặt đường Đ.23/10/QL1C với mức 7,8km – khoảng tầm 17 phút; đi qua con đường Võ Nguim Giáp với mức 8,6km – 17 phút đi ô tô; trải qua con đường Hồng Bàng và Đ.23/10/QL1C với tầm 8km – khoảng tầm 19 phút di chuyển.

3. Sơ vật bến xe pháo Nha Trang

yenbaitourism.com.vn xin phép được gửi đến quý khách sơ vật BX Phía Bắc Nha Trang cùng sơ đồ dùng BX phía Nam Nha Trang:

Bản thiết bị bến xe pháo phía Bắc Nha Trang:

Bản thứ bến xe cộ phía Nam Nha Trang:

Lưu trú chỗ nào khi tới cùng với bến xe pháo Nha Trang

*

Bến xe Nha Trang nằm ngay sát các bến xe nào trong tỉnh?

yenbaitourism.com.vn xin trình làng cho tới người sử dụng phần nhiều BX sát cùng với BX phía Bắc với Phía Nam Nha Trang bao gồm:


6. Bến xe pháo Pmùi hương Trang

Từ BX Phía Nam Nha Trang cho đến BX Phương thơm Trang khoảng 7km. Quý khách di chuyển qua đường Đ23/10/QL1C với khoảng 16 phút ít. Hoặc có thể đi qua mặt đường Võ Nguyên Giáp với mức 9,2km – khoảng chừng 18 phút dịch chuyển.

Từ BX phía Bắc Nha Trang cho đến BX Phương thơm Trang khoảng tầm 5km. Quý khách hàng di chuyển hẳn qua mặt đường Hai Tháng Tư/Đ 2/4 với TL657/Tỉnh Lộ 657/ĐT657 với khoảng 5,3km – khoảng 11 phút dịch rời. Hoặc qua con đường Phạm Vnạp năng lượng Đồng và TL657 với khoảng 6,4km – khoảng 12 phút ít di chuyển. Hay trải qua con đường Hai Tháng Tư/Đ 2/4 với khoảng 5,5km – khoảng 12 phút ít dịch rời.

7. Bến xe pháo Diên Khánh

Quý khách hàng rất có thể đi tự BX Diên Khánh cho tới BX Phía Nam Nha Trang cùng với 3,4km khoảng chừng 6 phút ít đi ô tô. Đi qua Đ.23/10/QL1C để rất có thể dịch rời thuận tiện, nhanh lẹ cùng thuận lợi độc nhất vô nhị.

Xem thêm: 35 Loại Đồ Uống Mùa Hè Đơn Giản, Đồ Uống Mùa Hè

Từ BX Diên Khánh cho đến BX Phía Bắc Nha Trang bí quyết nhau khoảng tầm 14km. Quý khách đã di chuyển qua 3 tuyến đường cơ phiên bản là: Đường QL1A khoảng 12,7km – 18 phút di chuyển; Hoặc đường Đ.23/10/QL1C với QL1C với tầm 14,4km – khoảng 28 phút đi lại; Đi qua mặt đường Võ Nguim Giáp cùng đường QL1C với mức 16,7km – khoảng 29 phút ít di chuyển.

*

8. Bến xe pháo Quyết Thắng Nha Trang

Từ BX phía Bắc Nha Trang cho tới BX Quyết Thắng di chuyển khoảng 11km. Quý khách di chuyển hẳn sang mặt đường Trần Prúc với 11,3km (khoảng chừng 22 phút), đi qua con đường Trần Prúc và con đường Phạm Văn uống Đồng khoảng chừng 12,6km (khoảng chừng 23 phút); Hoặc trải qua mặt đường Lê Hồng Phong và QL1C khoảng chừng 10,7km (khoảng tầm 24 phút).

Từ BX phía Nam Nha Trang cho tới BX Quyết Thắng dịch chuyển khoảng 10km. Quý khách hoàn toàn có thể trải qua con đường Võ Nguyên ổn Giáp với 11,1km (khoảng 18 phút); Hoặc trải qua con đường A4 với đường Võ Nguyên Giáp với khoảng 10km (khoảng chừng 19 phút); Hoặc trải qua Đường 23/10/QL1C với khoảng 11,4km (khoảng 20 phút).

Lịch trình những con đường xe buýt, xe xe taxi ở bến xe Nha Trang

9. Danh sách các đường xe bus sinh hoạt bến xe pháo Nha Trang

Quý khách hàng yêu cầu di chuyển trường đoản cú bến xe cộ Nha Trang theo những tuyến đường xe pháo buýt như sau:

Tuyến xe buýt số 02 vận động từ bỏ 5h20 – 19h10, cứ khoảng chừng 50 phút sẽ có được một chuyến với mức giá vé 5K/lượt đi lại.Tuyến xe buýt số 06 vận động tự 5h20 – 19h, cứ khoảng chừng 45 phút ít sẽ có một chuyến với giá vé 4K/lượt vận tải.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Du Lịch Mai Châu Hòa Bình, Du Lịch Mai Châu

10. Danh sách các nhãn hiệu xe taxi sống bến xe pháo Nha Trang

Những thương hiệu xe taxi khét tiếng tại BX Nha Trang mang đến người tiêu dùng di chuyển:

*

Tuyến xe pháo tự Bến xe cộ Nha Trang, Khánh Hòa tới các tỉnh thành khác

*

*

*

Kết luận

Toàn cỗ phần nhiều công bố về bến xe cộ Nha Trang cả phía Bắc lẫn phía Nam nlỗi trên đã hỗ trợ mang lại quý quý khách hiểu hơn về BX này. Mong rằng quý quý khách hàng sẽ có thể chọn lọc được phần đa chuyến xe cộ vận tải cân xứng với mình trường đoản cú BX Nha Trang này.