Bay Từ Việt Nam Sang Hàn Quốc Mất Bao Lâu

  -  
Thời gian cất cánh từ vn đến hàn quốc mất bao lâu? Đặt vé máy bay đi nước hàn thế nào? Hãy cùng yenbaitourism.com.vn tò mò trong bài viết này.

Bạn đang xem: Bay từ việt nam sang hàn quốc mất bao lâu


Mục lục bài viết

1. Reviews về chặng bay từ nước ta đến Hàn Quốc2. Thời hạn bay thẳng đến hàn quốc mất mấy tiếng?3. Thời hạn bay nối chuyến tới hàn quốc là bao lâu?4. Giới thiệu sân bay hàn quốc và những phương tiện dịch chuyển tới trung chân tình phố4.1 sảnh bay thế giới Incheon (ICN)4.2 sảnh bay nước ngoài Gimhae (PUS)5. Thời gian lý tưởng nhằm book vé máy bay đi hàn quốc giá rẻ6. Đặt vé lắp thêm bay giá rẻ từ việt nam đến nước hàn tại yenbaitourism.com.vn

Giới thiệu về chặng cất cánh từViệt phái nam đến Hàn Quốc

Hiện nay, bạn tất cả thể đi từ Việt Namsang Hàn Quốc thông qua 3 sân bay là: trường bay quốc tế Tân Sơn Nhất(SGN) - TP. Hồ Chí Minh, trường bay quốc tế Cam ranh mãnh (CXR) - thành phốNha Trang, sân bay quốc tế Đà Nẵng (DAD) - thành phố Đà Nẵng, sânbay quốc tế Nội bài (HAN) - thành phố Hà Nội. Từ Việt nam đến HànQuốc những chuyến cất cánh chủ yếu hạ cánh tại trường bay Incheon (ICN) thuộcthủ đô Seoul và trường bay Gimhae (PUS) ở thành phố Busan.

Các mặt hàng hàng không đang khai thácchặng bay từ Việt phái mạnh sang Hàn Quốc bao gồm: Vietnam Airlines,Vietjet Air, Bamboo Airways, Asiana Airlines, bầu Airways, KoreanAir, Malaysia Airlines,...

*

Thời gian cất cánh từ Việt nam đếnHàn Quốc

Thời gian bay thẳng đến HànQuốc mất mấy tiếng?

Hiện tại đường bay thẳng từ ViệtNam lịch sự Hàn Quốc được khai thác hạ cánh tại thành phố Seoulvà Busan. Các thông tin cụ thể về chặng cất cánh thẳng giữa Việt phái nam -Hàn Quốc cùng thời gian cất cánh thẳng đi Hàn Quốc từ ViệtNam được cập nhật vào bảng sau đây:

Chặng bay

Thời gian cất cánh trung bình

Hà Nội - Seoul

5 giờ 55 phút

Hà Nội - Busan

5 giờ 40 phút

Nha Trang - Seoul

6 giờ 25 phút

Đà Nẵng - Seoul

6 giờ trăng tròn phút

Đà Nẵng - Busan

6 giờ trăng tròn phút

Hồ Chí Minh - Seoul

6 giờ 55 phút

Hồ Chí Minh - Busan

6 giờ 45 phút

Thời gian bay thẳng từ Việt Namđi Hàn Quốc

Như vậy với tin tức trên bảng,bạn tất cả thể thấy thời gian bay thẳng ngắn nhất từ Việt phái nam đến HànQuốc là 3 giờ 40 phút ở chặng bay Hà Nội - Busan.

Thời gian bay nối chuyến tớiHàn Quốc là bao lâu?

Ngoài những chuyến bay thẳng thìcác hãng không cũng đang khai thác các chuyến bay 1 hoặc 2 điểmdừng từ Việt phái mạnh đến Hàn Quốc. Thời gian chuyến cất cánh nốichuyến từ Việt nam giới tới Hàn Quốc đã được yenbaitourism.com.vn tổng hợpqua bảng sau đây:

Điểm đi

Điểm đến

Điểm dừng

Thời gian chờ nối chuyến

Tổng thời gian bay

Hà Nội

Seoul

Thượng Hải

3 giờ 30 phút

8 giờ 40 phút

Hà Nội

Busan

Seoul

3 giờ 5 phút

8 giờ 5 phút

Hà Nội

Jeju

Seoul

3 giờ 5 phút

8 giờ 5 phút

Đà Nẵng

Seoul

Khánh Hòa

+

Hà Nội

3 giờ 5 phút

+

5 giờ

15 giờ 5 phút

Đà Nẵng

Busan

Hà Nội

2 giờ 45 phút

8 giờ

Đà Nẵng

Jeju

Busan

3 giờ 10 phút

8 giờ 15 phút

Hồ Chí Minh

Seoul

Hà Nội

3 giờ 40 phút

9 giờ 45 phút

Hồ Chí Minh

Busan

Đà Nẵng

2 giờ 25 phút

8 giờ

Hồ Chí Minh

Jeju

Seoul

2 giờ 50 phút

9 giờ

Thời gian cất cánh nối chuyến từ ViệtNam đi Hàn Quốc

Chuyến bay nối chuyến được khaithác bởi hãng sản xuất hàng ko của quốc gia như thế nào thì đó sẽ là điểm bạn quácảnh. Ví dụ, bạn bay từ Hồ Chí Minh đi Busan bằng thương hiệu hàng khôngVietnam Airlines thì sẽ vượt cảnh tại Đà Nẵng (Việt Nam). Nếu bạnphải đi chuyến bay có điểm dừng thì bạn gồm thể lựa chọn chuyến baycủa Vietnam Airlines với thời gian dao động từ 8 - 9 tiếng.

Giới thiệu trường bay Hàn Quốc vàcác phương tiện di chuyển tới trung tình thật phố

Hàn Quốc là một quốc gia gồm lãnhthổ không thật rộng lớn đề xuất chỉ tất cả tổng cộng 13 trường bay lớn nhỏ,trong đó gồm đến 6 trường bay quốc tế quan tiền trọng là: sân bay Incheon,sân cất cánh Gimhae, trường bay Gimpo, sân bay Yangyang và trường bay Jeju.Trong đó, trường bay Incheon và sân bay Busan là nơi chủ yếu tiếp nhậncác chuyến cất cánh đưa khác nước ngoài từ Việt phái nam đến Hàn Quốc.

Sân bay quốc tế Incheon(ICN)

Sân bay quốc tế Incheon (ICN), cáchtrung thực bụng phố 52km về hướng Tây, là sân bay chính của thủ đôSeoul với cũng là trường bay lớn nhất của đất nước Hàn Quốc. Sân baynày hiện đã trở thành điểm trung chuyển chủ yếu của khác nước ngoài và hànghóa trong cả khu vực vực Đông Á, cũng như trên thế giới.

*

Sân cất cánh quốc tế Incheon, HànQuốc

Để di chuyển thuận lợi từ sảnh bayvề trung thực bụng phố bạn có thể tham khảo các phương tiện sauđây:

Arex ExpressTrain: Từ trường bay ICN về trung tâm nhanh nhất bạn có thểchọn tàu Arex Express Train, giá bán khoảng 12.000 won. Tàu sẽ đi thẳngvề trung trọng điểm trong thời gian chỉ 45 phút. Đây là phương tiện đượcnhiều khác nước ngoài lựa chọn bởi vì tiện lợi, nhanh chóng, tất cả ghế ngồi vàchỗ để hành lý riêng biệt. Bạn gồm thể nghỉ ngơi trong thời gian tàuchạy. Tàu sẽ hoạt động từ 5h20 đến 21h45 mỗi ngày.

Xem thêm: Những Địa Điểm Câu Cá Ở Tphcm Thoáng Mát Uy Tín Nhất, Top 10 Địa Điểm Câu Cá Giải Trí Tại Tphcm

Tàu điện ngầm (Metrosubway): Còn được biết đến là Arex All-stop Train. Nếu chỉmang theo ít tư trang hành lý và muốn tiết kiệm chi tiêu thì bạn bao gồm thể đitàu điện ngầm. Giá bán vé đến một chuyến tàu điện ngầm chỉ dao động từ1.200 - 1.500 won. Tuy nhiên, tàu sẽ dừng ở tất cả những trạm trêntuyến đường từ sân bay về trung tâm, bắt buộc thời gian di chuyển lâuhơn tàu nhanh Arex. Lúc sử dụng hình thức di chuyển này thì bạnphải xác định trước điểm đến của bản thân ở quần thể nào để xuống tàu ở trạmgần nhất, kiêng phải di chuyển thêm vượt xa. Thời gian hoạtđộng của tàu từ 5h20 đến 23h45 sản phẩm ngày.

Xe Shuttle Bus: Xebus nhanh phục vụ tuyến Incheon - Seoul, giá chỉ vé dao động khoảng16.000 won hoặc hơn, tùy thuộc theo lộ trình của bạn. Bạn gồm thể thiết lập vétại quầy KAL limousine cạnh cửa số 4, 6, 7, 8, 11, 13, 9C ở nhà gaT1 sảnh bay, xuất xắc Trung trung khu vận chuyển (Transportation Center) tạitầng B1 tại công ty ga T2. Khu vực vực đón khách hàng của xe cộ là trạm dừng xe pháo bussố 3B trước cổng số 3 và 4A trước cổng số 4 (nhà ga T1 sảnh bayIncheon) xuất xắc trạm 17 - 18 - 19 (tầng 1 bên ga T2).

Taxi: Đây làphương tiện di chuyển khá đắt đỏ ở Hàn Quốc. Với quãng đường từ sânbay Incheon về Seoul tương đối xa, thì chi tiêu di chuyển bằng taxidao động trong khoảng 60.000 - 70.000 won. Giá mở cửa là 3.000won/km. Nếu bạn đi theo nhóm 4 - 5 người thì mới đề nghị sử dụng hìnhthức này để có thể phân chia sẻ chi phí.

Sân bay quốc tế Gimhae(PUS)

Sân bay quốc tế Gimhae (PUS) cáchtrung thành phố Busan gần 30km, trường bay đã được đầu tư, xây dựng vàcải tạo với chất lượng dịch vụ tốt nhất nhằm đáp ứng nhu cầu của cảdu khách hàng trong và ko kể nước.

Sâu đây là những phương tiện giúpbạn di chuyển gấp rút về trung thực tâm phố:

Xe bus limousine:Xe chạy thẳng từ trường bay Gimhae về khu Haeundae vào trung tâmthành phố Busan. Khu này là nơi tập trung nhiều du khách nhấtBusan. Bạn sẽ xuống bến xe cùng đi tiếp phương tiện không giống để về kháchsạn. Tần suất xe cứ 1/2 tiếng một chuyến. Thời gian hoạt động trongngày là từ 6h45 đến 21h55. Giá bán vé người lớn là khoảng 7.000 won,trẻ em là 4.500 won.

Taxi: cách dichuyển phù hợp với đội khách khoảng 3 - 4 người. Thời gian đi từsân bay về trung thành tâm phố là một tiếng 20 phút, giá thành trungbình là 32.000 won. Giá gồm thể dao động lên xuống tùy theo điểm đếncủa bạn. Xe taxi thì có thể đưa bạn về tận cửa khách sạn luôn luôn màkhông phải đổi qua hình thức di chuyển khác.

Xem thêm: Tổng Hợp 50 Trò Chơi Dân Gian Cho Trẻ 3 Tuổi, Tổ Chức Trò Chơi Dân Gian Cho Trẻ 4

Tàu Điện Ngầm(Subway): Nếu di chuyển bằng tàu điện ngầm bạn chỉ mấtthời gian là trăng tròn phút và chi tiêu sẽ rẻ hơn những loại phương tiệnkhác. Để về trung trung ương Busan bạn bao gồm thể chọn giữa 2 Line là Line 2(màu xanh lá), đổi tàu tại trạm Sasang hoặc Line 3 (màu cam) đổitàu tại trạm Daejeo. Tùy vào khách hàng sạn hoặc điểm đến của bạn ở khunào thì lựa chọn tuyến tàu phù hợp nhé.

Thời gian lý tưởng để book vémáy cất cánh đi Hàn Quốc giá chỉ rẻ

Hàn Quốc là một đất nước xinh đẹpvới những món ăn cuốn hút, những bộ phim say đắm lòng người vànhững thành phố đầy lãng mạn. Nếu bạn là một người của "xứ sở KimChi" ưa thích những vẻ đẹp của này thì nhanh tay đặt vé máy cất cánh đi Hàn Quốc để nhận được muôn ngàn ưu đãinhé.