BAY TỪ HÀN QUỐC SANG MỸ MẤT BAO LÂU

  -  

thời hạn bay từ việt nam sang Mỹ mất khoảng chừng bao lâu? quá cảnh nơi đâu và giá vé máy cất cánh đi Mỹ hãng sản xuất nào tốt nhất? vẫn là một trong những thắc mắc phổ biến của rất nhiều người khi lần trước tiên bay mang lại Mỹ.

Bạn đang xem: Bay từ hàn quốc sang mỹ mất bao lâu

Hiện nay, có rất nhiều hãng sản phẩm không đã khai thác đường bay đến các thành phố tự bờ Đông sang trọng bờ Tây nước Mỹ. Bạn cũng có thể lựa lựa chọn đặt vé máy cất cánh đi Mỹ hãng sản xuất Eva Air, Korean Air hoặc trung quốc Southern Airlines,… bởi đó là các hãng luôn luôn được rất nhiều người Việt lựa chọn do thời gian transit ngắn, khung giờ bay thuận lợi, món nạp năng lượng cũng vô cùng tương xứng với đại phần nhiều người Việt.

*

Thời gian bay từ vn sang Mỹtrung bình khoảng từ 19 – 20 giờ cho từng chiều. Thời gian bay ngắn hay nhiều năm sẽ dựa vào vào tương đối nhiều yếu tố như giá bán vé, thời hạn quá cảnh, điều kiện thời tiết và điểm đến. Những chuyến cất cánh đến Mỹ đều sẽ tiến hành khởi hành hàng ngày với những khung giờ khác nhau để bạn dễ dàng lựa chọn 1 hành trình thật ưng ý.

Xem thêm: Nên Ăn Sữa Chua Khi Nào Là Tốt, Ăn Sữa Chua Lúc Nào Tốt Nhất


Bay từ việt nam sang Mỹ thừa cảnh làm việc đâu?

Do vẫn không mở đường bay thẳng từ nước ta nên các bạn sẽ phải thực hiện quá cảnh từ một đến 2 hoặc 3 tp trước khi tới điểm dừng chân cuối cùng. Đối với những thành phố khá nổi bật như New York, Los Angeles, bạn có thể chỉ transit 1 khoảng và các điểm đến lựa chọn khác phải liên tiếp nối chuyến trên 1 tp của Mỹ. Dưới đó là tổng thời hạn bay trường đoản cú TP HCM, hà nội thủ đô và Đà Nẵng đến những thành phố rất nổi bật của Mỹ.

Xem thêm: Bảo Tàng Điện Biên Phủ : Dấu Ấn Trận Đánh Lừng Lẫy 5 Châu, Bảo Tàng Chiến Thắng Lịch Sử Điện Biên Phủ

Khởi hànhĐiểm đếnTổng thời gianHãng sản phẩm khôngĐiểm quá cảnh
TP hcm (SGN)New York (NYC)Từ 20 giờ 15 phútEva AirĐài Loan
Los Angeles (LAX)Từ 20 giờ 25 phútKorean AirSeoul (Hàn Quốc)
Las Vegas (LAS)Từ 21 giờ đồng hồ 48 phútChina Southern Arilines

Quảng Châu (Trung Quốc), Los Angeles (Mỹ)

Hà Nội (HAN)New York (NYC)Từ 19 tiếng 15 phútKorean AirSeoul (Hàn Quốc)
Los Angeles (LAX)Từ 16 tiếng 15 phútEva AirĐài Loan
Las Vegas (LAS)Từ trăng tròn giờ 17 phútChina Southern Arilines

Quảng Châu (Trung Quốc), Los Angeles (Mỹ)

Đà Nẵng (DAD)New York (NYC)Từ 22 giờ đồng hồ 45 phútKorean Air

Seoul (Hàn Quốc)

Los Angeles (LAX)Từ 24 giờ đồng hồ 15 phút
Las Vegas (LAS)Từ 23 giờ 07 phútCathay Pacific

Hong Kong, Los Angeles (Mỹ)

Lưu ý:Thời gian cất cánh đến Mỹ rất có thể sẽ ngắn hoặc dài ra hơn và vị trí quá cảnh có thể sẽ biến hóa tùy vào hành trình.Với các điểm đến khác như Washington D.C, San Francisco, Chicago, San Jose, Houston, Dallas,… thì thời gian bay cũng không thật chênh lệch.