BẢO TÀNG HÀNG KHÔNG VÀ KHÔNG GIAN HOA KỲ

  -  

Bảo tàng Hàng ko với Không gian Quốc gia Smithsonian (Mỹ) là chỗ gồm tủ đồ không khí với tàu thiên hà lịch sử vẻ vang lớn số 1 quả đât. Bảo tàng bao gồm 22 phòng triển lãm, trưng bày hàng trăm ngàn hiện tại thiết bị cùng tất cả cả mô-đun chỉ đạo Apollo 11. Đây là kho lưu trữ bảo tàng được xịt thăm các độc nhất trên quả đât cùng lôi kéo đầy đủ độ tuổi. phần lớn trong những những triển lãm là cửa hàng và tuyệt đối hoàn hảo đến trẻ nhỏ.

Bạn đang xem: Bảo tàng hàng không và không gian hoa kỳ


*
Bảo tàng Hàng Không với Không Gian Quốc Gia Hoa Kỳ

Bảo tàng Hàng không và Không gian Quốc gia của Smithsonian mnghỉ ngơi tại National Mall năm 1976. Nhiệm vụ của nó là để “Kỷ niệm, giáo dục và đào tạo, Truyền cảm hứng”. Nó tích lũy, bảo đảm, nghiên cứu và phân tích với phân phối những hiện tại đồ, tư liệu lưu trữ với các tác phđộ ẩm thẩm mỹ liên quan mang đến lịch sử hào hùng, văn hóa truyền thống, khoa học hàng không với phân tích ngoài trái đất.

Các hoạt động nghiên cứu với tiếp cận của chính nó giao hàng tất cả các đối tượng người sử dụng, trong với ko kể không khí. Nó lưu niệm quá khứ, cam kết dạy dỗ với truyền cảm hứng đến phần đa fan nhằm can hệ sự reviews cao về trung bình quan trọng đặc biệt của chuyến cất cánh so với thế giới.

Bảo tàng gồm tất cả những tư liệu về hầu như chuyến bay của nhỏ người, những tác phẩm thẩm mỹ với tài liệu tàng trữ liên quan. Nó vận hành nhị đại lý mang ý nghĩa bước ngoặt, đón rộng 8 triệu du khách mỗi năm. Nó cũng biến kho lưu trữ bảo tàng được xẹp thăm các nhất trong toàn quốc. Đây cũng chính là điểm đặt Trung trung tâm Nghiên cứu vớt Trái đất cùng Hành tinc.

Có gì hay nghỉ ngơi Bảo tàng Hàng không với Không Gian?

Bảo tàng tất cả 22 chống triển lãm, trưng bày hàng ngàn hiện đồ. bao gồm Flyer Wright 1903 nguyên bạn dạng, “Spirit of St. Louis” cùng tất cả cả mô-đun chỉ huy Apollo 11. Đây là bảo tàng được ghẹ thăm những độc nhất trên thế giới cùng lôi kéo đầy đủ độ tuổi. Nhiều trong số các triển lãm là triển lãm shop, hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho trẻ em.


*
Rất đông những em học sinh xịt thăm bảo tàng

Tại bảo tàng Hàng Không với Không Gian, bạn có thể đi vào vài ba chuyến bay trả lập nhiều năm 4 phút ít. Nó cho bạn cơ hội thực hiện hành trình dài xuyên ổn không khí hoặc mang lại với các kỳ quan thiên nhiên cùng nhân tạo của quả đât trên Nhà hát Lockheed Martin IMAX.


*
Hiện đồ vật rao bán trong bảo tàng
*
Macbỏ ra C.202 và P-51D Mustang

Quý khách hàng sẽ được coi một bộ phim truyện được chiếu bên trên màn hình hiển thị cao 5 tầng cùng với âm tkhô nóng vòm hiện đại số 6 kênh.

Xem thêm: Du Lịch Phú Quốc: Cẩm Nang Từ A Đến Phú Quốc Nên Đi Đâu ? Kinh Nghiệm Du Lịch Phú Quốc Lặn Biển Ngắm San Hô

Thực hiện nay chuyến du lịch thăm quan thiên hà kéo dãn trăng tròn phút trên Đài thiên văn uống Albert Einstein cùng với hệ thống trình chiếu kỹ thuật số kxay technology cao. Mẹo là các bạn hãy mua vé trước lúc xem phần sót lại của bảo tàng. Vé hoàn toàn có thể được cài đặt trước trên (877) WDC-IMAX.

Bảo tàng Hàng không và Không gian Quốc gia liên tiếp cải tiến và phát triển các triển lãm bắt đầu về lịch sử, công nghệ với công nghệ hàng ko với chuyến bay dải ngân hà. Bảo tàng là 1 trung tâm nghiên cứu cùng cung ứng các tour phượt có hướng dẫn, những lịch trình giáo dục cùng các chuyển động nhóm của ngôi trường.

Thương hiệu rubi khuyến mãi trên 3 tầng của kho lưu trữ bảo tàng là 1 địa điểm hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhằm search phần đa món vàng lưu giữ niệm độc đáo và khác biệt tốt nhất cho chính mình. Trong khi, kho lưu trữ bảo tàng cũng đều có một nhà hàng nhà hàng, msinh sống siêu thị ngày trường đoản cú 10 am – 5 pm.

Kinh nghiệm tham quan bảo tàng

Đây là 1 trong những trong số những kho lưu trữ bảo tàng bận rộn nhất sống Washington DC. Thời gian hợp lý và phải chăng nhằm kẹ thăm kho lưu trữ bảo tàng là buổi sáng hoặc chiều muộn nhằm tránh chỗ đông người.

quý khách hàng nên chọn mua vé IMAX hoặc Planetarium trước hoặc tức thì khi chúng ta đến. Thời gian để khám phá ít nhất là từ 2-3h.

Bên cạnh bảo tàng, tất cả một cửa hàng sát cánh đồng hành khác là Trung tâm Steven F. Udvar-Hazy ở Chantilly, Virginia. nó dễ nhằm đi rộng từ bỏ vùng ngoại thành với hay ko đông nghịt như địa điểm sống Mall.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Thắt Bím Đuôi Tôm Dễ Làm Cực Dễ Thương Cho Bạn Gái

Các điểm tham quan ngay sát Bảo tàng Hàng không và Không gian:

Bảo tàng non sông của người domain authority đỏBảo tàng cùng vườn cửa điêu khắc HirshhornPhòng bày bán thẩm mỹ quốc giaVườn bách thảo Hoa KỳTòa bên Quốc hội Hoa Kỳ

Cách đến bảo tàng

Bảo tàng nằm tại National Mall trên Independence Ave sầu. tại số 7 St. SW, Washington, DC. Cách dễ nhất nhằm mang lại chính là đi bởi phương tiện đi lại giao thông chỗ đông người. Các ga tàu năng lượng điện ngầm gần nhất là Smithsonian và Benfant Plaza.