BẢO TÀNG CUNG ĐIỆN QUỐC GIA

  -  
| Chào mừng các bạn cho với Bảo tàng cung điện đất nước Đài Bắc (National Palace Museum)National Palace Museum (Bảo tàng cung điện quốc gia Đài Bắc) từng là nơi để các hoàng đế hưởng thụ cuộc sống thường ngày ẩn sĩ, ngày nay chúng ta có thể mang đến đây nhằm chiêm ngưỡng tủ đựng đồ đồ vật thời cổ xưa cùng châu báu China lớn nhất nhân loại.

Bạn đang xem: Bảo tàng cung điện quốc gia


*

quý khách có vướng mắc ? Thắc mắc của các bạn sẽ được hỗ do trợ hàng vạn Chuyên Viên du ngoạn với thành viên đang sống và làm việc. Đặt câu hỏi

1. GIỚI THIỆU VỀ CUNG ĐIỆN QUỐC GIA ĐÀI BẮC

Bảo tàng cung điện đất nước là 1 trong giữa những kho lưu trữ bảo tàng nổi tiếng trên nhân loại, trên trên đây gồm rộng 696.000 cổ đồ dùng với các tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật trường đoản cú thời ngày xưa ở Trung Hoa. Bên vào bảo tàng cung cấp khôn cùng độc đáo, cùng liên tiếp biến hóa hiện nay đồ vật triển lẵm nhằm tạo dòng mới mẻ và ánh mắt rõ ràng hơn. Hình như, lúc đến bảo tàng cung điện giang sơn, các bạn sẽ biết tới thêm nhiều kiến thức và kỹ năng lịch sử vẻ vang Trung Hoa vô cùng bổ ích.

2. KIẾN TRÚC BẢO TÀNG CUNG ĐIỆN QUỐC GIA

Bảo tàng được kiến thiết với bề ngoài một cung điện như cái tên gọi của nó, xây đắp dựa theo như hình dạng các hoàng cung trong Tử Cấm Thành. Các hiện tại đồ tại đây được đưa tự Trung Hoa đại lục sau thời điểm cuộc binh cách Trung Quốc nổ ra, và cưu được không hề ít vật dụng phđộ ẩm giá trị tự thời giải pháp mạng văn hóa. Bảo tàng liên tiếp được tôn tạo, bổ sung cập nhật thêm nhiều hiện đồ dùng, nhưng mà cũng chỉ có 3000 hiện tại đồ dùng được rao bán thuộc 1 thời gian nhưng mà thôi.

Nếu bạn là 1 trong bạn của phyên sử thi China, ắt hẳn địa điểm phía trên đã là 1 trong điểm đến lựa chọn tuyệt vời cho chính mình, thời cơ để các bạn tận mắt tủ chứa đồ kếch xù về cổ vật, trầm trồ trước các viên bảo ngọc cũng như hầu hết cổ đồ quý hiếm. 

*

Khuôn viên kho lưu trữ bảo tàng được thiết kế đậm chất nỗ lực cung của vua chúa xưa, bạn sẽ được ngắm nhìn và thưởng thức vật đồng với khám phá về lịch sử dân tộc gốm sứ đọng Trung Hoa, chiêm ngưỡng và ngắm nhìn những bức họa đồ từ Triều Đường, thư pháp từ bỏ Triều Tần, phần lớn cuốn sách quý và hiếm từ Triều Tống với văn uống tự tự Triều Thanh hao.

*

*

*

Bảo tàng này chủ yếu triển lẵm phần đa cổ thiết bị văn hóa đặc thù của Trung Hoa, vị trí đây lưu lại khoảng tầm rộng 700.000 hiện tại vật gồm gnhỏ xíu sđọng, đồ dùng đồng, các tranh ảnh, chân dung quý hiếm của vua chúa xa xưa, được coi là tinc hoa vốn có của lịch sử hào hùng lâu đời và bề dày văn hóa của Trung Quốc.

Xem thêm: Mua Sim Ở Thái Lan 4G - Mua Sim 3G/4G Du Lịch Thái Lan Tại Việt Nam

*

*

*

Vẻ đẹp nhất về kiến trúc cũng tương tự đều bảo bối quý giá bên trong kho lưu trữ bảo tàng đang cho chính mình những thử khám phá quý giá, một cái quan sát sâu rộng về mảnh đất nền Trung Hoa giàu lịch sử dân tộc, truyền thống lâu đời vnạp năng lượng hóa thọ đời luôn luôn là điều hấp dẫn khác nước ngoài khi tới thăm quan khu vực đây.

*

điều đặc biệt, gồm một hiện đồ vật nổi tiếng của bảo tàng luôn được trung bày là cải bắp Jadeite, một kiệt tác chạm trổ ngọc với mẫu một cây bắp cải Trung Hoa với vài ba côn trùng nhỏ bên trên đang bao gồm tự vắt kỷ 19. Hình như, có một quả chuông bằng đồng mang thương hiệu Đường Trung Tông – được tạo thành vày những thợ đúc tôn thất từ năm 850 trước công nguyên ổn, hôm nay thiết bị đồng xuất hiện trên Trung Quốc.

Phần còn lại bảo tàng hoàng cung tổ quốc nhưng mà các bạn sẽ được trình làng và lý giải vị khối hệ thống âm tkhô nóng cùng chia thành đông đảo phần như sau:

Tầng 1: Tnhãi hình họa, triển lãm đặc biệt, sách hi hữu, các đồ vật nội thất thời công ty Minh cùng bên Tkhô giòn, trang bị phẩm chạm trổ tôn giáo.

Xem thêm: Những Cánh Đồng Hoa Oải Hương Việt Nam & Thế Giới ⋆ Innotour

Tầng 3: Đồ đồng, vũ khí, vật phđộ ẩm lễ thức, vật chạm khắc thời Minc với Tkhô cứng, và bộ sưu tầm ngọc bích bao gồm cả bắp cải Jadeite.

3. GIỜ MỞ CỬA BÀO TÀNG CUNG ĐIỆN QUỐC GIA

Giờ mngơi nghỉ cửa: Chủ nhật mang lại trang bị năm tử 8:30 – 18:30. Thứ đọng sáu, vật dụng bảy trường đoản cú 8:30 – 21:00Địa chỉ: Số 221, quần thể số 2 mặt đường Chí Thiện tại, quận Sỹ Lâm, Đài BắcTel: +886 (0)2 2881 2021Phí vào cổng: 250 NDT/1 người

Ảnh: Internet