BẢO LÃNH VỢ CHỒNG ĐI MỸ

  -  

Chi phí: Liên hệ ngayThời gian chờ: từ bỏ 6 tháng – 12 thángLoại visa: Định cư MỹThời gian giữ trú: 2 nămMiễn giá tiền luyện rộp vấn


Để sẵn sàng tốt nhất mang lại việc chất vấn định cư Mỹ nhập cảnh vào Hoa Kỳ, đề nghị người sử dụng hàng sẵn sàng đầy đủ các hồ sơ sau:


Hộ chiếu còn giá trị thực hiện trên 6 tháng.

Bạn đang xem: Bảo lãnh vợ chồng đi mỹ

2 ảnh khổ 5×5 nền trắng, chụp thẳng, không treo kính.Chứng minh nhân dân, hộ khẩu thường xuyên trú hoặc KT3.Hôn thú (nếu có), Khai sinh bé (nếu có).Giấy xác thực tình trạng hôn nhân.Giấy kiểm soát sức khỏe.
Giấy đk kết hôn, giấy khai sinhHình ảnh thư từ trước và sau khoản thời gian kết hôn, và những vật chứng liên quan.

* Đối với từng người tiêu dùng sẽ có hồ sơ, độ nặng nề và giải pháp xử lý khác nhau.* Yêu mong trên dành bình thường cho tất cả Quý khách. Khi làm cho hồ sơ, tùy theo trường hợp thế thể, nhân viên của ĐẬU VISA sẽ tư vấn riêng cho người sử dụng và hướng dẫn quý khách hàng tiến hành chất vấn đạt hiệu quả cao.* ngoài ra Công ty ĐẬU VISA sẽ bổ sung các giấy tờ cần thiết khác cho khách hàng khi phỏng vấn như: chứng tỏ mối quan liêu hệ, các yêu ước của lãnh sự quán, điền các mẫu đơn xin visa.* Trình từ bỏ tiến hành:Bước 1: các bạn điền đơn đăng ký và support với ĐẬU VISA, nộp hộ chiếu, đóng tiền phí và cam kết hợp đồng.Bước 2: Bạn chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn của ĐẬU VISABước 3: ĐẬU VISA sẽ hoàn tất hồ nước sơ gửi lên NVC và chuyển về đại sứ quán.Bước 4: NVC chấp thuận đơn bảo lãnh và đem ngày bỏng vấn.Bước 5: Chuyên viên của ĐẬU VISA sẽ gặp gỡ gỡ bạn luyện vấn đáp miễn giá tiền và trả tất công việc cuối thuộc trước khi bạn tham dự phỏng vấn.


Khách mặt hàng đậu visaĐăng ký bốn vấn


Chuyên viên support hồ sơ luôn sẵn sàng cung cấp bạn. Nhiều người đang muốn đi du lịch, công tác, thăm thân, mở làm hồ sơ định cư Mỹ. Tương tác ngay với Đậu VisaThời gian làm cho việc: T2 -T68:00 – 17:00
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
0772567772
0919324052
DIỆN HÔN PHU HÔN THÊ
DIỆN ĐOÀN TỤ GIA ĐÌNH
TƯ VẤN DIỆN ĐỒNG GIỚI

Hiện nay ông chồng bảo lãnh vk đi Mỹ sẽ trở nên hot vào thời gian gần đây tại Việt Nam. Cụ thể Sở thiên di Mỹ đã đón nhận một lượng hồ nước sơ béo định cư nằm trong diện bảo hộ vợ/chồng. Cho thấy thêm được một điều rằng người việt nam có xu hướng cao định cư Mỹ diện kết hôn không hề nhỏ so với các quốc gia khác. Tuy nhiên cũng chính vì số lượng không hề nhỏ nên chính phủ Mỹ vẫn siết chặt hơn rất nhiều việc này bằng phương pháp xét chăm chú hồ sơ kỹ hơn cùng với một số yếu tố khác. Thay do mạo hiểm trường đoản cú nộp hồ sơ thì có dịch vụ bảo hộ định cư mỹ theo diện vợ chồng của Đậu Visa giúp bạn chắc chắn rằng hơn.

*
thẻ xanh mỹ định cư mỹ diện kết hôn

Thời gian xét ưng chuẩn hồ sơ


Nội dung bắt tắt


Các bước quá trình khi định cư Mỹ theo diện kết hôn

Thời gian để quyết định gồm được chấp nhận hồ sơ xin định cư và thời hạn nhanh xuất xắc chậm còn tùy thuộc vào triệu chứng hồ sơ của người bảo lãnh định cư. Các tiêu chuẩn được đề ra áp dụng đối với người bảo hộ đó là:

● Người bảo lãnh phải là công dân quốc tịch Mỹ hay những thường trú nhân thẻ xanh.

● Vợ hoặc chồng muốn xin định cư Mỹ theo diện kết hôn phải bao gồm thời gian chạm mặt mặt trực tiếp ví dụ và ít duy nhất là trong vòng hai năm trở lại.

● Đặc biệt là đã đăng ký kết hôn hòa hợp pháp, điều này chứng minh và diễn đạt việc tráng lệ và trang nghiêm kết hôn giữa hai người nếu như muốn xin định cư Mỹ theo diện kết hôn.

Xem thêm: Chợ Đêm Đà Lạt Ở Đường Nào ? Khách Sạn Nào Gần Chợ Khách Sạn Nào Gần Chợ Nhất

● Người bảo lãnh ở Mỹ đề nghị có đầy đủ năng lực tài thiết yếu đầy đủ. Điều này nhằm đảm bảo cuộc sống trọn vẹn sau này khi vợ, ông xã sang Mỹ định cư.

● Vợ/chồng không được có bất kì tiền án, tiền sự nào.

● Có tương đối đầy đủ bằng triệu chứng thuyết phục về quan hệ là thành thật.

Các bước các bước khi định cư Mỹ theo diện kết hôn

Có 8 bước thiết yếu để có thể vượt qua cục bộ quá trình làm cho hồ sơ và chất vấn định cư Mỹ thành công theo diện kết hôn.

– Cần chuẩn bị kỹ các giấy tờ cơ bản, cỗ hồ sơ cần thiết để đk kết hôn tại Việt Nam

– sẵn sàng bộ hồ nước sơ cần thiết chuẩn bịđể nộp đơn bảo hộ diện vợ/chồng đi định cư Mỹ theo diện kết hôn. Ví dụ là, Điền form solo I-130 cùng G325A. Các sách vở công nhấn quốc tịch, giấy ghi nhận đăng cam kết kết hôn, giấy khai sinh vợ và chồng, hình thẻ, phần nhiều hình ảnh/video minh chứng mối quan hệ giới tính và sau cùng là thanh toán lệ phí bảo hộ theo đúng quy định.

– đầy đủ hồ sơ được gật đầu sẽ được Sở di cư gửi thông tin chính thức.

– trả tất giấy tờ thủ tục 6 cách bảo trợ tài thiết yếu tại NVC.

– chờ đợi thông báo chấm dứt xét săn sóc hồ sơ cùng được cấp thư mời phỏng vấn.

– Khám sức khỏe và chích ngừa các bệnh lý theo quy định.

– cuối cùng là sẵn sàng hồ sơ, lòng tin và tiến hành phỏng vấn tại Lãnh sự quán Hoa Kỳ

Lưu ý:

Nếu trong trường hợp bạn có ý muốn định cư Mỹ theo diện vợ chồng và gồm hồ sơ thật, hãy cẩn thận trong những khâu chuẩn bị hồ sơ giấy tờ rồi im tâm chờ đón kết quả tốt.

Ngược lại, trường hợp như hồ sơ là ngụy tạo thì hãy nhớ đến Mỹ là 1 trong những nước lộng lẫy và rất nghiêm khắc. Các hình thức phạt mang đến sự gian dối này là mức tiền phạt hoàn toàn có thể lên cho tới 250.000 USD và bạn có thể đối phương diện với bản án 5 năm tù. Dường như sẽ cấm nhập cư vĩnh viễn hoặc nặng trĩu hơn hoàn toàn có thể bị trúc xuất thoát ra khỏi nước Mỹ dài lâu với cá nhân là tín đồ nước ngoài. Nếu như không đi định cư Mỹ được bắt buộc chuyển quý phái đi du lịch ở những nước như Canada, Úc, Châu Âu.

Xem thêm: Cách Làm Sườn Chiên Sả Ớt Của Joyce Ch, Cách Làm Sườn Non Chiên Sả Ớt

Công ty hỗ trợ tư vấn Đậu VISA – Dịch vụ hỗ trợ tư vấn visa là địa chỉ cửa hàng đáng tin tưởng để bạn mày mò kỹ hơn về dịch vụ bảo lãnh theo diện vk chồng và các dịch vụ tư vấn định cư Mỹ khác. Với team ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận trung tâm và năng động, công ty support Đậu VISA vẫn luôn luôn sẵn sàng khiến cho bạn thực hiện thủ tục bảo lãnh định cư Mỹ thành công xuất sắc một cách dễ ợt và mau lẹ nhất.