Bảo Lãnh Qua Mỹ

  -  

Nếu các bạn là công dân Hoa Kì, chúng ta có thể bảo hộ qua Mỹ cho thân nhân. Mối quan hệ thân người bảo lãnh và tín đồ được bảo lãnh đang đưa ra quyết định hồ sơ kia nằm trong ưu tiên nào và thời hạn mong chờ trước lúc visa đáo hạn.

Bạn đang xem: Bảo lãnh qua mỹ

*
Một công dân Hoa Kỳ có thể bảo lãnh mang lại thân nhân qua Mỹ định cư

Có mọi dạng bảo hộ qua Mỹ bên dưới đây:

Bảo lãnh đến cha mẹ

Cha chị em là quan hệ thẳng, visa đi Mỹ theo diện bảo lãnh này hay được cấp ngay. Sau khi đơn bảo lãnh được Snghỉ ngơi thiên di đồng ý, hồ sơ của các bạn sẽ được gửi cho Trung Tâm Chiếu Kháng Quốc Gia (NVC), tại trên đây, NVC đang chu đáo nhân thân fan được bảo lãnh với tài năng tài chính của fan bảo hộ, sau khi hoàn tất NVC sẽ xếp kế hoạch vấn đáp cho đương solo trên Lãnh sự quán Hoa Kỳ

*
Cha bà mẹ là quan hệ trực tiếp, visa mang đến các loại bảo hộ này thường xuyên được cung cấp ngay

Thời gian chờ đợi nhằm làm hồ sơ bảo hộ bố mẹ được Sngơi nghỉ Di Trú chấp thuận đồng ý nhờ vào vào từng thời gian. Thường thì khoảng tầm 4 – 6 mon.

Bảo lãnh đi Mỹ bây giờ liệu có khó khăn không?

Những một số loại sách vở đề xuất so với bạn được bảo lãnh:

– Bản sao hộ chiếu

– Bản sao giấy hôn trúc của bố mẹ (giả dụ đã bảo hộ cho cha)

– Knhì sinh của bạn bảo lãnh

Người bảo lãnh đến bố mẹ các bạn yêu cầu nộp bộ bảo trợ tài chính nhằm chứng minh đương đối chọi có thể sẽ không trở nên trọng trách đến làng hội. Người bảo lãnh yêu cầu gồm các khoản thu nhập cao hơn nút các khoản thu nhập yêu cầu trong bảng lý giải tài thiết yếu nhập cảnh. Nếu tín đồ bảo hộ không thỏa mãn nhu cầu được kinh nghiệm này, người bảo lãnh cần bao gồm người đồng bảo trợ. Người đồng bảo trợ cũng phải thỏa mãn nhu cầu yêu cầu theo bảng lý giải.

Những giấy tờ thưởng thức so với tín đồ bảo lãnh:

– Bản sao hộ chiếu

– Bản sao thuế thu nhập cá nhân ngay gần nhất

– Bản sao 3 cùi lương sớm nhất hoặc giấy phép tởm doanh( nếu như có tác dụng chủ)

– Bản nơi bắt đầu giỏi bạn dạng sao giấy knhì sinc của bạn

– Giấy xác nhận thay tên (nếu như có)

Bảo lãnh đến con

Công dân Mỹ hoàn toàn có thể bảo lãnh mang lại con của mình (đã có mái ấm gia đình hoặc chưa tồn tại gia đình). Nếu bé dưới 21 tuổi với chưa có mái ấm gia đình trong những năm nộp hồ sơ bảo lãnh thì được xem như là dục tình thẳng và ko được xếp theo diện ưu tiên làm sao (không hẳn chờ đợi theo nhỏng Lịch Chiếu Kháng).

Nếu bé trên 21 tuổi cùng lẻ loi thời gian chờ đón đến làm hồ sơ bảo hộ này khoản 6 cho 10 năm.

Nếu bé trên 21 tuổi và gia đình, thời gian hóng đời đến làm hồ sơ này tự 8 mang lại 10 năm.Sau lúc đối chọi bảo lãnh được Slàm việc di cư đồng ý chấp thuận, làm hồ sơ của các bạn sẽ được gửi mang lại Trung Tâm Chiếu Kháng Quốc Gia (NVC), trên đây, NVC đã cẩn thận nhân thân người được bảo hộ cùng năng lực tài bao gồm của fan bảo lãnh, sau khoản thời gian hoàn tất NVC đang xếp kế hoạch phỏng vấn đến đương đối chọi trên Lãnh sự tiệm Hoa Kỳ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Nấu Bò Hầm Khoai Tây Cà Rốt Của Theu Dinh, Cách Nấu Bò Hầm Khoai Tây Cho Ngày Cuối Tuần

Ưu tiên đặc biệt đối với trường đúng theo chúng ta bảo hộ qua Mỹ mang lại con nhỏ dại dưới 21 tuổi là ví như nlỗi người nhỏ dưới 18 tuổi thì các bạn ko buộc phải có tác dụng hồ sơ bảo trợ tài bao gồm, ko bắt buộc nộp giấy thuế cũng tương tự chứng tỏ các khoản thu nhập vì sau khoản thời gian con cháu nhỏ nhắn qua mang đến Mỹ có thể nộp solo xin nhập tịch theo cha mẹ.

Bằng bí quyết làm sao rất có thể bảo hộ người thân trong gia đình sang Mỹ

*
Nếu bạn nhỏ dưới 18 tuổi thì bạn ko cần có tác dụng làm hồ sơ bảo trợ tài chính

Nếu tín đồ bé bên dưới 18 tuổi thì bạn không cần có tác dụng hồ sơ bảo trợ tài chính, ko bắt buộc nộp giấy thuế cũng tương tự minh chứng thu nhập cá nhân.

Giấy tờ thử dùng đối với bạn được bảo lãnh:

– Bản sao hộ chiếu

– Bản sao giấy hôn trúc của nhỏ (ví như sẽ kết hôn)

– Giấy knhì sinh

Giấy tờ trải đời đối với bạn bảo lãnh:

– Bản sao hộ chiếu, giấy quốc tịch hoặc khai sinh Hoa Kỳ

– Giấy chứng thực thay tên (trường hợp có)

Bảo lãnh cho anh chị em

Các bạn em của một công dân Hoa Kỳ cũng hoàn toàn có thể đi Mỹ theo diện bảo lãnh. Thời gian mong chờ mang đến hồ sơ này trường đoản cú 12 – 14 năm.

Sau khi đối kháng bảo lãnh được Sngơi nghỉ di cư chấp thuận đồng ý, hồ sơ của bạn sẽ được gửi đến Trung Tâm Chiếu Kháng Quốc Gia (NVC), tại phía trên, NVC đang để mắt tới nhân thân fan được bảo hộ và khả năng tài chính của tín đồ bảo hộ, sau thời điểm hoàn toàn NVC đã xếp kế hoạch vấn đáp mang lại đương 1-1 tại Lãnh sự cửa hàng Hoa Kỳ

*
Công dân Mỹ có thể bảo lãnh anh chị em qua Mỹ

Thời gian chờ đợi để làm hồ sơ bảo hộ anh mẹ được Sngơi nghỉ Di Trú đồng ý thì khác biệt làm việc mỗi thời điểm và tùy ở trong diện ưu tiên.

Xem thêm: Review Du Lịch Đài Loan Tự Túc 2020? Cần Chuẩn Bị Gì? Cần Chuẩn Bị Gì

Giấy tờ thử khám phá đối với bạn được bảo lãnh:

– Bản sao giấy khai sinc (chứng minh ít nhất tất cả phụ vương hoặc mẹ chung)

– Bản sao hộ chiếu

Giấy tờ yêu cầu so với bạn bảo lãnh:

– Đơn I-130 (không nhất thiết phải nộp 1-1 I-130 riêng rẽ cho vợ, ông chồng hoặc con cái còn cô quạnh bên dưới 21 tuổi của tín đồ được bảo lãnh)

– Bản sao hộ chiếu, bởi quốc tịch hoặc giấy khai sinc Hoa Kỳ

– Bản sao giấy knhị sinh

– Bản sao giấy chứng thực thay tên (giả dụ có)

Ngoài mọi nhiều loại sách vở bên trên, bạn còn đề xuất nộp thêm nhiều các loại sách vở và giấy tờ không giống tùy trực thuộc vào cụ thể từng ngôi trường phù hợp cụ thể của mọi người.

Đại diện trên Việt Nam: TOÀN CẦU VISA