Bảo lãnh hôn thê sang mỹ mất bao lâu

Bảo lãnh định cư quý phái Mỹ theo diện vợ chồng được coi là bí quyết hiệu quả nhất góp đương đơnrút ngắn thời gian, vừa sớm đặt chân đến đất nước Mỹ đầy quyền lực. Do đó, việc định cư Hoa Kỳ theo diện này càng ngày trở nên phổ biến. Tuy nhiên, bảo lãnh vợ chồng quý phái Mỹ đòi hỏi nhiều thủ tục phức tạp cùng thường xuim cầm đổi. Vì vậy, hãy cùng Vietnam giới Booking search hiểu những báo cáo về thủ tục này cũng như chi phí bảo lãnh vợ chồng quý phái Mỹ qua bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Bảo lãnh hôn thê sang mỹ mất bao lâu

BẢO LÃNH VỢ CHỒNG SANG MỸ LÀ GÌ?

Bảo lãnh vợ chồng lịch sự Mỹ là một hình thức bảo lãnh hôn phu/ hôn thê đã gồm hôn trúc với công dân Mỹ thanh lịch sinch sống và định cư tại Mỹ. Dạng visa này được nhiều người lựa chọn bởi thời gian chờ duyệt hồ sơ hơi nkhô nóng.

Thế nhưng hiện tại xảy ra rất nhiều trường hợp người được bảo lãnh gian lận bằng giải pháp kết hôn giả với công dân Mỹ để xin được visa Mỹ theo diện bảo lãnh vợ chồng. Đó là nguyên nhân nhưng mà thủ tục xét duyệt hồ sơ bảo lãnh vợ chồng thanh lịch Mỹ được kiểm duyệt một biện pháp nghiêm ngặt cùng kỹ lưỡng để hạn chế những trường hợp giả mạo xảy ra.

*

Bảo lãnh vợ chồng thanh lịch Mỹ nhận được sự quan tâm của đông đảo người Việt.

BẢO LÃNH VỢ CHỒNG SANG MỸ MẤT BAO LÂU?

Bảo lãnh vợ chồng sang Mỹ mất bao lâu tùy thuộc vào từng giai đoạn xin thị thực, những diện visa cùng tình trạng hồ sơ xin visa của đương đơn. Cụ thể:

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ cùng nộp hồ sơ

Lúc bảo lãnh vợ chồng quý phái Mỹ, bạn cần chuẩn bị hồ sơ kỹ lưỡng cùng nộp tại Sở Di trú Mỹ (USCIS). Quy trình xét duyệt hồ sơ ở bước này không quá khắt khe đề nghị hồ sơ của bạn sớm được chấp thuận. Đối với trường hợp người vợ/ chồng bao gồm con riêng biệt, bạn phải nộp mẫu đơn I-130 cho từng người. Việc điền tờ khai rất quan tiền trọng, nếu bạn không tồn tại kinh nghiệm điền tờ knhị hoặc ko nắm rõ Luật Di trú Mỹ thì sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến quá trình xây dựng bằng chứng bảo lãnh vợ chồng lịch sự Mỹ sau đây.

Thời gian kết thúc bước 1 rơi vào khoảng từ 4 – 6 tháng.

Bước 2: Làm thủ tục xin visa tại Trung trung ương Chiếu chống Quốc gia (NVC)

Lúc hồ sơ được chấp thuận, Sở Di Trú sẽ gửi hồ sơ đến Trung chổ chính giữa Chiếu phòng Quốc gia (NVC) để được xét duyệt. Hiện giờ, người vợ/ chồng bắt đầu chuẩn bị hồ sơ chứng minc tài bao gồm và các giấy tờ tương quan đối với người được bảo lãnh. Sau Khi hồ sơ dứt, NVC sẽ thông tin lịch phỏng vấn mang đến người bảo lãnh tại Lãnh sự cửa hàng Mỹ ở TPhường Hồ Chí Minc.

Hồ sơ chứng minc tài thiết yếu bảo lãnh vợ chồng quý phái Mỹ nhằm chứng minch người bảo lãnh bao gồm thể đảm bảo cuộc sống cho người được bảo lãnh tại Hoa Kỳ. Nếu ko đủ khả năng tài chủ yếu, người bảo lãnh có thể nhờ người đồng bảo trợ tài chính, người này sẽ không nhất thiết là người thân vào gia đình.

Thời gian chuẩn bị hồ sơ cùng xét duyệt vào bước 2 là từ 4 – 7 tháng.

Xem thêm: Viết Đoạn Văn Cảm Nhận Về Nhân Vật Lão Hạc Trong Truyện Ngắn Của Nam Cao

Bước 3: Phỏng vấn visa tại Tổng lãnh sự quán Mỹ

Trong 3 bước xin bảo lãnh vợ chồng quý phái Mỹ, đây là giai đoạn quan trọng nhất, quyết định đến tỉ lệ được cấp visa định cư Mỹ theo diện bảo lãnh hôn phu/ hôn thê. Chính bởi thế, người được bảo lãnh cần chuẩn bị hồ sơ cùng nắm rõ những đọc tin về người bảo lãnh. Trong quá trình phỏng vấn, người được bảo lãnh phải trả lời phỏng vấn đúng đắn, công bố thuyết phục, trùng khớp với các ban bố nhưng Cơ quan liêu lãnh sự điều tra được.

Thời gian chuẩn bị cùng thực hiện bước 3 khoảng từ 3 tuần – 4 tuần.

Như vậy đáp án đến câu hỏi bảo lãnh vợ chồng sang trọng Mỹ mất bao lâu rơi vào khoảng từ 1 – 2 năm nếu người bảo lãnh là công dân gồm quốc tịch Hoa Kỳ, cùng từ 1,5 năm – 3 năm nếu người bảo lãnh là công dân Việt Nam sở hữu thẻ xanh hay còn gọi là thường trú nhân Mỹ.

*

Bảo lãnh vợ chồng sang Mỹ kéo dãn dài khoảng từ 1 đến 2 năm, hoặc lâu hơn tùy từng trường hợp.

CHI PHÍ BẢO LÃNH VỢ CHỒNG SANG MỸ

giá thành bảo lãnh vợ chồng sang Mỹ là một trong những công bố nhưng mà người bảo lãnh với người được bảo lãnh đi Mỹ đều quyên tâm. Trên thực tế, gồm rất nhiều loại tầm giá khác nhau mà lại đương đơn cần phải tkhô giòn toán vào suốt quy trình chuẩn bị hồ sơ xin visa định cư Mỹ theo diện bảo lãnh vợ chồng.

Trong bảng dưới đây, Vietphái mạnh Booking sẽ cập nhật những loại chi phí bảo lãnh vợ chồng sang Mỹ phổ biến thường gặp. Hãy tđam mê khảo ngay lập tức nhé!

STT

Hạng mục

Nơi thu phí

Lệ phí

1

giá thành mở hồ sơ xin visa

USCIS

535 USD/ hồ sơ

2

Chi tiêu xét duyệt hồ sơ tài chính

NVC

120 USD/ hồ sơ

3

Ngân sách chi tiêu xét bộ hồ sơ dân sự

NVC

325 USD/ người

4

Chi phí thăm khám sức khỏe

Bệnh viện, IOM

+ Người lớn: 275 USD

+ Trẻ em 2-14 tuổi: 240 USD

+ Trẻ em

*Lưu ý: Các loại ngân sách bên trên gồm thể cố đổi theo quy định của Cơ quan lại thẩm quyền tại thời điểm bạn nộp hồ sơ. Tùy vào loại tầm giá cơ mà bạn phải thanh khô toán thù bằng đồng USD hoặc VNĐ. Trong trường hợp bảo lãnh thêm member thì chi phí bảo lãnh vợ chồng quý phái Mỹ sẽ tăng lên tương ứng với số lượng đầu người.

Nếu còn băn khoăn về thủ tục bảo lãnh vợ chồng lịch sự Mỹ hoặc các thủ tục tương quan đến giấy tờ, hồ sơ, bạn hãy liên hệ Vietnam giới Booking qua hotline: 1900 3498 để được tư vấn. Vietnam giới Booking là đơn vị bao gồm nhiều gớm nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ xuất nhập cảnh mang lại công dân trong và ko kể nước. Chúng tôi cung cấp những dịch vụ làm visa Mỹ, đồng thời hỗ trợ xin các giấy tờ thông hành mang đến hàng nghìn quý khách trong hơn 10 năm qua.

Xem thêm: Ngày Xửa - Ngày Xưa 18

Vừa rồi là những thông tin cần thiết liên quan đến bảo lãnh vợ chồng thanh lịch Mỹ mất bao lâu cùng ngân sách bảo lãnh vợ chồng thanh lịch Mỹ. Nếu có bất cứ thắc mắc như thế nào khác, hãy để lại lên tiếng vào ô mặt dưới để được giải đáp nhanh lẹ.


Chuyên mục: Du lịch