Bảo Lãnh Đi Mỹ Diện F4

  -  

Hiện nay có tương đối nhiều con đường cho Mỹ, trong các số đó định cư Mỹ F4 là một trong những diện khá phổ biến. Cùng với diện này, giải pháp di trú Mỹ chất nhận được công dân được bảo hộ diện cả nhà em và chuyển cả đình bạn này từ nước ta sang Mỹ sinh sống. Thuộc tìm hiểu cụ thể hơn về diện định cư dành riêng cho anh chị em em trong bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Bảo lãnh đi mỹ diện f4


Định cư Mỹ diện F4 là gì? 

*

Di trú Mỹ F4 là được anh chị em đang là công dân Mỹ bảo hộ định cư qua sinh sống. 

F4 là diện định cư Mỹ có thời hạn chờ lâu độc nhất vô nhị nằm trong solo bảo lãnh gia đình ưu tiên vật dụng 4 (F4) được công dân Mỹ nộp để bảo lãnh cho các anh chị em đang sinh sống tại nước ngoài. Vì thời hạn xử lý hồ sơ rất rất lâu nên chúng ta cần để ý kỹ và đuc rút những tay nghề phỏng vấn và làm hồ sơ di trú bảo hộ 4 để tránh làm mất thời gian vô ích.

Tìm đọc ngay: quanh đó diện bảo hộ định cư F4 còn hầu hết diện bảo hộ nào khác? 

Các một số loại visa Mỹ diện F4 được cấp

Visa F41: Thị thực cấp cho người thụ hưởng thiết yếu của đương đối kháng (anh bà mẹ của công dân Hoa Kỳ)

Visa F42: Vợ chồng của bạn giữ visa F41

Visa F43: Con lẻ loi dưới bên dưới 21 tuổi của tín đồ giữ visa F41

Điều kiện để bảo lãnh đi Mỹ diện các bạn em 

định cư mỹ diện diện các bạn em

Để bảo lãnh cả nhà em từ vn sang Mỹ, người bảo lãnh và người được bảo hộ cần thỏa mãn những đk sau:

Người được bảo lãnh: tất cả quan hệ huyết thống cả nhà em với những người bảo lãnh. Có sự hệ trọng với người bảo lãnh để mở hồ sơ. Không phạm tội và dịch bị cấm nhập cảnh vào Mỹ.

Ngoài ra, người thân trong gia đình trực tiếp của tín đồ được bảo lãnh cũng cần thỏa mãn nhu cầu những điều kiện sau nếu như muốn đi cùng mang lại Mỹ: Vợ/ ông xã có đăng ký kết hôn, con cái đơn lẻ dưới 21 tuổi, con nuôi (Thỏa đk xin nhỏ nuôi)

Bảo lãnh đi Mỹ diện anh chị em ngóng bao lâu?

Thời gian bảo hộ định cư Mỹ F4 tối thiểu là 14 năm. Theo số liệu thống kê hằng năm của Sở thiên di Hoa Kỳ (USCIS), tổng số lượng hồ sơ diện F4 nộp vào Sở thiên di lúc nào thì cũng vượt đáng chú ý so cùng với lượng visa sẵn tất cả dẫn đến thời hạn xử lý hồ sơ là khôn xiết lâu. 

Đây cũng chính là diện tất cả thời gian mong chờ lâu nhất trong những diện thị thực bảo lãnh gia đình. Bởi vì thế đương đối chọi phải theo dõi kế hoạch chiếu khán mỗi tháng để biết hồ sơ mang đến lượt xử trí hay chưa.

Hồ sơ bảo lãnh diện F4 bao gồm những gì?

Vì thời gian bảo lãnh đi Mỹ diện anh chị em khôn xiết lâu. Trung bình một đợt sửa hồ nước sơ bổ sung cập nhật F6 sẽ mất mang lại 6 tháng, vì vậy đương đơn cần sẵn sàng đầy đầy đủ hồ sơ tức thì từ ban đầu. 

Hồ sơ định cư Mỹ diện F4 cơ phiên bản gồm số đông tài liệu sau:

Đơn I-130 đăng ký bảo lãnh người thânGiấy tờ minh chứng mối quan hệ giới tính giữa người bảo lãnh và bạn Được bảo lãnh. Ví dụ: giấy khai sinh, chứng nhận kết hôn, giấy nhận bé nuôiCMND, giấy khai sinh, passport, bằng quốc tịch so với người Bảo lãnhHồ sơ bảo trợ tài chính

Cập nhật mới: đa số loại sách vở nào cần thiết để làm thủ tục định cư Mỹ diện thân nhân?

Quy trình xin visa định cư Mỹ diện F4 được thực hiện như vậy nào?

Hầu hết visa F4 hầu như được thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Nộp đối kháng I-130 cho Sở thiên di Mỹ diện F4 (Thời gian xử trí hồ sơ mức độ vừa phải từ 8.5-11 năm)Bước 2: sau thời điểm có ngày thuận tình diện F4 (hay đối chọi I-130 được chấp thuận) thì hồ sơ sẽ tiến hành chuyển sang cách xử lý tại Trung trung ương Thị thực non sông (NVC). Đương đối chọi cần tiếp tục theo dõi định kỳ chiếu khán mới nhất để biết mình mang lại lượt nộp hồ sơ và chất vấn định cư hay chưa.Bước 3: Nộp hồ sơ lên NVC và thanh toán các loại phí.Bước 4: NVC nhờ cất hộ thư mời vấn đáp định cư mỹ F4Bước 5: khám sức khỏe, sẵn sàng hồ sơ và tham dự phỏng vấn trên Lãnh sự quán Mỹ theo như đúng lịch hẹn.Bước 6: Lãnh sự quán cấp visa định cư Mỹ F4 nếu xét thấy đầy đủ điều kiện.

*

Hồ sơ di cư Mỹ diện F4 không đòi hỏi những giấy tờ phức tạp

Bạn có thắc mắc: Những bệnh tật nào khiến cho bạn cấp thiết định cư Mỹ

Đánh giá bán ưu, điểm yếu khi định cư Mỹ diện F4

*

1. Ưu điểm

Vợ/chồng và các con bên dưới 21 tuổi của fan được bảo hộ được đi cùng sang MỹNgười có visa F4 sẽ tiến hành cấp thẻ xanh 10 năm thay vì thẻ xanh hai năm như diện vợ chồng (CR1/CR2)

2. Nhược điểm

Thời gian hóng lâu lên tới 14 năm. Đến khi hồ sơ được gọi phỏng vấn, nếu con của người được bảo lãnh quá 21 tuổi sẽ không hề được đi cùng.Nếu gia đình có rất nhiều người đi cùng thì phải yêu cầu tài thiết yếu lớn để hội chứng minhQuá trình hóng lâu, phải những biến hóa trong quy trình chờ phải bổ sung hồ sơHồ sơ sẽ đóng lại ví như chẳng may người bảo lãnh và người được bảo lãnh (đương đơn chính) qua đời.

Cách xem làm hồ sơ định cư Mỹ F4 xử lý đến đâu

Do bắt buộc xét chú tâm trong thời gian khá dài, sẽ có một vài trường hợp điêu đứng vì làm hồ sơ thất lạc. Để tránh vấn đề đó, sau khoản thời gian đã nộp cục bộ hồ sơ xin định cư thì bạn nên hồ sơ diện F4 liên tiếp bằng 2 thủ tục sau:

1. Soát sổ hồ sơ trực tuyến

Sau lúc Sở di cư Mỹ đã chào đón hồ sơ, họ sẽ gửi 1 thư điện tử đính kèm biên thừa nhận (receipt) và cung cấp một mã số hồ sơ (case number) cùng số biên nhấn (receipt number). Với những tin tức này, chúng ta cũng có thể theo dõi chứng trạng thông qua khối hệ thống trực tuyến Website Case Status Online (https://egov.uscis.gov/casestatus/landing.do).

Xem thêm: Tiệm Cắt Tóc Nữ Đẹp Ở Sài Gòn Cho "Nàng" Đẹp Tựa Nữ Thần, Top 11 Salon Tóc Đẹp Và Nổi Tiếng Nhất Sài Gòn

*
Ngoài xem hồ sơ định cư Mỹ diện F4 giải quyết đến đâu, với hệ thống này, bạn cũng có thể kiểm tra chứng trạng hồ sơ định cư Mỹ các diện khác. Thời gian thụ lý hồ nước sơ, thời gian chờ visa dựa trên địa điểm hồ sơ được mừng đón và xử lý được Sở thiên cư liên tục cập nhật tại trang này.

2. Kiểm tra hồ sơ thẳng qua vẻ ngoài gọi điện

Trong trường hòa hợp quá nôn nả muốn biết tình trạng hồ sơ định cư Mỹ F4, chúng ta cũng có thể thực hiện bài toán theo dõi làm hồ sơ qua gọi điện trực kế tiếp trung trọng tâm dịch vụ quý khách hàng đa tổ quốc của USCIS (hỗ trợ miễn phí tổn cước gọi). Mặc dù nhiên, phạm vi hỗ trợ của hình thức này chỉ bao gồm các dịch vụ thương mại liên quan cho visa F4 và cập nhật thông tin tiên tiến nhất về hồ sơ định cư Mỹ diện F4 giải quyết đến đâu.

Số điện thoại Trung trọng điểm dịch vụ quý khách hàng đa nước nhà của USCIS

1-800-375-5283 : Chỉ cung cấp đối với nội bộ đất nước mỹ ví dụ vùng Puerto, vùng Guam tốt vùng hòn đảo Virgin và một số khu vực khác có đương đơn muốn kiểm soát hồ sơ định cư Mỹ diện F4.785-330-1048 : Áp dụng cho các đương đối chọi ở bên phía ngoài nước Mỹ rất có thể gọi vào số này.

Bạn có thắc mắc: Theo dõi hồ sơ bảo lãnh đi Mỹ như thế nào?

Kinh nghiệm phỏng vấn định cư Mỹ diện F4 

Khi phỏng vấn định cư Mỹ diện F4, đương đối chọi cần lưu ý những điều sau đây:

Nên trả lời đúng câu hỏi đã đặt ra, hạn chế nói lâu năm dòng, lê thê vì những viên chức không review câu vấn đáp lòng vòng, rườm rà.Bạn buộc phải nói sự thật 100% còn nếu không muốn mất đi cơ hội và yêu cầu tốn thêm thời hạn cho bài toán phỏng vấnTránh làm cho mất thời gian khi xét để ý di trú, chúng ta nên mang rất đầy đủ giấy tờ cần thiết khi đến chất vấn và phải bảo vệ tất cả sách vở và giấy tờ đã được công triệu chứng đồng thời có bản gốc nhằm đối chiếu.

Những thắc mắc thường chạm chán khi phỏng vấn di trú Mỹ diện F4:

Phía bảo lãnh di trú Mỹ theo diện gì?Cho biết tên, tuổi, ngành học với bé của người bảo hộ di trú diện các bạn em?Hình hình ảnh gia đình của người bảo lãnh và đứng ở chỗ nào trong tấm hình ảnh đó?Người bảo lãnh anh chị em em định cư Mỹ F4 đã về việt nam bao nhiêu lần?Gia đình người bảo lãnh đang sống ở chỗ nào và ở với ai?

Và hết sức nhiều thắc mắc khác tương quan như: Đương đơn đang sinh sống và làm việc với ai, từng nào tuổi, ba bà bầu vợ hoặc chồng tên gì, ngày tháng năm sinh bao nhiêu, quá trình tại nước ta là gì, nếu như đã đi làm thì cho thấy chính xác showroom công ty chỗ làm việc, từng học tập trường nào, hiện tất cả mấy người con (nếu đương đơn đã có gia đình,..).

Xem thêm: Khách Sạn Hoa Phượng (Hoa Phuong Hotel), Bình Chánh, Hoa Phuong Hotel, Thành Phố Hải Phòng

Trên đấy là tất cả những thông tin về diện định cư Mỹ F4. Mọi thắc mắc về những diện định cư Mỹ xin quý khách hàng vui lòng nhờ cất hộ về Viva Consulting – Công ty tư vấn di trú hàng đầu TPHCM nhằm được support chi tiết.