Bảo lãnh đi mỹ diện anh chị em

  -  

Theo cách thức của Lãnh sự cửa hàng Hoa Kỳ, một người mong mỏi BẢO LÃNH ANH, CHỊ, EM mình qua Mỹ thì trước hết fan đó đề nghị là công dân Mỹ. Đây là yếu hèn tố trước tiên quyết định bài toán mở hồ sơ bảo lãnh.

Bạn đang xem: Bảo lãnh đi mỹ diện anh chị em

*

Thông thường hồ sơ về vấn đề bảo lãnh định cư Mỹ theo diện BẢO LÃNH ANH, CHỊ, EMsẽ được thu xếp theo diện ưu tiên F4. Ngay sau khi đơn bảo hộ được xét duyệt, Trung trung khu Chiếu Kháng non sông là nơi chào đón hồ sơ của công ty ngay khi mà đơn bảo hộ được xét lưu ý xong.

Hồ sơ của mọi người sẽ liên tiếp được xử lý cho tới lúc nào nhưng mà anh, chị, em của NBL được sắp xếp phỏng vấn trên Đại sứ tiệm hoặc Lãnh Sự cửa hàng Mỹ, khu vực hiện tại mà anh, chị, em của người đk đang cư trú.

Xem thêm: Sài Gòn Đi Mũi Né Bao Nhiêu Km, Từ Đường Đi Như Thế Nào

Các giấy tờ quan trọng để mở hồ nước sơ bảo hộ định cư diện F4Hoàn chỉnh mẫu đơn I-130Bản bao Hộ chiếu Mỹ và bằng quốc tịch của NBLBản sao Giấy khai sinh của NBL và bạn ĐBL đi Mỹ, để chứng tỏ mối quan tiền hệ gia đình và một số sách vở và giấy tờ khác đi kèm…Tiến trình của việc làm hồ sơ bảo hộ diện F4Giai đoạn tại USCIS (Sở Di Trú và Nhập Tịch Hoa Kỳ) Nộp hồ sơ cho USCIS. Khi USCIS đồng ý hồ sơ bảo lãnh, NBL sẽ tiến hành gửi thông tin chấp thuận- Notice of Approval (mẫu I-171 hay I-179) và hồ sơ bảo hộ được chuyển cho Trung trọng tâm Thị thực giang sơn (NVC) để tiến hành các thủ tục tiếp theo sau của tiến trình.

Hồ sơ định cư Mỹ diện F4 này được chuyển mang lại NVC, khi hồ nước sơ mang đến lượt giải quyết, bạn cần phải hoàn chỉnh hồ sơ tại NVC như sau:

4 ảnh chụp 5x5 (theo tiêu chuẩn hình ảnh dành mang đến Visa)Mẫu solo DS-260CMND: bản chính và bản saoHộ khẩu: phiên bản chính và bản saoGiấy khai sinh: bản chính và bạn dạng saoGiấy chứng nhận kết hôn/ ly hôn (nếu có)Bản chủ yếu Phiếu lý lịch tứ pháp được cấp trong vòng 1 năm bởi sở tứ pháp Tỉnh/Thành phố nơi các bạn cư trú thích hợp phápHồ sơ chi phí án chi phí sự (nếu có)Hồ sơ quân đội (nếu có)Hộ chiếu có hiệu lực thực thi ít duy nhất 6 tháng sau ngày cấp cho thị thực: bản chính và bản saoSổ đk hộ khẩu cũ, học tập bạ cũ, hình hình ảnh cũ, giấy chứng sinh của căn bệnh viện, sổ gia đình công giáo… để chứng minh mối tình dục với NBL

Giai đoạn trên Lãnh Sự Quán:NVC vẫn xếp lịch bỏng vấn trong tầm 1- 3 tháng sau thời điểm nhận được các mẫu 1-1 trên. NVC đang gửi thư hẹn chất vấn cho đương đơn, nêu rõ ngày giờ phỏng vấn bà trả lời cách thực hiện kiểm tra sức mạnh và thông tin về các sách vở cần thiết.

Xem thêm: Hãng Hàng Không Jeju Air Có Tốt Không? Vé Máy Bay Giá Rẻ Chỉ Từ 940

Lưu ý: trường hợp bạn không liên lạc với NVC trong tầm 1 năm kể từ ngày NVC gởi hồ sơ khuyên bảo xin cấp thị thực thì hồ sơ của bạn có thể bị bỏ bỏ. Công dụng định cư của bạn sẽ phụ trực thuộc vào cục bộ hồ sơ và hiệu quả buổi rộp vấn.