Bảo lãnh con riêng của vợ sang mỹ

  -  
Công dân Mỹ hoặc thường xuyên trú nhân hoàn toàn có thể bảo lãnh nhỏ chung hoặc bé riêng của vợ (chồng) hoặc hôn thê (hôn phu) đi Mỹ.

Có nhiều nhiều loại visa bảo lãnh con trên và dưới 21 tuổi, đơn côi hoặc đã gồm gia đình. Tuy nhiên, trong nội dung bài viết này, công ty chúng tôi sẽ phân loại những diện bảo hộ con chiếc sang Mỹ với phân tích kỹ rộng điều kiện, thời gian bảo lãnh con nhỏ dại dưới 21 tuổi, đơn chiếc đi cùng vk (chồng) hoặc hôn thê (hôn phu).

Bạn đang xem: Bảo lãnh con riêng của vợ sang mỹ


1 – Công dân Mỹ bảo lãnh con quý phái Mỹ mất bao lâu?

CR2/IR2: Công dân Mỹ bảo hộ con bên dưới 21 tuổi, đơn côi (child of U.S. Citizen) của hai vợ ông chồng kết hôn dưới hoặc trên hai năm.Lưu ý: Đối với bé riêng của vợ/chồng sẽ tiến hành xét chu đáo đi với mẹ/cha với đk người được bảo hộ đăng ký kết hôn cùng với người bảo lãnh là công dân hoặc thường trú nhân trước khi đứa bé 18 tuổi. Đứa nhỏ cũng là đương đơn.

Trường hợp công dân Mỹ bảo lãnh cho con nhỏ tuổi không bị số lượng giới hạn bởi con số visa mặt hàng năm, điều đó có nghĩa rằng visa của hồ sơ bảo lãnh có hiệu lực thực thi ngay mau lẹ không nên chờ đợi.

*
Bảo lãnh con nhỏ dại dưới 21 tuổiK2: Công dân Mỹ bảo hộ con chung, nhỏ riêng của hôn thê (hôn phu).

Lưu ý: Đối diện hôn phu hôn thê, công dân Mỹ bảo lãnh những tín đồ con đi kèm phải bên dưới 21 tuổi.

F1: Công dân Mỹ bảo lãnh con bên trên 21 tuổi chưa tồn tại gia đình.

Xem thêm: Tuyen Tap Phim An Don Độ Hay Nhất Mọi Thời Đại Của Hollywood

Với diện này, thời gian mong chờ giải quyết hồ sơ vẫn được ra quyết định bởi kế hoạch chiếu khán (visa bulletin) sản phẩm năm. Lúc này thời gian mong chờ của hồ sơ diện này khoảng chừng 7-8 năm, con số này vẫn được thay đổi hàng tháng tùy theo lịch visa được chào làng bởi Trung trọng điểm Thị Thực tổ quốc (NVC).

F3: Công dân Mỹ bảo hộ cho bé trên 21 tuổi đã gồm gia đình

Cũng giống như với diện F1, thời gian mong chờ giải quyết hồ sơ sẽ được quyết định bởi lịch chiếu khán (visa bulletin) mặt hàng năm. Hiện tại thời gian mong chờ của làm hồ sơ diện này khoảng tầm 12 -13 năm, con số này vẫn được thay đổi hàng tháng tùy theo lịch visa được ra mắt bởi NVC.

2 – thường trú nhân Mỹ bảo hộ con như thế nào?

Nếu người bảo lãnh là thường xuyên trú nhân tức là người tất cả thẻ xanh Mỹ đã hoàn toàn có thể bảo lãnh người thân là vợ ông xã và nhỏ cái.

Các diện thường xuyên trú nhân bảo hộ con:

F2A: thường trú nhân bảo hộ Vợ hoặc chồng và nhỏ dưới 21 tuổi, độc thân.F2B: thường xuyên trú nhân bảo hộ cho con chưa xuất hiện gia đình trên 21 tuổi

Lưu ý: ngôi trường hợp tất cả con trong quy trình chờ hồ sơ giải quyết, bạn cần liên hệ với chính phủ qua e-mail hoặc điện thoại để thông báo bổ sung cập nhật tên bé vào làm hồ sơ bảo lãnh

3 – quy trình bảo lãnh:

Giai đoạn 1: Nộp hồ sơ tại Sở di trú Mỹ (USCIS)Giai đoạn 2: xử trí hồ sơ tại Trung tâm Thị Thực non sông ( NVC)Giai đoạn 3: Lãnh sự cửa hàng tại việt nam (bao bao gồm khám mức độ khỏe, chích dự phòng và bỏng vấn)

4 – Điều khiếu nại tài bao gồm bao nhiêu đầy đủ để bảo hộ con?

Điều khiếu nại tài bao gồm để bảo hộ con chiếc sang Mỹ, người bảo lãnh phải tất cả thu nhập cao hơn nữa mức thu nhập yêu mong trong bảng chỉ dẫn tài chính di dân theo mức sử dụng của Sở di trú Mỹ đặt ra. Và tất nhiên trong hồ sơ buộc phải đính kèm các giấy tờ về thuế các khoản thu nhập của người bảo lãnh chứng minh họ có đủ kỹ năng tài bao gồm khi tiến hành đơn bảo lãnh thân nhân.

Xem thêm: Bà Rịa - Tin An Ninh Trật Tự

Trường hòa hợp người bảo hộ không đủ tài chủ yếu thì buộc phải có fan đồng bảo trợ, người này cũng phải đáp ứng một cách đầy đủ điều khiếu nại mức thu nhập buổi tối thiểu mà cơ quan chỉ đạo của chính phủ quy định.