Bảo Lãnh Anh Chị Em Sang Mỹ Mất Bao Lâu

  -  

Bảo lãnh anh bà mẹ đi Mỹ là 1 trong những giữa những con phố đặt vé vật dụng cất cánh khđọng hồi đi Mỹ định cư hơi phổ biến. Với diện này, hiện tượng thiên di Mỹ có thể chấp nhận được công dân được bảo lãnh diện anh người mẹ cùng đưa cả mái ấm gia đình người này thanh lịch Mỹ sinch sinh sống. Về cơ bạn dạng, bảo hộ định cư Mỹ theo diện anh/chị/em ko nặng nề để chứng minh quan hệ anh/chị/em. Tuy nhiên vụ việc thời gian chờ đợi của hồ sơ thường xuyên rất lâu cùng có thể tạo nản lòng mang đến đa số người. Vậy anh người mẹ bảo hộ định cư Mỹ mất bao lâu?


Cả nhà em bảo hộ đi Mỹ thuộc diện gì?

Bảo lãnh đi Mỹ diện anh chị em là 1 trong những diện visa định cư Mỹ phổ biến. Theo phương tiện di cư Mỹ, công dân Mỹ được phxay nộp hồ sơ lên Ssống Di trú Mỹ (USCIS) nhằm bảo lãnh đến anh bà mẹ cùng huyết tộc từ Việt Nam sang trọng Mỹ.

Bạn đang xem: Bảo lãnh anh chị em sang mỹ mất bao lâu

*

Bảo lãnh anh bà mẹ đi Mỹ là một trong những trong các diện bảo lãnh thông dụng hiện nay nay

Người được bảo hộ sẽ được cung cấp visa F4 có thể chấp nhận được sum vầy thuộc anh bà bầu ruột tại Mỹ. Người được bảo lãnh cũng rất được phxay chuyển vợ/chồng với nhỏ đơn độc bên dưới 21 tuổi đi thuộc (tuổi CSPA). Người có visa F4 sẽ cảm nhận thẻ xanh 10 năm và thừa kế các cơ chế của một trường trú nhân Mỹ. Khi thời gian sinh sống làm việc Mỹ đủ 4 năm 9 tháng, tín đồ được bảo hộ theo diện này đã đầy đủ điều kiện để nộp đối chọi thi quốc tịch Hoa Kỳ. Nếu đậu, đã trlàm việc thành công xuất sắc dân Hoa Kỳ xác định.

Các một số loại visa Mỹ diện F4 được cung cấp bao gồm:

+ Visa F41: Thị thực cấp cho tất cả những người trúc hưởng trọn thiết yếu của đương đối kháng (anh chị em của công dân Hoa Kỳ)

+ Visa F42: Vợ ông chồng của bạn giữ visa F41

+ Visa F43: Con đơn lẻ dưới bên dưới 21 tuổi của bạn duy trì visa F41

Số làm hồ sơ bảo hộ anh bà mẹ đi Mỹ hàng năm được bao nhiêu?

Hằng năm gồm 650.000 visa được cung cấp mang đến diện F4. Tuy nhiên số làm hồ sơ sẽ chờ được cách xử lý không hề ít, đề xuất đây cũng là diện bảo lãnh cần chờ lâu tuyệt nhất. Diện bảo lãnh anh bà mẹ đi Mỹ F4 có hạn ngạch dựa vào năm tài chính (ban đầu từ thời điểm tháng 10 và xong xuôi trong thời điểm tháng 9 năm sau).

*

Số visa cấp cho mang lại diện bảo hộ anh bà mẹ đi Mỹ sẽ sở hữu nấc hạn ngạch ráng thể

Số lượng visa được cấp mang lại diện F4 hàng năm được hình thức theo bảng dưới đây.

Diện ưu tiên

Người bảo lãnh

Người được bảo lãnh

Giới hạn 480.000

F1

Công dân Mỹ

Con độc thân

23.400*

F2A

Thường trú nhân

Vợ và con độc thân dưới 21 tuổi

87.900

F2B

Thường trú nhân

Con độc thân bên trên 21 tuổi

26.300

F3

Công dân Mỹ

Con lập gia đình

23.400**

F4

Công dân Mỹ

Anh chị em em

65.000***

Lưu ý:

* Cộng số visa chưa áp dụng tự ưu tiên 4

** Cộng số visa chưa sử dụng trường đoản cú ưu tiên 1 với 2

*** Cộng số visa chưa áp dụng từ tất cả các diện gia đình khác

Theo Luật di cư Mỹ, cơ chế số visa được cung cấp cho công dân từng tổ quốc không được vượt vượt 7% con số trên. Vì nỗ lực, số visa được cấp cho cho người đất nước hình chữ S đi diện F4 tưng năm là 7% x 65,000***.

Điều khiếu nại bảo lãnh đi Mỹ diện anh chị em

Để được bảo hộ anh bà bầu đi Mỹ định cư, bắt buộc bạn bảo hộ trường đoản cú phía Mỹ và người được bảo lãnh làm việc đất nước hình chữ S phải đáp ứng đầy đủ những điều kiện. Dưới đấy là điều kiện bảo hộ đi Mỹ diện anh chị em mà chúng ta cũng có thể xem thêm.

Người bảo hộ phía Mỹ

+ Có quốc tịch Mỹ, 21 tuổi trngơi nghỉ lên

+ Có thu nhập cá nhân đủ làm cho bảo trợ tài bao gồm đến gia đình phía Việt Nam

Lưu ý: Thường trú nhân Mỹ (thẻ xanh) ko được bảo lãnh anh bà bầu.

Người được bảo lãnh phía Việt Nam

+ Có quan hệ giới tính huyến thống anh bà mẹ với những người bảo lãnh

+ Có sự tương tác với người bảo lãnh nhằm mở hồ sơ

+ Không phạm tội với dịch bị cấm nhập cư vào Mỹ

*

Để được bảo hộ thành công xuất sắc với xét xem xét làm hồ sơ, cả người bảo lãnh cùng được bảo lãnh bắt buộc đáp ứng đầy đủ những điều kiện

Người thân thẳng của bạn được bảo lãnh

Theo Luật Di trú Hoa Kỳ, tín đồ tự phía Mỹ không chỉ được bảo hộ anh người mẹ Ngoài ra rất có thể bảo lãnh cả gia đình của người này qua Mỹ định cư. Tuy nhiên người thân trực tiếp của tín đồ được bảo hộ cần thỏa mản gần như điều kiện sau sẽ tiến hành đi thuộc đến Mỹ:

+ Vợ/ ông xã gồm đăng ký kết hôn

+ Con dòng đơn côi dưới 21 tuổi

+ Con nuôi (Thỏa điều kiện xin bé nuôi)

+ Không tội trạng cùng bệnh dịch bị cấm nhập cảnh vào Mỹ

Các bạn em bảo lãnh đi Mỹ mất bao lâu?

So cùng với những diện khác, anh người mẹ bảo hộ đi Mỹ mất bao lâu buộc phải những thời gian rộng không hề ít. Trung bình thời gian bảo hộ định cư Mỹ F4 ít nhất là 12 – 14 năm.

*

thường thì thời hạn bảo hộ theo diện F4 yêu cầu mất tối thiểu 12 – 14 năm sẽ được cấp visa

Theo số liệu những thống kê hằng năm của Ssống Di trú Hoa Kỳ (USCIS), tổng con số hồ sơ diện F4 nộp vào Ssinh sống Di Trú dịp nào thì cũng vượt đáng chú ý đối với lượng visa sẵn bao gồm. Đây đó là ngulặng nhân dẫn mang đến thời gian cách xử trí hồ sơ rất rất lâu. Trong những diện thị thực bảo lãnh gia đình, đây cũng là diện hóng cung cấp visa lâu duy nhất. Chính vì vậy đương đối kháng yêu cầu theo dõi định kỳ chiếu khán mỗi tháng để tìm hiểu hồ sơ mang đến lượt cách xử trí giỏi chưa.

Hồ sơ bảo hộ anh bà bầu lịch sự Mỹ diện F4 có nhu cầu các gì?

Giống nlỗi các diện bảo hộ khác, anh bà mẹ bảo lãnh đi Mỹ cũng cần chuẩn bị tương đối đầy đủ các hồ sơ cùng thủ tục. Sau đấy là một vài thông báo về hồ sơ bảo lãnh anh chị em đi Mỹ diện F4.

Xem thêm: Đặc Sản Cá Thính Lập Thạch Vĩnh Phúc, Cá Thính Lập Thạch

+ Các sách vở bắt buộc chuẩn chỉnh bị

Bản sao hộ chiếu, bằng quốc tịch, giấy knhị sinc Mỹ Giấy knhì sinch của fan bảo hộ với fan được bảo hộ. Trong giấy knhị sinh đề nghị chứng tỏ được ít nhất 2 người dân có một bà mẹ hoặc một tía chung Bản sao giấy xác thực đổi tên của tín đồ bảo hộ (ví như có) Điền 1-1 xin visa theo mẫu mã I-130 vừa đủ ban bố theo cơ chế

+ Trong ngôi trường hòa hợp ao ước định cư Mỹ theo diện bảo lãnh anh bà bầu nuôi (không tồn tại cùng máu thông) giỏi bé của bố mẹ kế, nhỏ cùng cha khác bà mẹ thì nên cần chuẩn bị các giấy tờ:

Bản sao của nghị định thừa nhận con nuôi cùng với ĐK là vấn đề dấn bé nuôi được ra mắt trước lúc người bảo lãnh giỏi anh chị em của người con nuôi đó được 16 tuổi Sổ hộ khẩu gia đình có tên của bạn bé nuôi Học bạ của tín đồ con nuôi có tên của phụ huynh

*

Tuỳ vào từng ngôi trường thích hợp, làm hồ sơ đề nghị chuẩn bị sẽ có được những một số loại sách vở không giống nhau

+ Trường thích hợp, nếu như bạn bảo lãnh và fan được bảo hộ bao gồm cùng tình dục thông qua hình thức cha mẹ kế thì sách vở và giấy tờ xin định cư gồm:

Bản sao giấy ly hôn của bố/chị em đẻ giỏi bố/người mẹ kế để chứng tỏ quan hệ này đã xong xuôi Bản sao ly hôn của ba với người bà xã trước đó Nếu bạn bảo lãnh tốt bạn được bảo lãnh đổi tên, bạn phải nộp bản sao giấy ghi nhận rằng tôi đã đổi tên ví dụ như giấy hôn thụ, giấy thay tên của tòa án xuất xắc là giấy nhận nhỏ nuôi

+ Một số để ý quan tiền trọng

Quy trình bảo hộ anh bà mẹ sang Mỹ định cư

Bước 1: Nộp làm hồ sơ lên Sngơi nghỉ Di Trú

+ Trước không còn bạn cần nộp hồ sơ bảo lãnh lên Ssinh hoạt Di trú ngơi nghỉ Mỹ (viết tắt USCIS). Lúc bấy giờ, fan làm cho solo đề xuất chuẩn bị đầy đủ bộ hồ sơ I-130 và nộp lên vnạp năng lượng chống USCIS trên tỉnh giấc, thành nơi sinc sinh sống.

+ Nộp xong xuôi hồ sơ lên Snghỉ ngơi Di trú USCIS, người bảo hộ sẽ nhận thấy gmail thông tin I-797C hẳn nhiên số biên nhận (Receipt Number). Người nộp sẽ sử dụng số này nhằm chất vấn làm hồ sơ bên trên khối hệ thống nhằm mục đích biết bao giờ hồ sơ được đồng ý chấp thuận.

+ Ssinh sống Di trú Mỹ có 5 trung tâm cách xử lý làm hồ sơ, tùy theo từng trung tâm nhưng mà thời hạn giải pháp xử lý hồ sơ nkhô hanh độc nhất vô nhị là 1 trong,5 năm, lừ đừ rộng có thể kéo dài tự 3 mang đến 4 năm hoặc lâu hơn. Riêng hồ hết trường thích hợp gồm trẻ nhỏ đi cùng, sẽ được khấu trừ tuổi theo luật đạo CSPA vào thời gian hóng USCIS đồng ý chấp thuận.

+ Khi Ssinh sống Di trú Mỹ xét duyệt làm hồ sơ I-130 với được thuận tình, hồ sơ kế tiếp sẽ được chuyển qua Trung trọng điểm chiếu khán quốc gia (Call tắt NVC) nhằm tiến hành đóng lệ phí xét phê chuẩn làm hồ sơ, bổ sung cập nhật sách vở và giấy tờ nhằm chuẩn bị mang lại vòng chất vấn visa tiếp theo sau.

*

Hãy mày mò kỹ quá trình bảo hộ anh bà bầu đi Mỹ và để được đoàn tụ thành công xuất sắc nhé!

Cách 2: Trung Tâm Chiếu Khán Quốc Gia (NVC)

+ Khoảng 2 tháng sau, kể từ lúc hồ sơ được Slàm việc Di trú chấp thuận, làm hồ sơ của bạn sẽ được chuyển hẳn qua Trung trung tâm chiếu khán Quốc gia (NVC) để bổ sung cùng chất vấn cấp cho visa.

+ Tuy nhiên, bởi vì số lượng làm hồ sơ bảo lãnh anh bà mẹ theo diện F4 tương đối nhiều trong khi số visa cấp hạn chế ngạch buộc phải hầu như đương solo được bảo hộ phía toàn nước buộc phải đợi rất mất thời gian nhằm bổ sung hồ sơ phỏng vấn cấp thị thực. Tuỳ vào từng trường hợp, đương solo được bảo hộ xin visa diện F4 sẽ bắt buộc hóng từ 12 cho 13 năm.

+ Đương solo bắt buộc liên tiếp đánh giá làm hồ sơ theo từng tháng để hiểu đúng đắn hồ sơ đang đi tới lượt được cách xử trí tuyệt chưa. Cách nhằm tiến hành quá trình này là xem lịch msinh sống hồ sơ đóng góp chi phí xét tài chủ yếu – kiểm tra sách vở dân sự và sau cùng là được mời cho phỏng vấn.

+ Đương đơn với fan đi cùng sau khi bao gồm lịch vấn đáp đã thực hiện thăm khám sức khỏe và chuẩn bị chất vấn nhằm hoàn toàn những thủ tục còn lại.

Xem thêm: Cách Làm Rau Câu Dừa Nhân Bánh Flan, Cô Hàng Xóm Chỉ Đặc Biệt

Hy vọng đầy đủ share vừa rồi sẽ giúp cho bạn tất cả thêm hồ hết thông tin có lợi rộng và hoàn toàn có thể lời giải được vụ việc anh bà bầu bảo lãnh đi Mỹ mất bao lâu. lúc có nhu cầu download vé sản phẩm công nghệ bay đi Mỹ hoặc trả thay đổi vé, bạn có thể contact đến đại lý phân phối vé đi Mỹ gần nhất. Nhân viên đã cung cấp chúng ta tìm hiểu thêm hành trình, đặt vé giá tốt cũng tương tự đáp án những thắc mắc không giống.