Bánh Flan Trái Dừa Gò Vấp

  -  

Đi ngang thấy cửa hàng tên tương đối dễ thương -Xì Trum tắp vô ăn uống demo luôn. Quán có hai bên lận, 1 bên đồ ngọt còn một bên là siêng thứ rán những một số loại. Giá bình dân, Giao hàng nkhô hanh kỹ càng, không gian thông thoáng, cuối tuần ra đây xả áp lực cũng okie lắm.

Bạn đang xem: Bánh flan trái dừa gò vấp

Mặt chi phí quán nnai lưng, chú ý thật sạch sẽ với hơi dễ nhìn vị trí này bán sản phẩm ngọt nha.

Bên bán đồ cừu, bánh tnắm trộn, xiên que các nhiều loại.

Tủ trang bị ướp đông lạnh, order là lấy ra thôi không nhất thiết phải ngóng lâu đâu. Có mấy lon bia chần chừ là gì, quên kêu nạp năng lượng thử các bạn như thế nào gồm đi test gọi xem như là món gì nhé :D

Bữa chiều của đôi bạn trẻ :D, nhiều vậy chđọng chỉ bao gồm 71k thôi, chưa tính tiền nước nha :)) Tính luôn thì tổng số 96k.

*

Món trước tiên Flan thủy tinh (9k/1 phần)

*

Chủ yếu hèn là bánh Flan chứ đọng phần rau xanh câu ít lắm, Flan nạp năng lượng hết sức mập, nghe rõ mùi hương thơm của sữa luôn luôn nha. Rau câu bao phủ có tác dụng dẻo dẻo, không trở nên mượt cũng tương tự không thật cứng. 9k 1 phần này thì thừa okie luôn rồi :). 1 tính năng này được 4 miếng, chị chủ giảm sẵn luôn rồi không nhất thiết phải xắn ra đâu.

Bánh Flan ( 10k/ một trong những phần ), một trong những phần được 2 mẫu, tính ra chỉ 5k 1 loại thôi. Flan tại đây gồm nếm nếm thêm nước dừa tươi nữa, không chỉ dễ dàng là coffe với cung cấp Flan.

Bánh flan vị y như phần Flan rau xanh câu sống bên trên mà lại Flan này dẻo rộng một tí. Cà phê hơi đắng, nghe mùi hương cafe thơm lắm. Riêng mình thích cafe hơi đắng như vầy nhằm cân lại vị ngọt của bánh Flan chứ đọng ngọt thừa thì dễ ngán.

Đông sương sữa tươi (12k/ 1 phần )

Cận chình ảnh luôn luôn ntrần, một tấm sữa tươi lên phương diện của bánh, sữa tương đối sánh giữ mùi nặng nước dừa nữa.

Xem thêm: Đặt Vé Máy Bay Từ Sài Gòn Đi Hà Nội Giá Rẻ Đi Hà Nội, Vé Máy Bay Giá Rẻ Tp

một trong những phần cũng rất được 4 miếng, tương đối khổng lồ chứ đọng không hẳn bé dại xíu đâu. Đông sương cửa hàng có tác dụng cứng vừa nên, nạp năng lượng giòn giòn.

*

Tàu hủ đông sương (15k/ một trong những phần ) món tương đối dễ dàng tàu hủ trắng kèm với thạch các loai và đông sương.

*
Mình đam mê nạp năng lượng không hề thiếu nlỗi vọc ntrần một miếng đông sương, thạch với tàu hủ mới cảm nhận được giòn giòn của đông sương, dẻo dẻo thạch hoa quả, Khủng lớn thơm thơm tàu hủ trắng.

*

Dĩa đá bào kèm theo, hoàn toàn có thể ăn cùng cùng với những món ở bên trên nha.

*

Rau câu trái dừa ( 25k/ 1 trái ), hình như là mắc duy nhất trong số.Bên trong không hề ít, được sát không còn trái dừa luôn luôn nha.

*Lớp dừa bên trên tương đối dày, nghe rõ vị mập của dừa, thơm thơm sữa tươi nữa.

Một lớp dừa với một lớp rau xanh câu, rau câu vị tkhô giòn, ngọt vừa không bị gắt cổ. 1 trái dừa 25k cơ mà chất lượng vậy thì xứng danh rồi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Nấu Vịt Lộn Um Bầu Bổ Dưỡng (Hd Từng Bước), Cách Nấu Trứng Lộn Um Bầu

*

2 thằng bạn không ăn kêu 2 ly nước giải khát

*

Tuyết nhiệt đới (15k/1 ly)

Món này dễ dàng và đơn giản chỉ là đá bào, một tí siro sâm dứa với thạch thôi, không có gì vượt đặc biệt.

*

Trà mật ong (10k/1ly)

Mùi giống như tsoát ckhô cứng vậy, chua nhuốt nhuốt ngọt ngọt, ko thơm mật ong mang đến lắm,10k thì ko yên cầu vượt được

Nhìn thông thường thì đồ ngọt của quán nhỉnh rộng đối với nước giá rẻ quality ổn, cuối tuần dẫn gấu ra đây chỉ 100k là no luôn luôn rồi