Bản đồ tàu điện ngầm seoul

  -  
Bạn sắp du lịch tự túc Hàn Quốc, tham khảo ngay hướng dẫn chi tiết đi lại phương tiện công cộng bằng tàu điện ngầm ở Seoul, Hàn Quốc của yenbaitourism.com.vn!


Bạn đang xem: Bản đồ tàu điện ngầm seoul

Cách tốt nhất để khám phá hết Seoul chắc chắn là thông qua hệ thống tàu điện ngầm của thành phố. Phương tiện này không chỉ vô cùng tiện lợi, mà thực sự là một trong những hệ thống vận chuyển tốt nhất trên thế giới. Thoạt nhìn, bản đồ tàu điện ngầm cực kỳ chi tiết có thể khiến bạn bị rối và lựa chọn taxi thay vì đi tàu điện ngầm, nhưng thật sự thì nó không phức tạp như bạn nghĩ đâu!
Hãy đọc vài viết dưới đây và trong vòng 5 phút, bạn chắc chắn sẽ thành thạo không khác gì người bản địa!
*

Với hơn 20 tuyến tàu điện ngầm, ga tàu điện ngầm gần nhất có thể nằm gần chỗ ở của bạn! Một cách dễ dàng để tìm ra trạm gần nhất là sử dụng Google Maps. Hầu hết các lối vào tàu điện ngầm có dạng cầu thang có mái che ở vỉa hè, kèm theo logo tàu màu vàng.


Xem thêm: Công Ty Du Lịch Khám Phá Mới, Trải Nghiệm Mới, Du Lịch Khám Phá Mới

Ngoài ra, bạn có thể nhờ khu vực tiếp tân của khách sạn hỗ trợ hoặc truy cập trang web của họ để biết thông tin vận chuyển. Trong vài giây, bạn sẽ có được câu trả lời cho mình! Mọi người đều sử dụng tàu điện ngầm, vì vậy đây là kiến thức phổ biến cho tất cả người dân địa phương.
*

*

*Xem thêm: Kinh Nghiệm Du Lịch Đà Lạt Tháng 8 Và Top 5 Địa Điểm Đẹp Nhất Tháng Này

*