BẢN ĐỒ DU LỊCH HÀ GIANG

  -  

Nội dung

Lựa lựa chọn phương tiện di chuyển lên Hà GiangBản đồ phượt của tỉnh Hà GiangĐường đi ngắn nhất đến các địa điểm trên bản đồ du ngoạn tại Hà GiangLịch trình du lịch Hà Giang

Với những người lần đầu cho với cao nguyên trung bộ núi đá, thì bản đồ du lịch Hà Giang thực sự rất yêu cầu thiết. Nó được xem là trợ thủ đắc lực, fan bạn sát cánh đồng hành không thể thiếu hụt được. Chuyến du lịch và khám phá mảnh đất này sẽ trở nên ý nghĩa, toàn diện hơn khi gồm chiếc bạn dạng đồ.

Bạn đang xem: Bản đồ du lịch hà giang

Một vài điều cơ bạn dạng về Hà Giang

Hà Giang là 1 tỉnh miền núi nghỉ ngơi phía Đông Bắc nước ta. Đây cũng chính là điểm rất Bắc, nơi bao gồm biên giới cận kề nước các bạn Trung Quốc. Với diện tích khoảng 7929 km2, đây là nơi sinh hoạt của 22 dân tộc khác nhau.

Xem thêm: Các Hội Ở Việt Nam - Top 10 Lễ Hội Truyền Thống Ở Việt Nam

Hiện tại, tỉnh Hà Giang gồm 11 đơn vị hành chính bao gồm một thành phố và 10 thị trấn (Đồng Văn, yên Minh, Vị Xuyên, Bắc Mê, Hoàng Su Phì, Xín Mần, Mèo Vạc, Quảng Bình, cai quản Bạ, Bắc Quang).

Xem thêm: Book Mercure Hanoi La Gare Hotel (Hotel) (Vietnam) Deals, Mercure Hanoi La Gare Hotel

*
*
*
*
*
*
*
*
Lên một kế hoạch trình du lịch phù hợp sẽ giúp đỡ bạn có một chuyến hành trình trọn vẹn nhất

Ngày 2: tp Hà Giang – quản Bạ – Lũng Cú – Đồng Văn

Khoảng cách di chuyển khoảng 185km

Sáng: Ăn sáng rồi di chuyển đến quản ngại Bạ với ghé thăm các địa điểm du lịch danh tiếng ở đây

Trưa: Đi từ quản Bạ mang lại Yên Minh. Tiếp nối tham quan tiền các vị trí du lịch ở yên ổn Minh. Sinh sống và ăn trưa tại lặng Minh

Chiều: di chuyển từ lặng Minh cho Đồng Văn. Tham quan các địa danh sinh hoạt Đồng Văn

Ngày 3: Đồng Văn – Mã Pí Lèng – Mèo phạt – Mậu Duệ – Du Già

Khoảng cách di chuyển khoảng 170km

Sáng: Ăn sáng sủa và thăm quan các địa điểm còn lại ngơi nghỉ Đồng Văn

Chiều: dịch chuyển từ Đồng Văn mang lại Mã Pí Lèng với Mèo Vạc. Tham quan các địa danh khét tiếng trên cung mặt đường di chuyển. Tham quan Mậu Duệ và Du Già. Ăn tối và nghỉ ngơi tại Du Già.

Ngày 4: Du Già – Bắc Mê – thành phố Hà Giang – Hà Nội

Khoảng cách dịch rời khoảng 375km

Sáng: Ăn sáng sủa và di chuyển từ Du Già tới Bắc Mê. Sau đó di chuyển về tp Hà Giang để nạp năng lượng trưa

Chiều: khởi hành về Hà Nội

Khoảng phương pháp giữa những huyện, các vị trí du lịch danh tiếng tại Hà Giang hơi xa nhau. Bởi vậy, để có thể tham quan lại được nhiều địa điểm nhất. Chúng ta nên dựa trên mong mong mỏi của phiên bản thân, kinh nghiệm du ngoạn của mọi bạn và bản đồ du lịch Hà Giang. Nhờ kia mà bạn sẽ có được một kế hoạch và một lịch trình tìm hiểu mảnh đất địa đầu Tổ Quốc đầy đủ nhất. yenbaitourism.com.vn chúc các bạn có một chuyến đi vui vẻ cùng đáng nhớ!