Bản Đồ Du Lịch Cao Bằng

  -  

Bản đồ du lịch Cao Bằng chắc chắn là một cẩm nang không thể thiếu giành riêng cho những ai đang sẵn có kế hoạch đến chuyến du ngoạn Cao Bằng. Khu vực đây cài vẻ đẹp được thiên nhiên ưu tiên ban khuyến mãi với phần lớn địa danh lừng danh được nhiều du khách yêu ham mê như : Thác phiên bản Giốc, hang Pác Bó, Đèo Mã Phục,….

Bạn đang xem: Bản đồ du lịch cao bằngXem thêm: Hồ Sơ, Thủ Tục Xin Visa Cho Người Nước Ngoài Làm Việc Tại Việt Nam

Để giúp các bạn có thêm các thông tin có ích và máu kiệm thời gian cho chuyến du ngoạn của mình, bạn dạng đồ phượt cao Bằng dưới đây mà yenbaitourism.com.vn chia sẻ sẽ là kinh nghiệm bỏ túi dành riêng cho bạn 


Bản đồ du ngoạn Cao bằng tổng quan

Cao Bằng là một tỉnh nằm ở khu vực biên giới vùng Việt Bắc của Việt Nam. Vị trí đây được thiên nhiên ban tặng kèm cho khung cảnh tuyệt đẹp với sự xen lẫn giữa núi non ngoạn mục và di tích lịch sử gắn liền qua những lần binh cách chống thực dân của dân tộc ta, bên cạnh đó nơi đây còn là nơi sinh sống của rất nhiều đồng bào dân tộc bản địa thiểu số cũng chính vì vậy phiên bản sắc văn hóa ở địa điểm đây vô cùng phong phú và hấp dẫn.

*
*
*
*
*
*
*
*

Truyền thuyết đề cập rằng tại mảnh đất xinh đẹp này có một quý ông trai dân tộc bản địa Tày thương hiệu là Sung khôn xiết đẹp trai và tài giỏi , quý ông đã thi đỗ làm quan và được đơn vị vua có thể chấp nhận được về quê nhằm vinh quy bái tổ trong vòng 7 ngày. Về quê, đại trượng phu đem lòng cảm thích với một cô nàng trong buôn bản tên là Boóc tiếp đến kết hôn cùng người con gái đó, không còn 7 ngày chàng mới vội lưu giữ ra và quay trở về kinh thành.

Xem thêm: Phòng Nghỉ Tại Khách Sạn Hoàng Yến 3, Quy Nhơn, Phòng Nghỉ Tại Khách Sạn Hoàng Yến Iii

Giữa tối rừng núi hoang vu với vô cùng về tối tăm, chàng mới chạy được 36 bước đi thì rủi ro đập đầu vào núi đá rồi chết, 36 bước chân của nam giới đã tạo ra thành 36 mẫu hồ lớn nhỏ tuổi với những những tên thường gọi khác nhau, tại hồ nước Thang Hen được tương truyền rằng địa điểm đây chính là nơi nằm xuống của cánh mày râu trai người Tày này.