Bamboo airways mở bán vé

  -  

Thêm mong nối dễ dàng tới Anh quốc

Được khai quật bằng loại máy cất cánh thân rộng Boeing 787-9 Dreamliner hiện nay đại, với thời gian bay 13 tiếng đồng hồ, con đường bay để giúp hành khách tiết kiệm ngân sách và chi phí đáng kể thời gian dịch rời so với những chuyến bay nối chuyến.

Bạn đang xem: Bamboo airways mở bán vé

Nhân dịp khai trương mở bán đường bay, để tri ân người sử dụng Bamboo Airways mở bán vé máy bay thẳng với mức giá ưu đãi – chỉ từ 2.399.000 đồng/chiều (chưa bao hàm thuế phí). Khách hàng hàng hoàn toàn có thể mua vé qua các kênh trực tuyến hoặc liên hệ các phòng vé và đại lý chính thức của Bamboo Airways trong và ngoài nước.


*

Bamboo Airways mở bán vé máy bay thường lệ tp.hồ chí minh – London (Gatwick) từ bỏ 28/9


Bà Stephanie Wear, phó tổng giám đốc phụ trách cải tiến và phát triển hàng không Sân bay nước ngoài Gatwick chia sẻ: “Thật tuyệt vời khi Bamboo Airways liên tiếp mở rộng lớn quy mô khai quật đến sân bay Gatwick tức thì trước thềm khai trương thành lập chuyến bay đầu tiên kết nối tp. Hà nội – London (Gatwick) vào tháng 11 cho tới của hãng. Với mạng lưới rộng khắp của Bamboo Airways, du khách Anh lúc này có thể tò mò nhịp sống sôi động của TP HCM tương tự như các địa điểm cuốn hút khác ngơi nghỉ Châu Á và Châu Úc. Đường bay bắt đầu này là minh chứng cho sự lôi kéo của sân bay Gatwick đối với các hãng sản xuất hàng ko quốc tế, qua đó không chỉ là mang lại tiện ích cho khách hàng du lịch, hơn nữa tạo ước nối hòa hợp tác cho những doanh nghiệp trên mọi London với vùng Đông phái nam nước Anh”

Ông Hoàng Ngọc Thạch – Giám đốc thời thượng Thương mại Bamboo Airways mang lại biết: “Triển khai đường cất cánh ngay trước thềm lễ giáng sinh và năm mới 2023, Bamboo Airways mong muốn sẽ đáp ứng nhu cầu nhu mong đi lại, nghỉ lễ của đông đảo hành khách, nhất là người vn đang sinh sống, học hành và thao tác tại Anh; đồng thời chế tạo điều kiện dễ ợt cho việc không ngừng mở rộng hợp tác, thúc đẩy cải cách và phát triển kinh tế, yêu đương mại, du lịch và giao lưu quần chúng. # giữa hai non sông trong tiến độ hậu dịch.”

Đẩy mạnh dạn mạng bay thế giới cuối năm

Cách trung trọng điểm London khoảng 30 phút đi bởi tàu (02 chuyến mỗi giờ tự trung vai trung phong London với ngược lại) về phía nam, sảnh bay thế giới Gatwick theo luồng thông tin có sẵn tới là sảnh bay nước ngoài lớn sản phẩm 2 nước anh và là sảnh bay bận bịu thứ 9 sinh hoạt châu Âu. Trường bay này phục vụ khoảng 46 triệu quý khách mỗi năm, vận chuyển du khách đến rộng 230 điểm đến lựa chọn trên toàn rứa giới. Hành khách khởi hành từ bỏ TP HCM rất có thể lựa chọn London Gatwick làm cho điểm trung gửi để nối chuyến tới rộng 40 điểm đến lựa chọn trên khắp nước anh và châu Âu như Manchester, Newcastle, Paris, Madrid,…. Cùng các nước châu Á, châu mỹ khác.

Xem thêm: Khách Sạn Quốc Tế - Quoc Te Corporation

Đường bay tp.hồ chí minh – London Gatwick là đường bay thẳng thường lệ tiếp sau tới châu Âu của Bamboo Airways sau những đường bay thường lệ tp.hồ chí minh – Frankfurt (Đức), thủ đô hà nội – London (Anh) đã có được hãng gửi vào khai thác đầu năm nay. Hãng cũng đã triển khai bán vé máy bay thẳng đường bay thủ đô – London (Gatwick), khai thác thương mại từ thời điểm tháng 11/2022. Trong thời gian 2022, Bamboo Airways đặt phương châm mở rộng quy mô mạng bay nước ngoài lên 40 đường, vào đó có rất nhiều đường bay liên kết tới những thành phố cửa ngõ ngõ sản phẩm không trên châu Âu.

Là hãng bay đúng giờ tuyệt nhất toàn ngành mặt hàng không nước ta với tỉ lệ đúng giờ vừa phải 8 tháng đầu xuân năm mới 2022 đạt 95,2%, Bamboo Airways luôn luôn ghi thừa nhận tỉ lệ khách hàng phù hợp duy trì ở mức cao 4,5/5. Cách đây không lâu nhất, Bamboo Airways được Skytrax vinh danh trong đứng đầu hãng bay khu vực cực tốt thế giới với châu Á.

Xem thêm: Khám Phá Top 11 Khách Sạn Đà Nẵng Gần Sân Bay Đà Nẵng, Top 12 Khách Sạn Gần Sân Bay Quốc Tế Đà Nẵng

Trước đó, hãng sản xuất được khách hàng cùng media trong và bên cạnh nước vinh danh là hãng sản xuất hàng không tồn tại dịch vụ giỏi nhất, hãng hàng không khu vực bậc nhất châu Á, hãng hàng không cung cấp tiến tuyệt nhất châu Á cùng Đoàn tiếp viên xuất sắc nhất châu Á….

Để biết thêm chi tiết về mặt đường bay thành phố hồ chí minh – London (Gatwick) và những đường bay khác của Bamboo Aiwways, hành khách vui vẻ truy cập: https://www.yenbaitourism.com.vn