Bãi Tắm Sạch Đẹp Ở Vũng Tàu

  -  

Hôm nay bản thân sẽ share đến các bạn các kho bãi tắm biển lớn đẹp ở Vũng Tàu mà bạn nên biết để có sự chọn lựa cho mình, bạn bè và gia đình để có ngày vui chơi và giải trí hay kỳ nghỉ mát trọn vẹn với phù hợp.

Bạn đang xem: Bãi tắm sạch đẹp ở vũng tàu

Sở dĩ mình thích chia sẻ đến các bạn và đến cộng đồng về những bãi tắm hải dương đẹp ở tp biển Vũng Tàu này là do từ thời điểm cách đây vài năm trước, có nhiều người bà con ở xa hay hỏi mình ngơi nghỉ Vũng Tàu thì bến bãi tắm nào hay hay, tương xứng với cái này, phù hợp với mẫu kia. Dịp đó thực sự tôi cũng không biết các lắm, chỉ biết một hoặc hai bãi tắm mà lại thôi. Nói ra cũng tương đối xấu hổ nhỉ…hihi. Từ kia mình đưa ra quyết định lập trang blog này và share cho không ít người biết rõ rộng và thực tế hơn về thành phố biển Vũng Tàu.

*

Long Cung resort có bãi tắm đại dương khá đẹp nhất ở Vũng Tàu:

Trên đường QL51 C hoặc tên đường là đường ba Tháng Hai, phía từ tp.hcm xuống Vũng Tàu bạn sẽ bắt gặp mặt ngay tấm bảng hiệu lớn tưởng trên đường phía bên tay trái: “Long Cung Resort” tốt “Bãi tắm Thủy Tiên” là quẹo vào. Trước tiên, mình thích nói bến bãi tắm đại dương nơi Long Cung resort là chỗ mà mình cũng khá thích vì chưng nó rợp bóng mát với đều hàng dừa xanh, ngoài ra ông công ty của resort này cũng biết cách bài trí quanh vùng chổ ăn, chổ nghỉ ngơi rộng thênh thang cho các gia đình.

Xem thêm: Cách Làm Mắm Thái Châu Đốc Chỉ Bí Quyết Làm Mắm Thái Chay Nhìn Thôi Đã Phát Thèm

Ngoài ra bao gồm khu hồ bơi chơi nhởi cho con nít rất rộng với trong vắt, thêm một hồ nước dành cho người lớn tuổi say đắm sự im tĩnh hơn. Quần thể nhà dọn dẹp cũng luôn luôn được các cụ chủ quan tâm và chu đáo, luôn luôn sạch sẽ. Gồm một dãy phòng tắm nước ngọt rất good tiện lợi cho khách hàng du lịch…Bãi biển khơi sạch trãi dài cùng phẳng lì tương xứng cho trẻ em và fan lớn vui đùa tắm biển.

Xem thêm: Top 15 Địa Điểm Săn Mây Ở Đà Lạt Bao Chuẩn, Tất Tần Tật Những Địa Điểm Săn Mây Tại Đà Lạt

Mình review bãi biển khơi Long Cung chỗ đây khôn xiết đẹp, sạch sẽ cân xứng cho đại gia đình hay anh em vui nghịch nghỉ dưỡng.

*

Tuy là Resort mà lại vào cổng thì hoàn toàn miễn phí. Túi tiền dịch vụ địa điểm đây được niêm yết hẳn hoi nên bạn không phải sốt ruột chặt chém. Nhìn qua cổng là thấy non rồi phải không chúng ta