ARENA RESORT MỘC CHÂU

  -  

Du định kỳ Mộc Châu có không ít homestay đáng yêu cho chúng ta nghỉ ngơi sau số đông chuyến tham quan. Không chỉ đơn giản dễ dàng là chốn nghỉ chân nghỉ ngơi. Homestay còn đem đến cho họ một không gian sống loáng mát, hầu hết trải nghiệm mới. Hãy thử ghé thăm Mộc Châu Arena Village nhằm sống thử trong số những chiếc container trở thành khách sạn.

Bạn đang xem: Arena resort mộc châu


1. Trình làng Mộc Châu Arena Village

Đây là một trong tổ hợp nhà hàng quán ăn – bar, bên sàn, bungalow container,… Arena Village nơi trưng bày tại thị trấn nông ngôi trường Mộc Châu, biện pháp trung tâm thị xã Mộc Châu 5km. Homestay này giải pháp không xa các điểm phượt nổi giờ đồng hồ như: hang Dơi, thác Dải Yếm, rừng thông phiên bản Áng, Ngũ Động bạn dạng Ôn, đồi trà trái tim, trang trại bò sữa,… tiện lợi cho việc di chuyển tham quan giữa những địa điểm. Arena vẫn là địa điểm lý tưởng giành riêng cho du khách mang đến tham quan, ngủ dưỡng.

Xem thêm: Chia Sẻ Kinh Nghiệm Du Lịch Trung Tâm Thành Phố Đà Lạt Ở Đâu? Và Có Gì "Hay Ho"

*
*
*
*
*
*
*
*

Ngoài ra, khi đặt phòng cũng cần chú ý đến một vài điều sau:

Thời gian nhận phòng: 13h30 – thời gian trả phòng: từ bỏ 11h – 12hTại đây cho phép mang đồ gia dụng nuôi mang đến và ko kể phí.

Xem thêm: Chợ Đông Ba Ở Huế Có Gì Hấp Dẫn? Kinh Nghiệm Ăn Chợ Đông Ba Huế Có Gì Để Hấp Dẫn Khách Du Lịch

Với không khí yên bình, thân cận với thiên nhiên, Arena Mộc Châu vẫn là vị trí lý tưởng dành riêng cho du khách đến tham quan, nghỉ dưỡng khi phượt Mộc Châu. Hãy lưu giữ book chống tại đây để sở hữu những trải đời những địa điểm du lịch Mộc Châu thú vui nhất nhé.