ẢNH ĐẸP CÙ LAO CHÀM

  -  

Các địa điểm kiểm tra in chụp hình ảnh ở xoay Lao Chàm luôn là sàng lọc ưu tiên của không ít du khách hàng trong và kế bên nước mỗi lúc muốn đi du lịch tại hòn đảo xinh đẹp nhất này. Với dưới đây chính là 20+ Địa Điểm check In quay Lao Chàm Chụp Ảnh Đẹp Như Tranh mà khi chúng ta đến với mảnh đất Cù Lao này bạn nên đến!!

1. Tuyến phố hoa ngô đồng – địa điểm kiểm tra in tảo Lao Chàm 

Xôn xao khắp mạng xóm hội khi tới mùa, tuyến đường hoa ngô đồng là vị trí check in cù Lao Chàm mà chúng ta không thể vứt qua. Với màu sắc tươi sáng của hoa ngô đồng đã là một điểm nhấn nổi bật của không ít bức hình ảnh của bạn đấy!

*
*
*
*
*

8.


Bạn đang xem: ảnh đẹp cù lao chàm


Xem thêm: Bạn Đã Biết Giá Vé Phòng Trà Không Tên Giá Vé, Lịch Diễn Phòng Trà


Xem thêm: Review Khu Du Lịch Hồ Mây Ở Vũng Tàu Có Gì: Giá Vé, Trò Chơi, Ăn Nghỉ


Tổ đình nghề yến bãi Hương
– Địa điểm check in xoay Lao Chàm

Cù Lao Chàm khét tiếng với yến sào, đấy là món đặc sản được rất nhiều người ưa chuộng. Hằng năm vào ngày mồng 10 tháng 3 âm lịch, Lễ Giỗ Tổ nghề Yến được tổ chức triển khai tại 2 ngôi miếu tổ nghề (thôn bến bãi Hương, Tân Hiệp với thôn Thanh Đông, Cẩm Thanh). Giỗ Tổ nghề Yến là lễ hội dân gian nhằm tưởng niệm tri ân những bậc tiền bối đã tất cả công trạng đối với nghề khai thác Yến sào. ước an đầu năm mới cho xã hội cư dân, cải thiện niềm từ hào và ý thức bảo đảm nguồn tài nguyên vạn vật thiên nhiên quý thi thoảng của vùng biển hòn đảo thân yêu. 

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trên phía trên là tổng thể 10+ địa điểm check in quay Lao Chàm đẹp mắt như tranh mà khi chúng ta đến với mảnh đất Cù Lao này bạn nên đến khi du ngoạn tại hồn hòn đảo này! ao ước rằng những thông tin này để giúp đỡ ích cho bạn trong chuyến đi sắp tới. 

20. Cù Lao Chàm

Liên Hệ với cù Lao Chàm Discovery và SunBay Homestay nhằm được tư vấn và trải nghiệm hầu như điều thú vui nhất