Ăn gì ở phố cổ

  -  

Hà Nội 36 phố phường gây tuyệt vời với khác nước ngoài bởi vẻ đẹp cổ đại và bình dị. Nhưng ẩn sau những tòa nhà, những con phố đó là hầu hết quán hàng ăn đặc trưng làm nên thương hiệu ẩm thực phố cổ. Vậy ăn gì ngơi nghỉ phố cổ Hà Nội? Hãy cùng yenbaitourism.com.vn “chén sạch” các món ngon phố cổ thơm ngon khét tiếng này nhé!
Bạn đang xem: ăn gì ở phố cổ

1. Mỳ vằn thắn nước/trộn

Ấn tượng của mỳ vằn thắn đó là nước dùng. Y hệt như phở bò thì mỳ cần sử dụng mỳ vằn thắn có mùi thơm riêng cực kì đặc trưng. Chả cố mà, ví như một nhà cung cấp mỳ vằn thắn, thì chỉ việc đi cách mấy số công ty thôi là đang ngửi thấy hương thơm thơm vương vít rồi.

Nước cần sử dụng của mỳ vằn thắn đặc biệt trong, thanh thanh mùi tôm và lá hẹ. Sợi mì được trụng vừa tới cần mềm dai, thơm mùi trứng. Tôm con to mập chắc làm thịt tươi ngon, xá xíu miếng to lớn bản, ngon độc nhất vô nhị là viên sủi cảo đầy đủ thơm hương thơm tiêu xay. Trong khi còn gồm gan lợn, trứng luộc và bóng. Mỗi thứ các tròn vị góp thêm phần làm nên một món ăn ngon.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Xem thêm: Lễ Té Nước Thái Lan - Lễ Hội Té Nước Thái Lan Songkran

Nội dung được bảo vệXem thêm: Những Địa Điểm Bắn Pháo Hoa Dịp Lễ Quốc Khánh 2/9 Năm Nay!, Bạn Có Biết Lễ 2/9/2020 Bắn Pháo Hoa Ở Đâu