ăn chơi sóc trăng

     

Nội dung

Kinch nghiệm du lịch Sóc Trăng 2021Du lịch Sóc Trăng bao gồm gì vui? Các địa điểm phượt Sóc TrăngẨm thực Sóc Trăng có gì hấp dẫn? Những món ăn nhất quyết nên thử Khi du lịch Sóc Trăng


Bạn đang xem: ăn chơi sóc trăng

Sóc Trăng là một trong thức giấc với việc kết hợp hài hòa thân các dân tộc Kinh, Hoa, Khmer và Chăm. Nơi trên đây không những nổi tiếng với đông đảo ngôi cvào hùa “Thái” cute, Nhiều hơn vì chưng các món phối kết hợp thân các nền văn hóa truyền thống khác nhau. Chính vày vậy, ngày nay phượt Sóc Trăng đổi thay điểm đến chọn lựa cuốn hút so với phần nhiều du khách lúc để chân mang lại miền Tây. Hãy cùng Nụ mỉm cười Mê Kông điểm qua kinh nghiệm tay nghề phượt tới vùng khu đất quan trọng đặc biệt này nhé!
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Ngôi ca dua đẹp nhất nhỏng “lâu đài cổ tích” ngơi nghỉ miền Tây


Xem thêm: Khu Du Lịch Viên Ngọc Xanh Vũng Tàu, °Vien Ngoc Xanh Vung Tau (Vietnam)

Địa chỉ: 131 Điện Biên Phủ, Phường 8, Sóc Trăng.

Ca dua Kh’leang – Ngôi ca tòng bắt buộc bỏ qua Khi phượt Sóc Trăng
Xem thêm: Terracotta Đà Lạt Hotel & Resort Terracotta Đà Lạt 4 Sao Nằm Trong Rừng Thông

Ca tòng Kh’leang là một trong những trong những ngôi cvào hùa riêng biệt theo phe phái Nam Tông sinh sống Sóc Trăng. Trải qua không ít thăng trầm lịch sử dân tộc, chùa Kh’leang sẽ bao gồm tuổi thọ ngay sát 500 năm tuổi. Đây không chỉ là là nơi cầu nguyện của bạn dân địa phương nhưng còn là một khu vực dùng để làm cử hành những nghi lễ tôn giáo; cùng giữ giàng các lý thuyết của nhà Phật.

Chuyên mục: Du lịch