Ăn chơi buôn mê thuột

  -  

Buôn Mê Thuột là mảnh đất hùng vĩ với núi rừng bạt ngàn và những khu vườn cà phê, cao su rộng lớn. Không chỉ có vậy, Buôn Mê Thuột còn có nhiều điều hấp dẫn hơn thế. Để khám phá hết mảnh đất độc đáo này, cùng tham khảo review từ bạn Bao Tran, ăn gì, chơi gì khi “du hí” Buôn Mê Thuột 3 ngày 2 đêm ngay dưới đây nhé!
Bạn đang xem: ăn chơi buôn mê thuột

1. Các địa điểm nên tới tại Buôn Mê Thuột

1.1. Cụm thác: Dray Sap, Dray Nur, Gia Long

Là cụm thác nối liền hai tỉnh Daknong và Daklak, thác Draynur và Dray Sap được nối bởi 1 cây cầu treo. Do vậy nên đi từ bên nào các bạn cũng sẽ được khám phá cả hai thác.Kinh nghiệm là các bạn hãy dành cả một ngày và chuẩn bị thức ăn khi đến địa điểm này. Về phương tiện, nên đi xe điện lên đỉnh thác rồi lội bộ xuống khám phá một vòng khu rừng nguyên sinh đến khi ra cổng sẽ đỡ mệt hơn

Theo mình, nếu đã đến đây hãy tham quan hết 3 thác để chiêm ngưỡng hết vẻ đẹp của mỗi thác.

Xem thêm: Đột Nhập 7 Nhà Nghỉ Ở Mộc Châu, 10 Khách Sạn Tốt Nhất Tại Mộc Châu Năm 2021


Xem thêm: Hội Quán Triều Châu Hội An, Hội Quán Triều Châu Ở Phố Cố Hội An


Nếu không có thời gian thì đi Draynur và Dray Sap thôi cũng được rồi.

Các bạn nên lưu ý mang giày thể thao để tiện di chuyển vì đường khá khó đi. Tại các khu bán vé cũng cho thuê xe điện nên bạn có thể tới đó thuê xe luôn.

Giá vé: 30k/ người, xe điện: 20k/ người

Xem chi tiết:

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Phố núi Ban Mê không quá đông đúc và náo nhiệt. Các điểm tham quan đều mới mẻ và hoang sơ có một sức hút riêng biệt. Chuyến đi này đã để lại cho mình rất nhiều cảm xúc và trải nghiệm tuyệt vời. Đó là những chia sẻ thú vị về chuyến du lịch Buôn Mê Thuột 3 ngày 2 đêm từ bạn Bao Tran. yenbaitourism.com.vn rất cảm ơn bạn vì những kinh nghiệm thú vị này. Còn bạn thì sao? Còn chờ gì mà không lên đường khám phá “phố núi” ngay thôi nào!