AK LÀ HÃNG HÀNG KHÔNG NÀO

  -  
VÉ MÁY bay AIRASIAĐẠI LÝ BÁN VÉ MÁY cất cánh HÃNG AIRASIA TAI SÀI GÒNAirAsialà một thương hiệu hàng không giá tốt có giá vé thấp bậc nhất châu Á. Trong 4 năm tiếp tục (2009-2012),AirAsiađược vinh danh là thương hiệu hàng không giá bán rẻ cực tốt thế giới trải qua sự bình chọn của 19 triệu du khách toàn mong trong cuộc khảo sát điều tra của Skytrax (tổ chức nghiên cứu các hãng hàng không thương mại). Trụ sở của hãng để ở Kuala Lumpur (Malaysia). Đường bay của hãng sản xuất đến 80 điểm trên đôi mươi quốc gia.

Bạn đang xem: Ak là hãng hàng không nào

AirAsiacó 6 thành viên bao gồm: Malaysia AirAsia, Indonesia AirAsia, thai AirAsia, AirAsia inc (Philipin), nhật bản AirAsia, AirAsia X.
*

AirAsia Berhad (Malaysia)-Mã hãng sản xuất bay: AK ra đời vào năm 2001 và được niêm yết trên thị phần Chính của Sàn đầu tư và chứng khoán Bursa Malaysia Securities Berhad vào tháng 11 năm 2004, cùng với trung tâm nằm ở vị trí Kuala Lumpur, Kota Kinabalu, Penang, Johor Bahru cùng Kuching.AirAsia Indonesia- Mã hãng sản xuất bay: QZ thành lập và hoạt động vào ngày mồng 8 mon 12 năm 2004, sang một công ty liên kết kinh doanh giữa AirAsia International Ltd. Với PT. Awair International, với trung tâm nằm tại vị trí Jakarta, Bandung, Bali, Surabaya cùng Medan.Thái AirAsia- Mã thương hiệu bay: FD thành lập và hoạt động vào năm 2003 với tứ cách là 1 trong công ty liên kết kinh doanh giữa Asia Aviation cùng AirAsia Investment, được niêm yết bên trên Sở giao dịch thanh toán Chứng Khoán Thái Lan vào tháng 5 năm 2012. Thái AirAsia đã ban đầu chuyến bay thương mại thứ nhất từ thủ đô bangkok đi Hat Yai vào trong ngày mồng 4 tháng hai năm 2004, cùng hiện đang vận hành từ các trung trọng tâm tại Bangkok, Phuket cùng Chiang Mai.AirAsia India- Mã thương hiệu hàng không: I5 Được thành lập và hoạt động vào năm 2013, AirAsia (India) Limited là công ty liên doanh giữa Tata Sons Limited & AirAsia Investment Limited. Thương hiệu hàng không này hiện nay đang quản lý và vận hành các chuyến bay từ căn cứ bây giờ ở Bengaluru với Delhi cho tới Chandigarh, Goa, Guwahati, Imphal, Jaipur, Kochi, Pune cùng Visakhapatnam.

Xem thêm: Chơi Gì Ở Kdl Thác Giang Điền? ? Khu Du Lịch Thác Giang Điền

Philippines AirAsia- Mã hãng hàng không: Z2Philippines AirAsia (PAA) là trụ sở thuộc sở hữu hoàn toàn của AirAsia Inc., là công ty liên kết kinh doanh giữa những nhà chi tiêu Philippines; Antonio O. Cojuango, cựu Đại sứ Alfredo M. Yao, Michael L. Romero, Marianne B. Hontiveros, và Malaysia’s AirAsia Berhad. PAA quản lý các chuyến bay trong nước và quốc tế từ Manila, Cebu cùng Kalibo (cửa ngõ vào Boracay). Tới nay, đấy là hãng chuyên chở địa phương duy nhất cung ứng nhiều chuyến bay quốc tế nhất từ trung quốc và hàn quốc tới sảnh bay nước ngoài Kalibo, với thương mại & dịch vụ chuyển tiếp Fly-Thru qua Kuala Lumpur tự Manila cho tới các điểm đến lựa chọn khác nhau ngơi nghỉ Châu Á, australia và không những thế nữa. Philippines AirAsia là 1 phần của AirAsia Group đã làm được Skytrax trao danh hiệu Hãng chăm Chở giá Rẻ cực tốt Thế Giới vào bảy năm liên tiếp, tự 2009 mang đến 2015.AirAsia X- Mã hãng sản xuất bay: D7 ra đời vào năm 2007, đó là chi nhánh hãng chăm chở của Tập Đoàn AirAsia với các tuyến cất cánh đường dài, giá thấp và hiện bay tới các điểm đến chọn lựa trong quanh vùng Châu Á tỉnh thái bình Dương. Hãng vận hành từ trung tâm nằm tại Kuala Lumpur.Thái AirAsia X- Mã hãng sản xuất bay: XJ thành lập vào năm 2014, đấy là một hãng cất cánh mở rộng ở trong phòng chuyên chở dẫn đầu về giá thấp ở Châu Á, AirAsia, hãng sản xuất luôn cố gắng mang lại giá vé thấp mỗi ngày cho các lữ khách, những người dân muốn tiếp cận những điểm đến chọn lựa xa hơn tư giờ cất cánh từ trung tâm, sân Bay thế giới Don Mueang của Bangkok.Indonesia AirAsia X -Mã hãng sản xuất hàng không: XT Indonesia AirAsia X là hãng vận tải đường nhiều năm giá rẻ đầu tiên của Indonesia và là 1 hãng link của tập đoàn AirAsia. Hiện nay nay, hãng cung cấp các chuyến cất cánh thẳng tự Denpasar, Bali mang đến Đài Bắc, Đài Loan cùng Melbourne, Úc. Indonesia AirAsia X sử dụng các máy bay Airbus A330-300, với cơ cấu chỗ ngồi gồm 12 ghế ngồi hạng yêu đương gia với 365 số ghế hạng phổ thông. Tầm nhìn của công ty chúng tôi là củng rứa vị trí là hãng sản xuất hàng không con đường dài giá thấp dẫn đầu bên trên phạm vi non sông và toàn cầu và cùng những hãng vận tải khác thuộc tập đoàn lớn AirAsia thi công một màng lưới vững mạnh.
*
*

AirAsia là hãng hàng không thứ nhất trong quanh vùng áp dụng mô hình vé điện tử. Đội bay của AirAsia hầu hết sử dụng các dòng máy bay A320, A330 tân tiến. Tiêu chuẩn của hãng là vé máy cất cánh giá rẻ, tiện lợi và ko dịch vụ rườm rà đã chiếm được tình cảm của không hề ít hành khách trên nắm giới. BIG là chương trình người tiêu dùng thân thiết của AirAsia với nhiều ưu đãi cho thành viên.

QUY ĐỊNH VỀ HÀNH LÝ CỦA AIRASIA

Quy định về hành lý kí giữ hộ của AirAsia

Hành khách hoàn toàn có thể đặt trước tư trang kí gửi qua mạng. Mỗi hành lý kí giữ hộ không được vượt quá trọng lượng 32kg và kích thước 81cm x 119cm x 119cm. Hành khách được cài trực tuyến đường trọng lượng tư trang hành lý kí gửi với tầm 15kg, 20kg, 25kg, 30kg, 35kg, 40kg. Hành khách hoàn toàn có thể kí gửi hành lý với người cùng số để vé. Xe nôi, xe đẩy, ghế đẩy cho em nhỏ xíu và các thiết bị di chuyển khác được kí gửi miễn phí. Những dụng cụ âm nhạc như bọn guitar, cello, violin, viola dưới 7kg cùng không để vừa tư trang xách tay có thể được với lên máy bay nếu hành khách đặt trước một chổ ngồi cho điều khoản này.

Xem thêm: "Chia Sẻ" Kinh Nghiệm Du Lịch Rừng Tràm Trà Sư Mùa Nước Nổi Miền Tây

Quy định về hành lý xách tay của AirAsia

Hành khách được phép với theo 1 tư trang hành lý xách tay (kích thước về tối đa 56cm x 36cm x 23cm, trọng lượng bên dưới 7kg) cùng 1 cặp máy tính hoặc 1 túi xách. Hành khách được mang theo trong hành lý xách tay như thuốc, thức ăn uống cho em bé, đồ trang điểm (không lỏng), thịt/hải sản tươi đông lạnh.

DỊCH VỤ ĐẶTVÉMÁY BAYAIRASIACỦADU LỊCH THÁI DƯƠNG

Khi mong muốn đặtvé máy bay AirAsia, người tiêu dùng hãy đến với thương mại & dịch vụ đặt vé máy cất cánh online củaDU LỊCH THÁI DƯƠNGđể được ship hàng chu đáo, lí giải tận tình và tiết kiệm thời gian nhất.Mọi thông tin chi tiết quý khách contact tại: