9 Station Hostel Phú Quốc

  -  

9 Station Hostel Phụ Quốc là một trong những trong số những công ty nghỉ ngơi tại “hòn đảo ngọc” dấn được rất nhiều sự mến mộ của du khách vào và ko kể nước. Điểm cùng trong phòng nghỉ là hạng chống phong phú, phong cách ship hàng tận trung tâm, ứng dụng cùng hình thức dịch vụ unique. Góp phần đem về kì nghỉ ngơi đáng nhớ cho các hai bạn trẻ, gia đình với team đồng đội.

Thông tin thông thường về 9 Station Hostel Phú Quốc

9 Station Hostel Phụ Quốc nằm ở số 91/3, đường Trần Hưng Đạo, thị xã Dương Đông, thị trấn Phụ Quốc, tỉnh Kiên Giang. Toạ lạc bên trong quần thể thương thơm mại & du lịch bên trên “đảo ngọc” yêu cầu trường đoản cú bên ngủ, khác nước ngoài sẽ thuận tiện dịch chuyển cho nhiều quán cà phê, tiệm nạp năng lượng hoặc vị trí du lịch của Phụ Quốc. Tiêu biểu độc nhất vô nhị là ca tòng Sư Muôn, ca tòng Sùng Hưng, bưu năng lượng điện Phụ Quốc, ca tòng Cầu, trung trọng điểm lặn dưới biển sâu Coco Dive sầu, Vườn thụ Vinpearl Safari Phú Quốc, Long Beach,….

*
*
Giường tầng trong phòng ngủ cá nhân bè lũ dành cho cả phái mạnh với chị em 12 chóng được tương đối nhiều du khách lựa chọn

Một số mức sử dụng phải xem xét trên 9 Station Hostel Phụ Quốc

Một số hình thức nên lưu ý trên 9 Station Hostel Phụ Quốc là:

Giờ nhận phòng nghỉ ngơi (check-in) là tự 14:00 mang đến 24:00 với trả chống (check-out) là tự 6:00 cho 11:00. Ngoài khung thời gian bên trên, du khách bắt buộc báo trước với công ty nghỉ ngơi và để được cung cấp cực tốt.Độ tuổi về tối tgọi nhằm nhận phòng ngủ trên 9 Station Hostel Phụ Quốc là 18.


Bạn đang xem: 9 station hostel phú quốc


Xem thêm: Kinh Nghiệm Du Lịch Sapa Mùa Đông Chi Tiết Bạn Nên Biết, Bỏ Túi Kinh Nghiệm Khi Du Lịch Sa Pa Vào Mùa Đông


Xem thêm: Cá Lóc Bông Khổng Lồ Trên Hồ Sen, Cá Lóc Bông


Dưới lứa tuổi này cần có sự bảo vệ từ phụ huynh hoặc người thân để ngăn cản về tối nhiều phần đông trường hợp hoàn toàn có thể tạo nên ngoại trừ ý mong muốn.Nhà nghỉ ngơi qui định ko được phép với vật dụng nuôi vào Quanh Vùng lưu trú, tất cả phòng riêng. Ngoài ra, địa điểm đây cũng cấm tuyệt vời nhất những hành động giao thương mua bán dâm, áp dụng ma tuý, kích thích hoặc mang theo tranh bị nguy hiểm, chất dễ cháy nổ.9 Station Hostel Prúc Quốc đồng ý hiệ tượng thanh khô toán thù bằng tiền mặt hoặc giao dịch chuyển tiền. Bên cạnh đó, khách tồn tại cũng có thể bỏ ra trả hình thức đang áp dụng bằng các các loại thẻ tín dụng thanh toán như masterthẻ, visa và american express.Nhà nghỉ ngơi ưng ý hợp với số đông trẻ em. Trong số đó trẻ nhỏ bên trên 5 tuổi sẽ tiến hành tính như fan lớn. Du khách có thể thông báo số lượng người phải tồn tại trước lúc tới 9 Station Hostel Prúc Quốc sẽ được support hạng phòng cân xứng độc nhất.Tất cả các hạng chống tận nơi nghỉ ngơi hầu như không có chỗ để đặt thêm nôi (cũi) và nệm phú. Du khách hàng nên lựa chọn 2, 3 hoặc các hạng chống Lúc tồn tại đông bạn.Nhà ngủ hay hết phòng vào vào cuối tuần hoặc đợt nghỉ lễ tết. Nếu mang lại lưu trú vào lúc thời gian này, khác nước ngoài nên đặt phòng trước mang đến kì nghỉ tại “đảo đọc” được toàn diện tuyệt nhất.